Đăng nhập

Trang nhấtTin tức - Sự kiện8 Work shop, 2 Talk show đỉnh cao sẽ có mặt tại Job Festival 2019

Lễ hội việc làm Job Festival do Đại học Thương Mại và Công ty cổ phần nguồn nhân lực King Broker đồng tổ chức sẽ chia sẻ những kiến thức hữu ích về nhân sự cho cộng đồng.

Đại diện Đại học thương mại & King Broker cùng các đối tác

Lễ hội việc làm Job Festival 2019 diễn ra tại Hà Nội do công ty cổ phần nguồn nhân lực King Broker phối hợp cùng trường Đại học Thương mại đang rất gần ngày khai mạc. Đây là một trong những sự kiện đáng chờ đợi bậc nhất trong năm đối với các những ứng viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm và đặc biệt là những bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Sự kiện diễn ra từ ngày 26 – 27/10 tại Đại học Thương mại sắp tới dự kiến sẽ có sự góp mặt của hàng loạt nhà tuyển dụng đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Không những vậy, một trong những điểm nổi bật và đặc sắc của lễ hội việc làm Job Festival năm nay mà chắc chắn những người tham dự không nên bỏ qua chính là sự có mặt của 8 Work Shop và 2 Talk Show đến từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Trưởng BTC chia sẻ: Chúng tôi dành nhiều tâm huyết với Job Festival và đặc biệt là muốn chia sẻ những kiến thức chuyên môn thiết thực và sát với hoạt động nhân sự - tuyển dụng của doanh nghiệp. Các Work Shop chúng tôi đều tuyển chọn chuyên gia rất kĩ ( đều phải là những người có trình độ chuyên môn thâm sâu, có kinh nghiệm thực tiễn và có tầm ảnh hưởng ) chia làm 2 nhóm ( nhóm thứ nhất là các kiến thức chuyên môn và nhóm thứ 2 là các giải pháp công nghệ 4.0 ứng dụng trong hoạt động nhân sự ) Đồng thời chúng tôi cũng thực hiện 2 Talk Show dành cho các bạn sinh viên với chủ đề: Bí quyết thích nghi và thăng tiến trong môi trường doanh nghiệp, Hướng nghiệp, khởi nghiệp hội nhập tòan cầu…

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Founder King Broker – Trưởng BTC

Dự kiến sẽ có khoảng 700 quản lý cấp cao về nhân sự sẽ góp mặt tại 8 Work Shop, và hàng ngàn bạn sinh viên tham dự 2 Talk Show.

Với sự đa dạng về nội dung và không giới hạn về số người tham dự Workshop, chắc chắn các chuyên đề chia sẻ trong Job Festival 2019 là cơ hội tuyệt vời để giúp các doanh nghiệp cập nhật kiến thức, nắm vững chuyên môn và chia sẻ trao đổi kinh nghiệm nhằm hiệu quả hoạt động tuyển dụng nói riêng và quản lý nhân sự nói riêng.

Vì vậy, người tham dự nên chuẩn bị trước những câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp để tận dụng cơ hội trong những buổi Workshop bổ ích sẽ có mặt tại lễ hội việc làm Job Festival dự kiến sẽ diễn ra vào hai ngày 26-27/10/2019.

Minh Châu

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ:

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold...