Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểm856 vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam tham dự SEA Games 2019

Công ty Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ Xuất Quân cho 856 vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam tham dự SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 11 tháng 12 năm 2019.

Tại Đại hội thể thao lần này, đoàn thể thao Việt Nam sẽ có 650 vận động viên thi đấu 43 môn, với sự hỗ trợ của 200 huấn luyện viên.

 

Trong không khí trang trọng và hào hùng của buổi lễ, Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát biểu chỉ chỉ đạo giao nhiệm vụ cho đoàn thể thao Việt Nam đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần thi đấu đến đến tất cả vận động viên Việt Nam trước giờ lên đường tham dự SEA Games 2019. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ hàng đầu và các vận động viên chuyên nghiệp, góp phần cổ vũ tinh thần cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội sắp tới.

 

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife Nutrition với VOC, đại diện của Herbalife Việt Nam sẽ có mặt tại SEA Games 2019 để hỗ trợ dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, Herbalife Việt Nam cũng sẽ trao thưởng nóng cho 10 vận động viên Việt Nam đầu tiên giành huy chương vàng tại sự kiện thể thao này.

 

Là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam trong 7 năm qua, chúng tôi tự hào với những đóng góp thiết thực cho những kết quả đáng khích lệ chung của đoàn thể thao Việt Nam trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế. Năm nay đánh dấu lần thứ 4 chúng tôi phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Lễ Xuất Quân cho các vận động viên và huấn luyện viên hàng đầu Việt Nam tham dự SEA Games. Chúng tôi luôn cảm nhận được sự chuẩn bị và quyết tâm cao của đoàn thể thao Việt Nam để hoàn thành các mục tiêu đặt ra cho đấu trường thể thao quan trọng này. Herbalife Việt Nam rất vui và tự hào hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng và tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam trước, trong và sau khi thi đấu”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Hiện các vận động viên Việt Nam đang có sự chuẩn bị rất tốt về tinh thần cũng như thể lực để hoàn thành các mục tiêu của SEA Games 2019. Chúng tôi rất vui khi Herbalife Nutrition đã đồng hành và đóng góp vào các thành tích đáng khích lệ của thể thao Việt Nam trong thời gian vừa qua. Bên cạnh việc tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, nhiều năm qua, Herbalife Nutrition cũng đã đồng hành với thể thao Việt Nam ở nhiều đấu trường từ khu vực đến quốc tế. Tại SEA Games 30 lần này, bên cạnh hỗ trợ dinh dưỡng, Herbalife Việt Nam sẽ thưởng nóng cho 10 VĐV Việt Nam đầu tiên đạt huy chương Vàng, góp phần khích lệ các vận động viên thi đấu thăng hoa và giành được thành tích cao cho thể thao nước nhà”, ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam chia sẻ.

 

 

SEA Games 2019 sẽ bắt đầu từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 11 tháng 12 với khoảng 9,840 vận động viên từ 11 quốc gia tham gia tranh tài ở 56 môn thể thao với 529 nội dung thi đấu. Đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu đạt từ 50 - 60 huy chương vàng tại Đại hội Thể thao lần này và đặt mục tiêu vào tốp 3 trong bảng tổng sắp huy chương.

 

Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự SEA Games 2019. Các sản phẩm này bao gồm Herbalife24 - dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho vận động, cùng với các sản phẩm như Bột Protein (Personalized Protein Powder), trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin (Formula 2 Multivitamin) và Lô hội Thảo mộc Cô đặc (Herbal Aloe Concentrate).

 

K.T

Tin mới cùng mục

 • 102 trường học và tổ chức giáo dục tham gia cuộc thi thiết kế Lì xì lần thứ 2

  Tết Gieo là sự kiện Tổng kết và trao giải Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống Lần thứ 2 – Tết 2020. Cuộc thi khuyến khích Lì xì Hạt giống và Gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống Lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân.

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 - Xuân yêu thương

  Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường

 • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

  Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo về phân tích hình ảnh, phân tích ngôn ngữ tự nhiên... Hatto được kỳ vọng trở thành sân

 • Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Năm 2019, SeABank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng

 • Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11

  Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62941739

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư...

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”...