Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểm27/10: Diễn ra ngày hội tuyển dụng Học viện Tài chính

“Ngày hội tuyển dụng 2019” sẽ diễn ra vào ngày 27/10 tới đây tại Sân vận động Học viện Tài chính với sự tham gia của gần 40 đơn vị tuyển dụng là các Ngân hàng, các Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Chứng khoán…

Là chuỗi chương trình thường niên do Đoàn thanh niên Học viện Tài chính tổ chức, “Ngày hội tuyển dụng” ngày càng khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Học viện và các đơn vị đối tác, là cầu nối chuyên nghiệp đưa hàng ngàn sinh viên đến với những cơ hội việc làm hấp dẫn, tiềm năng.

Đại biểu checkin truyền thông cho “Ngày hội tuyển dụng 2019”

Mở màn cho chuỗi sự kiện “Ngày hội tuyển dụng 2019”, Đoàn thanh niên Học viện phối hợp với các đơn vị là Ngân hàng Vietcombank, MB Bank, Techcombank, VP bank, Sacombank tổ chức đăng kí và phỏng vấn học bổng “Thắp sáng tài năng 2019”. Buổi phỏng vấn đã diễn ra vào 8h ngày 13/10 tại Học viện Tài chính với tổng giá trị học bổng lên đến 620 triệu đồng, thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên trên toàn Học viện.

Sự kiện là sợi dây gắn kết sinh viên và nhà tuyển dụng, thể hiện sự quan tâm của các nhà tuyển dụng tới nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước, tạo động lực cho những sinh viên xuất sắc có cơ hội phát triển và khẳng định bản thân, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Học viện Tài chính và các đơn vị đối tác.

Chiều ngày 15/10, tại HT A1 - Học viện Tài chính đã diễn ra buổi gặp mặt báo chí “Ngày hội tuyển dụng 2019” đồng thời trao học bổng cho những sinh viên xuất sắc trúng tuyển học bổng “Thắp sáng tài năng 2019”. 

   

PGS.TS  Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc chương trình

PGS.,TS Nguyễn Xuân Thạch - Trưởng Ban CTCTSV trả lời câu hỏi báo chí liên quan

đến Ngày hội tuyển dụng 2019

Thay mặt cho các Nhà tuyển dụng, Ông Kim Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt có đôi lời cảm ơn và nhắn nhủ đối với sinh viên Học viện Tài chính.

Ông Kim Minh Tuấn - Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phát biểu tại chương trình

48 sinh viên xuất sắc nhận học bổng “Thắp sáng tài năng 2019”

Nằm trong chuỗi sự kiện Ngày hội tuyển dụng, “Lễ kí kết thoả thuận hợp tác giữa Học viện Tài chính và ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam” đã diễn ra vào ngày 15/10/2019 dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Học viện và lãnh đạo Techcombank.

Kí kết thoả thuận hợp tác giữa HVTC và ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam”

Đến với “Ngày hội tuyển dụng 2019”, các doanh nghiệp - nhà tuyển dụng và sinh viên đều có cơ hội trong việc tìm kiếm các mục tiêu cụ thể, thiết thực. Về phía sinh viên, không chỉ là cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với chuyên ngành đào tạo ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tất cả các khoá của Học viện cũng như tất cả các trường khối kinh tế tài chính trên địa bàn Hà Nội đều có cơ hội trực tiếp tìm hiểu về nhu cầu thực tiễn đối với vấn đề nhân lực để định hướng tốt hơn cho mình về mục tiêu học tập, bồi dưỡng các kĩ năng cần thiết, bổ sung, tham chiếu và củng cố kiến thức đã và đang được lĩnh hội.

Trải qua 3 năm tổ chức, “Ngày Hội tuyển dụng” ngày càng khẳng định được vị thế, quy mô và tầm quan trọng đối với sinh viên, chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên các khối ngành kinh tế trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Năm nay, với sự đầu tư hơn nữa trong các khâu tổ chức, sự chỉn chu trong công tác chuẩn bị, hứa hẹn sẽ đem đến một chuỗi “Ngày hội tuyển dụng 2019” thành công rực rỡ.

L.G

Tin mới cùng mục

 • 102 trường học và tổ chức giáo dục tham gia cuộc thi thiết kế Lì xì lần thứ 2

  Tết Gieo là sự kiện Tổng kết và trao giải Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống Lần thứ 2 – Tết 2020. Cuộc thi khuyến khích Lì xì Hạt giống và Gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống Lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân.

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 - Xuân yêu thương

  Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường

 • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

  Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo về phân tích hình ảnh, phân tích ngôn ngữ tự nhiên... Hatto được kỳ vọng trở thành sân

 • Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Năm 2019, SeABank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng

 • Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11

  Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62941739

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư...

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”...