Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmEurowindow chính thức vận hành hệ thống SAP S/4 HANA

Công ty cổ phần Eurowindow vừa tổ chức lễ công bố vận hành chính thức Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA - được tích hợp các quy trình chuẩn cho ngành sản xuất kinh doanh nội thất và vật liệu xây dựng (SAP Mill Industry & Building Products).

Ông Nguyễn Công Tẩn, ông Nguyễn Cảnh Hồng và ông Nguyễn Cảnh Sơn Tùng chính thức khởi động việc vận hành hệ thống SAP mới cho Eurowindow

Dự án triển khai giải pháp SAP S/4HANA tại Eurowindow được khởi động từ ngày 25/11/2019. Sau hơn 10 tháng triển khai, hệ thống SAP S/4HANA đã được chính thức vận hành và xử lý thành công toàn bộ các giao dịch của Eurowindow  kể từ ngày 01/10/2020.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Cảnh Hồng, CEO Eurowindow khẳng định việc triển khai thành công dự án SAP S/4HANA là một bước tiến lớn trong hành trình chuyển đổi số của Eurowindow, và sẽ là nền tảng để Eurowindow hiện thực hóa chiến lược trở thành Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, cũng như không ngừng vươn tầm quốc tế.

 

“Eurowindow đã khẳng định vị trí thương hiệu cửa hàng đầu Việt Nam chỉ sau 17 năm hoạt động.  Với quy mô ngày càng mở rộng, Ban lãnh đạo Eurowindow nhận thức rất rõ tầm quan trọng của việc chuyển đổi số nhằm nâng cao hiệu quả, giảm thiểu chi phí hoạt động và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng”, ông Nguyễn Cảnh Hồng cho biết.  “Điều này đã thôi thúc chúng tôi thay thế nền tảng hệ thống ERP cũ bằng giải pháp SAP S4/HANA.  Bằng việc hợp nhất toàn bộ hoạt động của công ty vào một hệ thống duy nhất là SAP S/4HANA, chúng tôi tin rằng Eurowindow sẽ đạt được các mục tiêu chuyển đổi số và sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới, trong bối cảnh công ty dự kiến mở rộng hoạt động sang các nước đang phát triển trong khu vực như Myammar, Lào, Cam-pu-chia, hay xa hơn là Nhật và Úc.

 

Ông Phạm Quang Chiến – đại diện phía Citek và ông Nguyễn Cảnh Sơn Tùng – đại diện phía Eurowindow đang trao hoa và quà lưu niệm cho nhau

 

Được phát triển bởi SAP SE - Nhà cung cấp hệ thống phần mềm ERP và các giải pháp quản trị doanh nghiệp thông minh hàng đầu thế giới  -SAP S/4HANA là bộ giải pháp phần mềm ứng dụng quản trị tổng thể mới nhất giúp các doanh nghiệp vận hành đơn giản trong nền kinh tế số nhiều biến động. Bộ giải pháp này được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến - SAP HANA, và tích hợp các quy trình kinh doanh chính như Quản trị mua Hàng, Kế hoạch sản xuất, Quản trị bán hàng và phân phối, quản trị Hệ thống dự án, Quản trị chất lượng, Quản trị nguyên vật liệu và kho, Quản trị giá thành và Kế toán tài chính. Người dùng có thể theo dõi toàn bộ thông tin của các phân hệ này cũng như phê duyệt trực tiếp trên giao diện SAP Fiori.  Như vậy, ban lãnh đạo Eurowindow sẽ luôn có được những báo cáo chính xác trên thời gian thực để đưa ra những quyết định kinh doanh sáng suốt hơn.

 

Ông Chern-Chuen Khor, quyền Tổng giám đốc SAP Việt Nam cho biết: “Việc có được các thông tin cần thiết trên thời gian thực là vô cùng quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh của Eurowindow, và chúng tôi rất vui khi tầm nhìn này đã được hiện thực hóa thông qua dự án này.  Với việc chính thức vận hành SAP S/4HANA, các thông tin quản trị sẽ luôn được cập nhật kịp thời và chính xác, giúp lãnh đạo Eurowindow quản lý và điều phối tối ưu các nguồn lực để khai thác tối đa công suất, tăng khả năng cạnh tranh, nâng cao tính chuyên nghiệp và thỏa mãn các yêu cầu của các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng.  Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác lâu dài để tiếp tục thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của Eurowindow".

 

Đối tác triển khai dự án này là Citek với kinh nghiệm triển khai hơn 50 dự án SAP ERP cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong 4 năm vừa qua. Phát biểu tại lễ công bố vận hành chính thức, Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng giám đốc Citek bày tỏ vinh dự được đồng hành cùng Eurowindow  trong chương trình chuyển đổi số và khẳng định Dự án triển khai SAP S/4HANA của Eurowindow đã được triển khai thành công chỉ trong hơn 10 tháng.

 

“Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng Eurowindow trong quá trình  triển khai và chính thức vận hành dự án SAP S/4HANA, để đóng góp vào sự thành công của Eurowindow trong việc quản lý toàn bộ quy trình sản xuất phức tạp từ khâu nguyên liệu tới khâu bán hàng. Năng lực vượt trội của Citek trong việc triển khai các giải pháp SAP, cũng như những hiểu biết sâu rộng về các quy trình kinh doanh đặc thù trong ngành là những yếu tố góp phần thúc đẩy thành công của dự án này.  Kết quả tích cực từ việc triển khai dự án là một thành quả đáng tự hào cho tất cả các bên tham gia”, ông Nguyễn Công Tẩn cho biết.

 

H.M

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng...