Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmChuyển giao vận hành hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning Schoolly

Sáng 31/7/2020, Công ty Cổ phần Giáo dục Schoolly Việt Nam đã chính thức khai trương, chuyển giao vận hành hệ thống Đào tạo trực tuyến Schoolly cho Trường THCS Chương Dương- Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hệ thống Đào tạo trực tuyến Schoolly có chức năng quản lý Giáo dục-Đào tạo với nhiều modun quản lý học sinh, giờ dạy, tiết giảng, nội dung bài giảng với nhiều định dạng khác nhau, hoạt động hoàn toàn trên môi trường mạng. Cơ sở dữ liệu được lưu trữ bằng công nghệ Đám mây. Nhờ đó mà giáo viên, học sinh có thể chia sẻ nội dung bài học, tương tác với nhau một cách trực quan.

Bà Nguyễn Thị Vân Hồng – Hiệu trưởng trường THCS Chương Dương Phát biểu “ Trong thời gian qua, nhà trường đã có nhiều ứng dụng CNTT trong hoạt động như thiết kế website thông tin, cập nhật thường xuyên thông tin đào tạo, giảng day. Tuy nhiên trong đợt dịch Covid, nhà trường vẫn phải sử dụng nền tảng đào tạo trực tuyến nước ngoài để tiến hành dạy học từ xa. Chúng tôi hy vọng Schoolly sẽ là giải pháp giúp chúng tôi thực hiện tốt công việc này”

Ông Phạm Văn Phương – CEO  Công ty CP Giáo dục Schoolly Việt Nam cho biết “  Schooly là sản phẩm Công nghệ Thông tin Made in Việt Nam duy nhất hiện nay đáp ứng đầy đủ và hiệu quả các nhu cầu học trực tuyến tại trường học các cấp cho nhiều đối tượng tham gia, nhằm hỗ trợ Nhà trường giảm phụ thuộc vào các nền tảng CNTT nước ngoài gây nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin.

Với nguồn lực kỹ sư CNTT chất lượng cao, Công ty Schoolly đã thiết kế một hệ thống đào tạo trực tuyến với khả năng tùy biến cao, mở rộng nhanh chóng. Đáp ứng số lượng lớn người dùng tham gia mà không có các hiện tượng nghẽn, chậm trong truyền tải dữ liệu nội dung. Ngoài ra hệ thống Schoolly bám sát các công văn của Bộ Giáo Dục & Đào tạo về chuyển đổi số trong giáo dục vì vậy rất phù hợp triển khai trong các trường học ở tất cả các cấp trên cả nước.

Trước tình hình dịch Covid 19 đang có nhiều diễn biến khó lường, Đào tạo trực tuyến được cho là giải pháp hữu hiệu và hiệu quả nhất, hỗ trợ giáo viên và học sinh tiếp tục thực hiện quá trình dạy-học một cách liên tục. Công ty cổ phần giáo dục Schoolly Việt Nam đang tiếp tục đầu tư, phát triển hơn nữa về hệ thống và mong muốn hệ thống này được nhiều trường học ứng dụng. Thiết thực trong việc thực hiện chương trình Chuyển đổi số Quốc gia mà Chính phủ đang đề ra.

P.P

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ:

Đọc nhiều

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold...

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019  Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...