Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmFSI có tên trong top 10 doanh nghiệp Việt đi đầu trong lĩnh vực công nghệ 4.0

Trong lễ công bố danh sách “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019”. FSI vinh dự  đạt cú đúp Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu và Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2019.

Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu (FSI đứng thứ 5 từ phải sang)

Tiêu chí công nhận Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu

Với vai trò tiên phong trong thúc đẩy chuyển đổi số, đồng thời hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, Chương trình “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT - VINASA tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có uy tín và năng lực trong lĩnh vực này.

Năm 2019, Chương trình xét chọn “Top 10 Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu” dựa trên các tiêu chí cụ thể: Các chỉ tiêu tài chính; nhân lực; thị trường và khách hàng; công nghệ và sản phẩm; công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt được công nhận trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CRS).

Ngoài ra, các tiêu chí quan trọng để bình chọn Top 10 Doanh nghiệp xuất sắc là năng lực về công nghệ mới, những dự án thực tế đã triển khai, và những chứng chỉ về công nghệ cao.

FSI Top 10 Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu

Ông Vũ Duy Linh – Phó TGĐ FSI  lên nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu do ông Phan Tâm - thứ trưởng bộ TT&TT và ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hiệp hội Vinasa trao tặng

FSI hoạt động kinh doanh chính trên các lĩnh vực: Cung cấp giải pháp số hóa tài liệu tổng thể; tư vấn và cung cấp giải pháp chuyển đổi số; cung cấp phần mềm và các giải pháp công nghệ; tích hợp hệ thống và dịch vụ kỹ thuật; cung cấp các thiết bị phục vụ số hóa. Sau hơn 12 năm hoạt động, FSI đang khẳng định những bước đi mạnh mẽ trong cuộc Cách mạng 4.0, thông qua việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ số tối ưu nhất trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và xu hướng thực tế của thời đại.

Bên cạnh đó, FSI luôn tập trung nghiên cứu và làm chủ các công nghệ phục vụ số hóa, chuyển đổi số giúp tiết kiệm, thời gian chi phí, nâng cao hiệu quả cho khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh. Đến nay, FSI đã phục vụ hàng nghìn khách hàng tiêu biểu; triển khai hàng nghìn dự án số hóa trọng điểm trên toàn quốc và các dự án lớn cho các tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam như: Honda, Pepsi, Big C, Casablanca,…Các giải pháp của FSI được khách hàng đánh giá cao.

Ông Nguyễn Duy Lai – Phó TGĐ FSI  lên nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 do ông Phan Tâm - thứ trưởng bộ TT&TT và ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hiêp hội Vinasa trao tặng

Các công nghệ 4.0 tiêu biểu góp phần tạo nên thành công của FSI

Được đánh giá cao trong cuộc bình chọn Top 10 doanh nghiệp có năng công nghệ 4.0 tiêu biểu bên cạnh chiến lược đầu tư phát triển đúng đắn, cần kể đến các giải pháp công nghệ 4.0 do FSI nghiên cứu và ứng dụng triển khai gồm:

Giải pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu thông minh D-IONE: Được xây dựng theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2015 tích hợp công nghệ Barcode, QR Code, công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động, nhận dạng chữ viết tay, nhận dạng ký tự giúp các đơn vị tổ chức: Số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu (CSDL) tiết kiệm đến 50% chi phí triển khai, 80% thời gian và nguồn lực so với phương pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu truyền thống, đồng thời nâng cao tính an toàn, chính xác và bảo mật thông tin.

Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE: Xây dựng trên các công nghệ lõi: nhận dạng chữ in OCR, công nghệ nhận dạng chữ viết tay ICR, công nghệ nhận dạng đánh dấu OMR, công nghệ nhận dạng văn bản ADRT,… giúp nhận dạng thông tin tự động chính xác > 95% hỗ trợ tạo lập cơ sở dữ liệu lớn (Big Data) trở nên đơn giản. IONE tích hợp nhiều công nghệ thông minh như: công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên bóc tách thông tin tự động (Auto Extract Information), cơ chế học máy (Machine learning), học sâu (Deep Learning), AI, IOT,…giúp nâng cao độ chính xác cho các nghiệp vụ khách hàng riêng biệt.

Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu DocEye: DocEye tích hợp các công nghệ nhận dạng hiện đại giúp quản lý các dữ liệu số của tổ chức một các chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian tra cứu, tìm kiếm thông tin và hỗ trợ các đơn vị trong việc ra quyết định. Bên cạnh đó, DocEye tích hợp thêm các tính  tạo lập quy trình – thủ tục, báo cáo thống kê, giúp doanh nghiệp vận hành, quản lý công việc trên cùng một nền tảng một cách thuận tiện. Đồng thời, DocEye cũng dễ dàng tích hợp với các phần mềm hệ thống sẵn có của tổ chức, để tạo một cơ sở quản lý dữ liệu, nghiệp vụ liên thông và đồng bộ.

Việc lọp vào “Top 10 Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu” năm 2019 thêm một lần nữa khẳng định sự uy tín của FSI về quy mô, năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm - dịch vụ. Đồng thời, khẳng định vị thế của FSI trong hàng ngũ những đơn vị công nghệ dẫn dầu của Việt Nam: Viettel, FPT, Mobifone, VNPT, MISA, VNEXT, TMA, GMO-Z.com system, DMSPRO..., và là động lực để FSI kiên trì theo đuổi mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số top 10 Đông Nam Á.

Ông Vũ Duy Linh, Phó tổng giám đốc FSI cho biết: “Giải thưởng Top 10 DN công nghệ 4.0 tiêu biểu và Top 50 DN Công nghệ lớn nhất Việt Nam 2019. Định hướng trong thời gian tới, FSI sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dịch vụ, phần mềm công nghệ phục vụ cho giải pháp số hóa và chuyển đổi số. Bên cạnh đó, tập trung vào các công nghệ số hóa thông minh, ứng dụng trí thông minh nhân tạo góp phần mang lại giá trị và hiệu quả cao cho khách hàng.”

H.H

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng...