Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmHành trình doanh nghiệp đa triệu đô

Hành trình doanh nghiệp đa triệu đô

Thứ Bảy, ngày 26 tháng 10 năm 2019

Ngày 26/10/2019,  tại Hà Nội, đã diễn ra "Sự kiện 1000 CEO"với chủ đề: “Hành trình doanh nghiệp đa triệu đô – Kiến tạo, vượt thử thách, đến thành công”.

Đây là sự kiện lớn quy tụ 1000 CEO trên cả nước. Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung giá trị, mang đến nhiều bài học chất lượng cho các CEO.

Trải qua hai lần tổ chức thành công, “Sự kiện 1000 CEO” đã mang đến những kiến thức, kinh nghiệm thiết thực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cộng đồng start-up. Tạo cơ hội cho các CEO được lắng nghe những bài học thực tế, đắt giá của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, đặt câu hỏi đàm thoại trực tiếp mang đến những giá trị thiết thực. Đồng thời sự kiện cũng hỗ trợ các doanh nghiệp thúc đẩy nhau làm doanh nghiệp bền vững, gia tăng cơ hội hợp tác giao thương, có được bài học về cách làm doanh nghiệp BÀI BẢN, đồng thời tạo cộng đồng để cùng nhau KẾT NỐI phát triển, xây dựng doanh nghiệp thành công, xây dựng hệ thống, đóng gói, nhân bản, mở rộng hoạt động kinh doanh ra khắp Việt Nam và kinh doanh quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Ánh – CEO Kim Thiên Hoa chia sẻ: “Thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi có mặt tại đây để tham dự sự kiện này cùng với 1000 CEO, tôi được chia sẻ truyền cảm hứng rất nhiều và qua sự kiện này tôi thêm phần kiên định về con đường mình đã chọn”.

Ông Võ Đại Khôi – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Xây dựng Trung Hậu nói: “Có 3 điều khiến tôi thấy đây quả là một sự kiện đặc biệt. Thứ nhất, tôi được giao lưu học hỏi với 1000 CEO chất lượng. Thứ hai, được gặp gỡ và chia sẻ những bài học đắt giá từ các doanh nhân tỷ đô. Thứ ba, được tham gia vào cộng đồng 1000 CEO và kết nối hợp tác làm ăn bằng công nghệ 4.0 rất tiện lợi. Thật tuyệt vời, tôi xin cảm ơn ban tổ chức”.

Bà Nguyễn Thu Phương – CEO Trung tâm du học HINODE chia sẻ cảm nhận: “Đây thực sự là một sự kiện vô cùng tuyệt vời cả về quy mô lẫn chất lượng, với những bài học của các tỉ phú những con người vô cùng dũng cảm và bền bỉ. Xin được cảm ơn PDCA đã giúp mình có cơ hội tham dự”.

Chia sẻ về sự kiện 1000 CEO, ông Hoàng Đình Trọng – người sáng lập sự kiện, chủ tịch công ty PDCA nói: “Với hơn 12 năm nghiên cứu 2000 các CEO, chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa đi lên từ nghề và hành trình nghiên cứu những công ty trong top Fortune 500, tôi phát hiện, thấu hiểu và đồng cảm với những thử thách, nỗi vất vả mà một CEO cần trải qua trong quá trình xây dựng doanh nghiệp. Theo tôi, nguyên nhân của những điều này là do gần 90% các chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề, giai đoạn mới khởi nghiệp họ làm doanh nghiệp theo bản năng, theo kinh nghiệm, doanh nghiệp cạnh tranh bằng giá, doanh thu không đủ bù đắp chi phí dẫn đến phá sản, nợ nần. Doanh nghiệp lớn lên một chút kiến thức chắp vá, thiếu tính hệ thống quy trình dẫn đến mất kiểm soát.

Thứ nhất, sự kiện 1000 CEO là sự kiện thường niên của PDCA, một trong những giải pháp để các doanh nhân lớn đã trải qua những khó khăn, thử thách, thất bại chia sẻ những bài học xương máu, giúp những thế hệ doanh nhân mới chập những vào con đường kinh doanh có cách làm bài bản ngay từ đầu, tránh những vũng lầy, đoạn đường xóc để làm đúng ngay từ đầu. Sự kiện như một ý tưởng “bình dân học vụ” của Bác Hồ xuất hiện trong cộng đồng CEO thời hiện đại.

Thứ hai, sự kiện còn quy tụ những CEO tuyệt vời, tự đào tạo chéo cho nhau, cùng dùng trí năng của tổ chức để giải quyết những bài toán hóc búa về quản trị doanh nghiệp, các CEO giúp nhau cùng phát triển.

Thứ ba, sự kiện còn là nơi để các CEO tìm kiếm cơ hội kết nối giao thương, các đối tác làm ăn. Hướng tới xúc tiến thương mại, đưa hàng hóa, thương hiệu Việt ra trường quốc tế.

Ngoài ra, Cộng đồng 1000 CEO cũng đang gây quỹ học bổng “Kiến tạo tương lai” cho các sinh viên, các bạn trẻ khởi nghiệp ước mơ làm kinh doanh có động lực, tư duy, cách làm, có những công cụ cần thiết để làm doanh nghiệp bài bản, dễ dàng hơn, thành công hơn”.

K.A

Tin mới cùng mục

 • 102 trường học và tổ chức giáo dục tham gia cuộc thi thiết kế Lì xì lần thứ 2

  Tết Gieo là sự kiện Tổng kết và trao giải Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống Lần thứ 2 – Tết 2020. Cuộc thi khuyến khích Lì xì Hạt giống và Gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống Lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân.

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 - Xuân yêu thương

  Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường

 • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

  Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo về phân tích hình ảnh, phân tích ngôn ngữ tự nhiên... Hatto được kỳ vọng trở thành sân

 • Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Năm 2019, SeABank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng

 • Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11

  Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62941739

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”...

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư...