Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmCBRE trở thành đơn vị quản lý vận hành cho dự án căn hộ One Verandah

Công ty TNHH CBRE Việt Nam công ty Đầu tư và Phát triển Bất động sản Mapletree chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo thỏa thuận này, CBRE trở thành đơn vị quản lý vận hành cho dự án căn hộ One Verandah. CBRE đang gấp rút chuẩn bị và hoàn thiện các công đoạn cần thiết về nhân sự và hệ thống quản lý để sẵn sàng chào đón các cư dân tương lai của One Verandah vào cuối tháng 6.

Lễ ký kết này đánh dấu mục tiêu chung của hai bên là mang đến cho cư dân tại One Verandah chất lượng dịch vụ quản lí chuyên nghiệp, tương xứng với chất lượng đẳng cấp của dự án. Với vị thế hàng đầu và bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành, CBRE sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án căn hộ cao cấp One Verandah. Việc chọn lựa một đơn vị quản lý, vận hành dẫn đầu thị trường như CBRE cũng cho thấy tầm nhìn và sự tâm huyết của Mapletree Việt Nam đối với những khách hàng tiềm năng của mình.

Tại buổi hội thảo trực tuyến cập nhật thị trường nhà ở Q1/2020 vào cuối tháng 04 vừa qua, CBRE Việt Nam đã thực hiện khảo sát nhanh xu hướng đầu tư ở thị trường căn hộ. Khảo sát cho thấy, phần lớn người tham gia ưu tiên chọn mua căn hộ ở Quận 2 trong năm 2020. Điều này cho thấy, Quận 2 đang dần trở thành khu vực sinh sống lý tưởng của đại đa số khách hàng hiện nay. Để tiếp nối thành công ở phân khúc căn hộ cao cấp, Mapletree tiếp tục đem đến một làn sóng mới cho thị trường căn hộ Quận 2 khi One Verandah là một trong những dự án căn hộ cao cấp cuối cùng ven sông tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

 “Chúng tôi rất hào hứng thông báo dự án căn hộ đã được vinh dự trao nhiều giải thưởng - One Verandah – sẵn sàng chào đón các cư dân đầu tiên trong thời gian sớm nhất. Tôi rất hy vọng việc hợp tác với CBRE sẽ giúp dự án hoàn thiện hơn trong việc cung cấp dịch vụ quản lý căn hộ cao cấp và dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất đến tất cả cư dân tại đây”, trích lời ông Lee Seng Chee, CEO Mapletree, Việt Nam.

Dự án hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống hiện đại và đẳng cấp với các tầng tiện ích đa dạng khu chức năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, sinh hoạt dành cho cư dân ở mọi lứa tuổi, bao gồm: Hồ bơi chuẩn Olympic, Hồ Thư Giãn, Phòng Gym, Đường Chạy Bộ, Thư Viện, Vườn Thảo Mộc và Khu Vui Chơi trẻ em. Bên cạnh đó, các tầng đậu xe nổi đang trong quá trình hoàn thiện lắp đặt hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy và đang lắp đặt bục giảm tốc theo chuẩn Quốc Tế.

Đặc biệt hơn, vào ngày 21 tháng 4 2020, One Verandah đã nhận được “Kết quả Kiểm Tra Công Tác Nghiệm Thu Hoàn Thành Công Trình Xây Dựng” từ Cục Giám Định Nhà Nước Về Chất Lượng Công Trình Xây Dựng thuộc Bộ Xây Dựng. Trên cơ sở đó, Bộ Xây Dựng chính thức công nhận chất lượng công trình và đồng ý dự án đủ tiêu chuẩn được đi vào hoạt động.

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám Đốc CBRE Việt Nam, chia sẻ “CBRE nhận thấy One Verandah sẽ trở thành dự án đi đầu ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi khi có vị trí địa lý đắc địa, tiện ích vượt trội. Dự án có tầm nhìn thoáng mát ra sông Sài Gòn và chỉ mất vài phút để di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ngoài ra, việc Mapletree luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu trong từng giai đoạn phát triển cùng với kinh nghiệm quản lý vận hành chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm từ CBRE sẽ cộng hưởng tạo thêm giá trị sống cho cư dân. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ đạt chuẩn, CBRE còn đảm bảo công tác bàn giao và quyền lợi cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động”.

M.T

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng...