Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmCiti kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam

Citi kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 04 tháng 10 năm 2019

Citi vừa tổ chức hai sự kiện khách hàng đặc biệt lần lượt vào ngày 2 và ngày 3 tháng 10 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để chào mừng 25 năm hoạt động ở Việt Nam.

 

 

“Khi đất nước đi vào Đổi mới và đặc biệt là bắt đầu hội nhập với kinh tế thế giới, chúng ta phải có một thị trường tài chính hội nhập với bên ngoài. Chính vì thế, chúng ta có chủ trương phát triển nhanh, hội nhập nhanh bằng cách đưa các ngân hàng nước ngoài vào hoạt động ở Việt Nam. Citi là ngân hàng Mỹ đầu tiên được cấp phép bởi Chính phủ Việt Nam,” nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Cao Sỹ Kiêm cho biết.

 

Năm 1993, Citi đã thiết lập một văn phòng đại diện ở Hà Nội. Một năm sau, năm 1994, Citi trở thành định chế tài chính Mỹ đầu tiên được cấp phép thành lập chi nhánh đầy đủ tại đây. Vào năm 1998, Citi mở tiếp chi nhánh thứ hai ở thành phố Hồ Chí Minh.

 

“Tất cả chúng ta ở đây hôm nay đều rất quan tâm đến sự thành công của Việt Nam và tôi mong muốn tiếp tục hợp tác hướng tới mục tiêu chung của chúng ta là một nước Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập,” Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink phát biểu. Ông cũng lưu ý vai trò của Citi trong việc cải thiện điều kiện kinh doanh và thúc đẩy phát triển kinh tế tại Việt Nam, và nhận định: “Hoạt động của Citi Việt Nam và nhiều công ty khác của Hoa Kỳ đã đóng vai trò to lớn trong việc tăng cường mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ”.

 

“Chúng tôi vui mừng khi Citi ngày càng phát triển vai trò dẫn đầu của mình trong dịch vụ khối khách hàng định chế và khối ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam. Đóng vai trò là đối tác tài chính tin cậy của nhiều tập đoàn nhà nước và tư nhân lớn của Việt Nam cũng các công ty đa quốc gia hàng đầu đang hoạt động tại đây, Citi đã tiến hành những giao dịch lớn nhất và thành công nhất trên thị trường vốn ở Việt Nam,” Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Kim Anh khẳng định sau khi trao Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước và Bằng khen Tập thể Lao động xuất sắc cho Citi Việt Nam.

 

Citi duy trì vị thế dẫn dắt về mặt công nghệ với nhiều nền tảng ngân hàng điện tử và ngân hàng di động. Với năng lực công nghệ kỹ thuật số toàn diện, Citi Việt Nam đã trở thành chi nhánh đầu tiên của Citi trên toàn cầu đạt cột mốc 100% khách hàng truy cập bảng sao kê điện tử. Như một minh chứng cho chất lượng và giá trị của mình, lĩnh vực thẻ tín dụng dành cho khách hàng cá nhân của Citi đã chiếm lĩnh vị trí số 1 về chỉ số đo lường sự hài lòng của khách hàng (NPS) tại Việt Nam trong hai năm 2018 và 2019.

 

“Citi Việt Nam là một trong những chi nhánh phát triển nhanh nhất của Citi trên toàn cầu. Chúng tôi tập trung vào khách hàng. Mang những gì tốt nhất tới cho khách hàng là sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi. Các đội nhóm của Citi ở Việt Nam, khu vực và toàn cầu sẽ tiếp tục đầu tư để đảm bảo Citi Việt Nam luôn cung cấp những dịch vụ hàng đầu, đẳng cấp và tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi mong chờ 25 năm tiếp tới và lâu hơn nữa trên đất nước tuyệt vời này,” Tổng Giám đốc Natasha Ansell phát biểu.

 

Q.H

Tin mới cùng mục

 • 102 trường học và tổ chức giáo dục tham gia cuộc thi thiết kế Lì xì lần thứ 2

  Tết Gieo là sự kiện Tổng kết và trao giải Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống Lần thứ 2 – Tết 2020. Cuộc thi khuyến khích Lì xì Hạt giống và Gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống Lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân.

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 - Xuân yêu thương

  Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường

 • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

  Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo về phân tích hình ảnh, phân tích ngôn ngữ tự nhiên... Hatto được kỳ vọng trở thành sân

 • Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Năm 2019, SeABank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng

 • Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11

  Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62941739

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”...

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư...