Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểm Bằng Kiều đứng chung sân khấu với Thu Phương hát tặng phụ nữ HN 20/10

Là khách mời đặc biệt trong live concert Thu và Tình yêu của Thu Phương & Quang Dũng dịp 20/10 tới đây, Bằng Kiều trổ tài diễn hài, với những tình huống dở khóc dở cười trong đời nghệ sỹ của mình.

Diễn xuất cùng anh Bầu trong tiểu phẩm này còn có NSND Trần Nhượng & sân khấu NSND Lệ Ngọc. Đây là lần đầu tiên, Bằng Kiều tái ngộ cha đẻ của series hài kịch Đời cười của nhà hát Tuổi trẻ, đạo diễn - NSND Lê Hùng sau liveshow hài Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã năm 2016. Sau khi thử sức thành công ở vai trò diễn viên hài trên sân khấu Thuý Nga một số tiểu phẩm trong vài năm gần đây, Bằng Kiều cho thấy anh có sức hút lớn ở vai trò này không kém giọng ca thuộc hàng đỉnh cao trong vài thập niên trở lại đây. Nhiều khán giả mong đợi những vai hài của Bằng Kiều vì lối diễn biến ảo, màu sắc, diễn tự nhiên như không diễn đặc biệt, với công chúng trong nước. Có lẽ, vì điều này nên giọng ca Chuyện lạ tỏ ra rất hào hứng khi đọc kịch bản vì vai diễn là chính anh và những người bạn nổi tiếng của mình được sự thương mến của khán giả....

Lần này, Bằng Kiều diễn hài có lẽ vì người bạn lâu năm Thu Phương có concert mùa thu, kỷ niệm mùa sinh nhật của chị. Bằng Kiều mang sự độc đáo đến, tặng bạn và công chúng. Bên cạnh đó, anh cũng rất tin tưởng vào đạo diễn NSND Lê Hùng, phù thuỷ sân khấu Hà Nội sẽ một lần nữa tạo nên thành công trong tiểu phẩm được nhà biên kịch Chu Thơm – NSND Trần Nhượng viết tặng riêng.

Ngoài tiểu phẩm hài với sự xuất hiện bất ngờ của Bằng Kiều, Live concert Thu và Tình yêu là cuộc hạnh ngộ của hai giọng ca đặc biệt được khán giả thủ đô yêu mến gồm hai phần với các bản tình được chọn lọc của nhiều nhạc sỹ nổi danh. Trong đó, phần 1 gồm các tác phẩm về mùa thu, Hà Nội và những xúc cảm yêu đương, dẫn dụ khán giả vào một không gian đặc biệt. Trong đó, giọng hát đầy trải nghiệm của Thu Phương và Quang Dũng mở ra những miền cảm xúc dâng trào. Ở phần này, đạo diễn chương trình đã cố tình chọn một số bài hát về Hà Nội và biển như: Có phải em mùa thu Hà Nội, Hà Nội ngày trở về, Biển nỗi nhớ và em để dành tặng Thu Phương, cô gái đất cảng, nhưng có tình yêu đặc biệt sâu đậm với Hà Nội nhân dịp sinh nhật. Đây cũng là món quà dành cho khán giả thủ đô yêu mến Quang Dũng và Thu Phương. Trước đó, Thu Phương cũng ra mắt hai album về Biển và Hà Nội rất thành công.

Ở phần hai chương trình, sẽ là những tuyệt phẩm yêu như Dạ khúc cho tình yêu, Trăng dưới chân mình, Để nhớ một thời ta đã yêu. Cuộc tình đẹp đẽ trong những khúc tình ca được kể trong bối cảnh đặc biệt, là mối tình Hà Nội, của những thi nhân mặc khách đất kinh kỳ, với Đêm nằm mơ phố, Hà Nội 12 mùa hoa.

Có thể nói, live concert Thu và tình yêu là sự chọn lọc có chủ đích những bản hít đặc biệt của Thu Phương, Quang Dũng và thực sự dành riêng cho khán giả Hà Nội. Một món quà độc đáo và đẫm tình dành cho các cặp đôi mùa heo may, với kỷ niệm, ký ức, yêu thương. Màn diễn mở đầu ba ngọn nến lung linh tôn vinh vai trò của của người phụ nữ hy sinh để người phụ nữ nào cũng thấy mình trong đó.

Được biết, sự xuất hiện của Thu Phương và các nghệ sỹ trong live concert lần này cũng được tính toán kỹ lưỡng, đầu tư lớn về hình ảnh. Bà Hoài Oanh cho hay, BTC cũng sẽ dành nhiều món quà độc đáo và giá trị cho khán giả trong show diễn nhân dịp ngày 20/10 như thông lệ trong những dịp tổ chức concert dịp này trước đây.

N.Q

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ:

Đọc nhiều

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold...

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019  Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...