Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmDiễn đàn Kinh doanh ASEAN Standard Chartered 2020

Diễn đàn Kinh doanh ASEAN Standard Chartered 2020

Thứ Tư, ngày 26 tháng 08 năm 2020

Ngân hàng Standard Chartered hôm nay chính thức khởi động Diễn đàn Kinh doanh ASEAN Standard Chartered 2020 trực tuyến với chủ đề “Khai phá tiềm năng ASEAN”.

 

Diễn ra trong 3 ngày, từ 25 tới 27 tháng 8 năm 2020, Diễn đàn thu hút sự tham gia của lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp và tổ chức đến từ châu Á, Trung Đông, châu Âu và Hoa Kỳ vào các phiên thảo luận về những xu hướng đang nổi có thể định hình tương lai của khu vực.

 

Sự kiện bao gồm 4 phiên, trong đó các diễn giả đến từ khu vực nhà nước và tư nhân sẽ thảo luận về các cơ hội thương mại của ASEAN trong bối cảnh của những thách thách địa chính trị đang diễn ra và các chiến lược để doanh nghiệp duy trì và thúc đẩy tăng trưởng – từ việc tận dụng những lợi ích của quá trình số hóa cho đến chuyển dịch chuỗi cung ứng và ứng dụng các bài học thực tiễn tốt nhất cho phát triển bền vững.

 

Với vai trò là Chủ tịch ASEAN, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và có bài phát biểu khai mạc tại phiên đầu tiên với chủ đề “Khai phá cơ hội tăng trưởng trong và sau đại dịch COVID-19” diễn ra vào ngày 25 tháng 8 năm 2020. Theo sau đó là phần thảo luận với sự tham gia của ông Tharman Shanmugaratnam, B trưng cao cấp kiêm B trưng Điều phối Chính sách Xã hội Singapore, Chủ tịch Cơ quan Quản lý tiền tệ Singapore, ông Luhut Binsar Pandjaitan, B trưng Điều phối các Vấn đề Hàng hải và Đầu tư Indonesia, và ông Bill Winters, Tổng Giám đốc Tập đoàn Standard Chartered.

 

“Sống và làm việc trong một thế giới với sự hiện hữu của dịch COVID-19 giờ đây đã trở thành trạng thái bình thường mới. Bên cạnh những tình huống và thách thức chưa từng có tiền lệ và không được dự báo trước mà tất cả chúng ta đều phải thích nghi, đại dịch COVID-19 cũng tạo ra những sự thay đổi về thái độ và tư duy, thúc đẩy chúng ta phải hành động, đưa ra những mô hình kinh doanh mới và tạo ra những động lực mới cho tăng trưởng.” Bà Judy Hsu, Tổng Giám đốc khu vực ASEAN và Nam Á, Ngân hàng Standard Chartered, chia sẻ. “Đây là thời điểm thích hợp để các bên liên quan ngồi lại với nhau và tìm kiếm các cơ hội mới tại ASEAN, một khu vực đầy tiềm năng với lực lượng lao động trẻ và năng động, tầng lớp trung lưu ngày càng gia tăng và nền kinh tế số phát triển đầy sôi động.”

 

Nối tiếp Diễn đàn Kinh doanh ASEAN, Ngân hàng Standard Chartered sẽ tổ chức một chuỗi các phiên thảo luận chuyên sâu về từng quốc gia trong tháng 9 tới. Phiên thảo luận về Việt Nam sẽ diễn ra vào 3h chiều ngày 7 tháng 9.

 

D.M

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ:

Đọc nhiều

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold...

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019  Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...