Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmFortinet cung cấp miễn phí các khóa đào tạo trực tuyến về an ninh mạng giúp nâng cao kỹ năng cho các chuyên gia CNTT

Fortinet® (NASDAQ: FTNT), công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, hôm nay công bố việc cho phép người dùng truy cập hoàn toàn miễn phí vào tất cả danh mục các khóa đào tạo trực tuyến nâng cao về An ninh mạng.

 

 

Fortinet hiện đang cung cấp miễn phí 24 khóa học về bảo mật nâng cao với các chủ đề như Secure SD-WAN, bảo mật đám mây công cộng và truy cập an toàn... Phần lớn các khóa học là tư liệu chính thức từ chương trình giảng dạy của Học viện đào tạo chuyên gia an ninh mạng Fortinet (NSE), trước đây vốn chỉ cung cấp miễn phí cho các đối tác của Fortinet, nhưng giờ đây sẽ được chia sẻ miễn phí cho bất kỳ ai quan tâm.

 

Các khóa học sẽ được mở miễn phí cho tới hết năm 2020 để hỗ trợ nhu cầu bảo mật phát sinh do nhiều tổ chức, doanh nghiệp đang phải sử dụng lực lượng lao động phân tán từ xa. Các khóa học này cũng cung cấp cho các sinh viên hay bất kỳ ai muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng cơ hội học hỏi các kỹ năng mới hoặc kỹ năng nâng cao.

Học viện đào tạo chuyên gia an ninh mạng Fortinet hiện cung cấp miễn phí nhiều cấp độ đào tạo hỗ trợ cho việc học tập nâng cao nhận thức về An ninh mạng hoặc nâng cao năng lực kỹ thuật.

 

Rủi ro tăng cao khi sử dụng lực lượng lao động phân tán

 

Trên toàn cầu, các tổ chức đã phải nhanh chóng điều chỉnh mạng lưới của họ để hỗ trợ lực lượng lao động chuyển đổi từ môi trường làm việc tại chỗ truyền thống sang làm việc từ xa. Để duy trì tính liên tục trong kinh doanh, các cán bộ phụ trách CNTT luôn căng thẳng với việc đảm bảo mọi người trong tổ chức của họ được truy cập từ xa một cách an toàn tới các tài nguyên và ứng dụng quan trọng trên mạng công ty. Cũng ở thời điểm này, tội phạm mạng đang lợi dụng sự gia tăng chưa từng thấy trong việc truy cập từ xa các thông tin và dữ liệu nhạy cảm để tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật và chuyển chiến lược, mục tiêu tấn công của chúng sang các nền tảng làm việc từ xa.

 

Theo một nghiên cứu gần đây từ ISC2 (Tổ chức quy tụ các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu thế giới), gần hai phần ba các công ty thiếu đội ngũ nhân viên lành nghề cần thiết để duy trì hoạt động bảo mật hiệu quả. Với bề mặt tấn công đang mở rộng nhanh chóng bởi lực lượng lao động phải hoạt động phân tán, các cán bộ CNTT càng cần có những kỹ năng bảo mật sâu rộng, toàn diện hơn bao giờ hết trong nỗ lực bảo vệ tổ chức của họ.

 

Các khóa đào tạo chuyên nghiệp giúp phát triển các kỹ năng bảo mật kịp thời

 

Fortinet đang chọn lọc và sử dụng nguồn tài nguyên từ chương trình giảng dạy và cấp chứng chỉ của Học viện NSE để cung cấp 24 khóa học về bảo mật nâng cao miễn phí giúp các chuyên gia CNTT mở rộng kiến ​​thức về an ninh mạng và giải quyết các nguy cơ rủi ro mới.

Bằng cách tìm hiểu về các công nghệ của Fortinet như FortiGate, FortiNAC và FortiManager, những người tham gia đào tạo sẽ lĩnh hội một loạt các kỹ năng để bảo vệ bất kỳ mạng kết nối nào trước các mối đe dọa. Các bản demo trong phòng thí nghiệm liên quan đến các khóa học này có sẵn để người học có thể xem theo yêu cầu. Các buổi giảng bài trực tiếp của Giảng viên chính thức Fortinet cũng được lên lịch và phát thường xuyên. Trong các buổi phát trực tiếp này, Giảng viên sẽ thực hiện các thử nghiệm và hỗ trợ phần hỏi đáp.

 

Đối với những người quan tâm đến các tùy chọn đào tạo khác, Fortinet có một mạng lưới các Trung tâm đào tạo ủy quyền (ATC) trên toàn thế giới, cung cấp các khóa đào tạo theo chuẩn Fortinet ở nhiều định dạng, bao gồm cả hướng dẫn viên ảo trực tiếp.

 

Học viện NSE hỗ trợ nâng cao kỹ năng an ninh mạng

Các khóa học miễn phí nâng cao về an ninh mạng hiện nay được xây dựng dựa trên những nỗ lực không ngừng của Fortinet, nhằm lấp đầy khoảng trống về kiến thức và kỹ năng không gian mạng cho các cán bộ CNTT thông qua đào tạo và giáo dục. Với hơn 300.000 chứng chỉ NSE được cấp, Fortinet đã thành lập Học viện NSE vào năm 2015, bao gồm chương trình đào tạo và chứng nhận NSE, Trường đào tạo An ninh mạng Fortinet và chương trình Fortinet Veterans. Fortinet cũng là đơn vị đạt chứng nhận “Professional Certification Program of the Year” trong khuôn khổ giải thưởng CyberSecurity Breakthrough Awards 2019.

Là một phần trong danh mục đào tạo miễn phí của chương trình, Fortinet cung cấp các khóa học cơ bản về nhận thức không gian mạng cho mọi người ở cấp độ NSE 1 và NSE 2. Ngoài ra, chương trình cũng mới bổ sung các khóa đào tạo FortiGate Essentials dành cho những ai quan tâm đến việc sử dụng tường lửa, xác thực người dùng, định tuyến và SSL VPN.

 

Hơn cả những khóa đào tạo miễn phí

 

Fortinet thể hiện cam kết với khách hàng và đối tác không chỉ thông qua các khóa đào tạo miễn phí mà còn thông qua các chức năng hiện có được tích hợp trong giải pháp tường lửa FortiGate. Ví dụ: khách hàng hiện tại của Fortinet được sử dụng các giải pháp bảo vệ nhân viên từ xa đã tích hợp sẵn trong Giải pháp tường lửa FortiGate mà không phát sinh thêm chi phí. Được hỗ trợ bởi bộ xử lý bảo mật tùy chỉnh (SPU), FortiGates có khả năng mở rộng công suất cao hơn đáng kể. Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet đã có sẵn trong mọi thiết bị FortiGate, cung cấp cho khách hàng kết nối đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cho nhân viên chi nhánh, cải thiện hiệu suất ứng dụng của họ. Phần mềm FortiClient miễn phí của Fortinet có thể được cài đặt nhanh chóng trên cả thiết bị cá nhân và doanh nghiệp để tạo kết nối VPN được mã hóa cho mạng doanh nghiệp.

 

Ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách về sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet cho biết: “Tình thế hiện nay đã đặt áp lực khiến nhiều tổ chức phải thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng để đối mặt với những rủi ro mới khi họ chuyển sang mô hình sử dụng lao động từ xa. Đội ngũ kỹ thuật lại càng chịu những áp lực lớn hơn về công tác bảo mật cho tổ chức của họ, trong bối cảnh môi trường năng động đòi hỏi các kỹ năng bảo mật sâu rộng. Vừa là một công ty công nghệ và là một tổ chức đào tạo, Fortinet đang cung cấp toàn bộ danh mục các khóa đào tạo nâng cao trực tuyến miễn phí để bất kỳ chuyên gia CNTT nào cũng có thể mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng theo yêu cầu khi cần thiết để bảo vệ hiệu quả các tổ chức của họ.”

 

T.T

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng...