Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmCBRE chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành của khu căn hộ cao cấp Emerald

Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) và Công ty TNHH CBRE chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo thỏa thuận này, CBRE Việt Nam chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành của khu căn hộ cao cấp Emerald, thuộc khu đô thị Celadon City do Gamuda Land HCMC làm chủ đầu tư.

Emerald bao gồm 6 khối nhà với hơn 2.000 căn hộ là một trong những khu căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu đô thị Celadon City. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là chủ đầu tư đã dành phần lớn diện tích cho mảng xanh và nhiều tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn, mang đến cho cư dân những trải nghiệm lý tưởng của phong cách sống “Resort chuẩn 5 sao giữa lòng nội đô”.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Aw Soon Heng, Giám đốc khối quản lý dự án và quản lý đô thị - Công ty Cổ phần Gamuda Land HCMC chia sẻ: “xây dựng một khu đô thị đích thực chính là nơi mà cư dân được kết nối, cùng nhau tận hưởng những niềm vui cuộc sống và hưởng thụ những dịch vụ tiện nghi tốt nhất. Đó cũng chính là những đặc quyền của cư dân tại Celadon City. Chúng tôi tin rằng, khu đô thị đích thực là nơi khơi nguồn hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm của nhà quản lí hàng đầu thế giới, CBRE sẽ giúp chúng tôi vận hành Emerald một cách hiệu quả và thành công, mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống văn minh, một không gian sống đúng nghĩa”.

Bà Chu Thi Minh Ngọc, Giám đốc Bộ Phận Quản lý Tài Sản, Công ty TNHH CBRE Việt Nam cho biết: “Với vị thế hàng đầu, bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết trong lĩnh vực quản lý vận hành, CBRE sẽ góp phần gia tăng giá trị cho khu căn hộ Emerald cũng như khu đô thị Celadon City. Cùng với việc cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn, CBRE còn đảm bảo công tác bàn giao và quyền lợi cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động”. Việc chọn lựa một đơn vị quản lý, vận hành hàng đầu thị trường như CBRE cũng cho thấy tầm nhìn và sự tâm huyết của Chủ đầu tư Gamuda Land đối với những dân cư của Emerald.

Khu căn hộ cao cấp Emerald thuộc khu đô thị Celadon City, là dự án được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC). Đây là nhà đầu tư Bất động sản đến từ Malaysia, thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn hàng đầu về Xây dựng & Hạ tầng. Hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển cùng hàng loạt Khu Đô Thị tại Malaysia, Việt Nam, Úc, Singapore với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỉ USD, Gamuda Land tiếp tục khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, kiến tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân. Celadon City tại TP Hồ Chí Minh là một trong những dự án được đánh giá cao về độ bao phủ không gian xanh và các tiện ích tích hợp. Xuyên suốt quá trình phát triển của mình, Gamuda Land HCMC luôn đề cao 4 triết lý kinh doanh, đồng thời cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển của mình nói chung và Celadon City nói riêng: Hoàn hảo mọi thiết kế, đầy đủ tiện nghi, kiến tạo phong cách sống lành mạnh và an ninh nội khu.

Hiện tại, khu căn hộ Emerald đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để tiến hành bàn giao cho Khách hàng vào Quý 4/2019.

L.H

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng...