Đăng nhập

Trang nhấtTài chính - Địa ốcBất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

TT&PT - Xu hướng dẫn đầu của BĐS vùng ven là sự hoàn thiện của hệ thống cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển kinh tế, nhiều dự án bất động sản tạo nên giá trị thực đã và đang tạo sức nóng cho bất động sản Bình Phước.

Xu hướng đất nền vùng ven.

Theo báo cáo của DKRA Việt Nam  giá đất tại nhiều khu vực có mức tăng trên 20% từ quý 2/2018 - quý 2/2019. Cụ thể, tỉ lệ hấp thụ của thị trường cũng rất khả quan đạt hơn 86%, như Long An: 92% (1.761/1.910 nền), Đồng Nai 86% (586/683 nền)… từ đó hạ tầng và làn sóng bất động sản vùng ven 2019 được dự đoán là năm "bùng nổ" của đất nền tỉnh lẻ.

THỊ TRƯỜNG BDS

Nhà phố thương mại được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn đối với thị trường bất động sản Bình Phước

Bình Phước là khu vực "cửa ngõ" liên kết TP.HCM với các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ qua các tuyến: quốc lộ 13, quốc lộ 14 và các trục đường liên tỉnh như ĐT.741, ĐT.747 cùng với 260km đường biên giới tiếp giáp Campuchia. Định hướng đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 12 nghìn doanh nghiệp, 13 khu công nghiệp và hàng loạt khu đô thị thương mại dịch vụ hiện đại, mở ra nhiều cơ hội cho bất động sản phát triển khi lượng dân cư đổ về sinh sống, làm việc ngày càng nhiều. Cảng cạn Hoa Lư - cảng giao thương từ Việt Nam qua các nước Lào, Campuchia, Thái Lan đã chính thức khởi công xây dựng vào 21/7 và sắp tới sẽ có thêm tuyến đường sắt Chơn Thành - Đăk Nông, đây được xem là hai trong số rất nhiều "cú hích" giúp bất động sản Bình Phước tiếp tục trở thành điểm nóng của thị trường trong thời gian tới.
Không những vậy, Bình Phước còn sở hữu lượng lớn quỹ đất sạch, thích hợp để phát triển các dự án bất động sản chất lượng đi kèm nhiều tiện ích vượt trội. Những dự án đô thị có quy mô đồng bộ luôn đón nhận sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.  Thực tế cho thấy, thì trườn BĐS Bình Phước thời gian qua, đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, buôn bán đất nền nhỏ lẻ đã dần nhường chỗ cho các dự án quy hoạch đồng bộ, pháp lý hoàn thiện.

Dự án pháp lý sạch, tiềm năng.

Trước tiên, phải kể đến là Dự án KDC Mỹ Khánh Vy thuộc tâm thị trấn Tân Phú huyện Đồng Phú, đây là dự án có quỹ đất sạch, vị trí đẹp được quy hoạch đồng bộ với các vùng trung tâm, gần các KCN lớn. Một trong những trung tâm công nghiệp của Bình Phước, quy tụ lượng lớn dân cư, chuyên gia, kỹ sư, người lao động về sinh sống và làm việc, tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở và các hoạt động mua sắm, ăn uống, giải trí. Chỉ tính riêng lượng lao động tại Đồng Phú hiện đã lên đến 30.000 người và sẽ tăng lên 50.000 trong năm 2020. Bên cạnh đó, Đồng Phú còn thu hút cộng đồng khởi nghiệp phát sinh nhu cầu thuê văn phòng đại diện, công ty. Đây là những minh chứng rõ ràng cho nhu cầu thật của thị trường shophouse tại đây để phát triển thương mại, cho thuê và ở.
Việc Công ty Thái Sơn công bố sẽ chào bán 400 sản phẩm nhà phố thương mại đã được tách thửa và có GCN QSDĐ tại dự án KDC Mỹ Khánh Vy đang tạo cơn sốt săn hàng trong giới đầu tư. Dự án còn sở hữu nhiều tiện ích độc đáo, với công viên nội khu xanh mát, trường học, khu thương mại sầm uất, khu vui chơi, giải trí hiện đại. Dự án hướng đến mục tiêu xây dựng một phố giao thương sầm uất, sôi động nhất huyện Đồng Phú.
Một dự án quy mô bài bản, chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch và có tiến độ xây dựng vượt trội là những yếu tố "vàng" đủ đảm bảo cho đầu tư của khách hàng, song song với những "giá trị thực" đánh "đúng và trúng" nhu cầu của khách hàng, hiện KDC Mỹ Khánh Vy đang là dự án "đắt giá" góp phần "tăng nhiệt" cho bất động sản Bình Phước.
Thông tin liên hệ:
Đơn vị phát triển: Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Thái Sơn Real

Website: http://bdsthaison.vn/
Hotline: 0933 19 10 19

Lưu Tâm

Theo: T/C Thông tin và Phát triển

 

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ:

Đọc nhiều

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold...

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...