Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmGiải pháp công nghệ chuyển đổi số với máy scan Plustek

Chiều ngày 15/11/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI đã tổ chức “Hội thảo giải pháp công nghệ chuyển đổi số với máy scan Plustek” tại Cần Thơ. 

Trước xu thế của kỷ nguyên công nghệ 4.0 đang bùng nổ và tác động đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội như hiện nay, đòi hỏi các doanh nghiệp, tổ chức cần có sự chuyển đổi mạnh mẽ để bắt kịp với xu hướng của thời đại.

Đứng trước “làn sóng chuyển đổi mới”, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã bắt đầu thay đổi và ứng dụng các công nghệ mới vào quá trình vận hành của doanh nghiệp. Việc chuyển đổi từ doanh nghiệp truyền thống sang doanh nghiệp số cũng là mục tiêu mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức hướng tới.

Để trở thành doanh nghiệp số, theo đại diện FSI, doanh nghiệp cần thực hiện việc đầu tư cơ sở hạ tầng CNTT nói chung và việc chuyển đổi số nói riêng đang được các doanh nghiệp nghiên cứu triển khai với hệ thống hiện đại. Và trong công cuộc xây dựng chuyển đổi số, giá trị máy quét chiếm ít hơn 10% tổng đầu tư hạ tầng CNTT, nhưng chất lượng của máy scan lại đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý dữ liệu đầu vào để tạo ra thông tin số để thực thi các quy trình tác nghiệp.

Hội thảo \với nhiều nội dung hấp dẫn: Giới thiệu và trải nghiệm các dòng máy scan Plustek phục vụ chuyển đổi số, Giải pháp công nghệ hình ảnh ứng dụng chuyển đổi số; Kinh nghiệm thực tiễn của FSI trong ứng dụng công nghệ số với máy Scan; Các phần mềm hỗ trợ, tự động hóa quy trình chuyển đổi số của cơ quan, tổ chức.

Máy scan Plustek – công cụ hỗ trợ doanh nghiệp giai đoạn chuyển đổi số

Tại chuyên đề đầu tiên “Giới thiệu máy scan chuyên dụng”, đại diện hãng Plustek tại Việt Nam sẽ đưa ra các ưu điểm nổi bật của dòng máy scan Plustek. Theo khảo sát năm 2018, máy Scan Plustek là một trong Top 5 dòng máy scan chuyên dụng bán chạy nhất tại Việt Nam và hãng Plustek đứng thứ 3 trong thị phần máy quét tại Việt Nam chiếm 10,8% trên thị phần năm 2017.

Với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy scan chuyên dụng, máy scan Plustek giành được sự tin tưởng của người sử dụng bởi chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và những ưu thế nổi bật: Mẫu mã đa dạng; thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với không gian văn phòng; và đặc biệt là các dòng máy Plustek có thế tích hợp miễn phí tất cả các phần mềm scan hiện tại.

Những tính năng nổi bật về sản phẩm hình ảnh của dòng máy scan Plustek có thể kể đến như: Quét trực tiếp thành file PDF có thể tìm kiếm được,Word, Excel,…; One Touch: Một nút nhấn để quét 9 chức năng khác nhau; Quét đa dạng tài liệu: giấy, CMT, thẻ nhựa, ATM,..; Xử lý hình ảnh thông minh: tự lọc trang trắng, xoay chiều ảnh, lấp lỗ bấm gáy, chỉnh thẳng; Các chức năng tự động với DocAction.

Những tính năng, ưu thế nổi bật trên của Plustek không chỉ giúp cắt giảm tối đa các thao tác không cần thiết, tiết kiệm từ 30-40% thời gian scan tài liệu và chi phí cho người dùng mà còn đáp ứng được mọi nhu cầu số hóa.

Là một trong những hãng máy scan hàng đầu, Plustek được ứng dụng trong khá nhiều dự án số hóa trọng điểm như: số hóa cho Sở quy hoạch kiến trúc, Hội quốc tế ngữ Việt Nam, công ty TNHH nước giải khát Pepsico,….

Trong hội thảo, các dòng máy scan Plustek sẽ được FSI giới thiệu có thể kế đến như: PS3140U, PS186, PL3060, A300PLUS, A360PLUS, PN30U và máy scan hộ chiếu X-Mini + iknow ...Đây là các dòng máy scan thông dụng được sử dụng với nhiều mục đích công việc khác nhau: Dòng scan 2 mặt tự động có tích hợp ADF; dòng máy scan sách dễ dàng mà không tháo gáy; máy scan ADF có kết nối mạng và máy quét hộ chiếu chuyên dụng có tích hợp phần mềm tự động bóc tách trường thông tin.

Về trải nghiệm công nghệ, khách tham dự Hội thảo còn có một khoảng thời gian thú vị xem demo của các dòng máy quét thông minh thế hệ mới của Hãng Plustek như PN30U, PS30D Plus, OS2610 Plus, X- mini + iknow, D600 Plus. Đặc biệt, các mẫu máy với thiết kễ hữu dụng, trình xử lý ảnh vượt trội và tính thân thiện với người dùng.

Ứng dụng của máy scan trong quá trình chuyển đổi số

Tại lễ trao giải Top 10 Doanh nghiệp có năng lực Công nghệ 4.0 tiêu biểu do Vinasa trao tặng, Ông Vũ Duy Linh, Phó tổng giám đốc FSI, nhận định không nên nghĩ cách mạng 4.0 ngay lập tức phải thực hiện những bước đi lớn."Doanh nghiệp nên chuyển đổi số từ những việc nhỏ nhưng hiệu quả. Vấn đề quan trọng nhất của chuyển đổi số chỉ xoay quanh 'dữ liệu' nên các doanh nghiệp có thể bắt đầu từ việc biến văn phòng chứa đầy hồ sơ, tài liệu thành văn phòng 'không giấy tờ'.

Có nhiều cách để thực hiện điều này, tuy nhiên cách tốt nhất hiện nay đó là doanh nghiệp nên nhờ đến sự trợ giúp của các loại máy scan chuyên dụng để tạo dựng được cơ sở dữ liệu số. 

Giải pháp số hóa tài liệu tạo lập cơ sở dữ liệu D-IONE được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2013, ISO 9001:2015 giúp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu (CSDL) tiết kiệm đến 50% chi phí triển khai, 80% thời gian và nguồn lực so với phương pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu truyền thống, đồng thời nâng cao tính an toàn, chính xác và bảo mật thông tin

Hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocEye áp dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR), bóc tách thông tin tự động, qua đó giảm thiểu nhân lực và thời gian thực hiện trong công tác lưu trữ. DocEye sử dụng các công cụ kiểm soát, đối chiếu dữ liệu gốc và dữ liệu số hóa tại tất cả các khâu, đảm bảo độ chính xác của dữ liệu đầu ra. Cùng đó, dữ liệu số hóa có thể xuất ra nhiều định dạng, dễ dàng tích hợp với các hệ thống CSDL.

Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE xây dựng trên các công nghệ lõi: OCR, OMR, ICR, ADRT,… giúp nhận dạng thông tin tự động chính xác > 95% hỗ trợ tạo lập cơ sở dữ liệu lớn (Big Data) trở nên đơn giản. IONE tích hợp nhiều công nghệ thông minh như: công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên bóc tách thông tin tự động (Auto Extract Information), cơ chế học máy (Machine learning), học sâu (Deep Learning), AI, IOT,…giúp nâng cao độ chính xác cho các nghiệp vụ khách hàng riêng biệt

Những sản phẩm, dịch vụ lần này mà FSI mang đến có tính ứng dụng cao vào quá trình chuyển đổi số và có thể tích hợp được vào tất cả các dòng máy scan, nhờ đó giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, cơ chế vận hành của máy scan và các tính năng, ứng dụng của sản phẩm phục vụ cho những nghiệp vụ khách hàng riêng biệt.

Hội thảo mang tới quan khách những giá trị cao về nội dung và tính ứng dụng thực tiễn, nó giúp doanh nghiệp có cái nhìn chuyên sâu nhất về tầm quan trọng của chuyển đổi số. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp có thể cầm được chiếc “chìa khoá vàng” mở cánh cửa thành công giúp các doanh nghiệp có định hướng đầu tư công nghệ, giải pháp phù hợp để hội nhập và phát triển trong thời đại chuyển đổi số.

H.H

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng...