Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmHoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ

Đây là chức danh vinh dự lần đầu tiên hoa hậu Việt Nam đảm nhiệm trọng trách kết nối tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam- Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực kinh tế thương mại.

 

Đại sứ Akif Ayhan, Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam đã trao danh hiệu này cho cô trước sự chứng kiến của nhiều quan khách, bạn bè quốc tế và những người đẹp tài năng Việt Nam

Vượt qua rất nhiều quý bà và thí sinh đến từ các vùng miền khác nhau, thí sinh Lâm Diệu Linh đã xuất sắc giành chiếc vương miện danh giá nhất của cuộc thi Mrs. Vietnam Global 2019. Với nhan sắc, bản lĩnh và sự thể hiện vượt trội trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, thí sinh Lâm Diệu Linh đã chinh phục được toàn bộ Ban giám khảo và đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 - Mrs Vietnam Global 2019 tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ ngày 16/11/2019.

Sở hữu chiều cao 1m65, cân nặng 53kg và số đo 3 vòng 90-65-95cm, Hoa hậu Lâm Diệu Linh không chỉ có nhan sắc nổi bật mà còn có trí tuệ và tài năng đáng ngưỡng mộ.

Hoa hậu Lâm Diệu Linh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực mỹ phẩm và thời trang. Cô từng làm đại diện cho rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc như Velvizo, Organia, Prinsia… Hiện nay, Quý bà Lâm Diệu Linh đang giữ cương vị Giám đốc kinh doanh Công ty mỹ phẩm K&C, đại diện Thương hiệu Belux, Giám đốc kênh Live TV Media toàn cầu, Chủ tịch công ty CP Basil Việt Hàn và là người sáng lập thương hiệu thời trang Kali Việt Nam.

Với uy tín xây dựng được trong giới truyền thông những năm qua, Doanh nhân Lâm Diệu Linh thường xuyên được mời vào vị trí Giám khảo cho các cuộc thi như Ảnh đẹp việt nam, Người đẹp thể hình, Gương mặt thương hiệu…

Là một doanh nhân thành đạt với trái tim nhân ái, doanh nhân Lâm Diệu Linh luôn mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến những số phận chưa may mắn trong xã hội. Cô thường xuyên tham gia các Chương trình thiện nguyện và kêu gọi các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Trao đổi với phóng viên, Hoa hậu Lâm Diệu Linh cho biết, sau khi trở về Việt Nam, cô sẽ thực hiện nghĩa vụ của một Hoa hậu, đồng thời tiếp tục theo đuổi đam mê trong lĩnh vực mỹ phẩm và thời trang nhằm mang lại vẻ đẹp và thanh xuân cho tất cả chị em phụ nữ trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Mrs. Vietnam Global 2019 (Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi từ 20 – 60, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “ Quý Phái – Tinh tế – Thành Công – Trách Nhiệm”. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức sẽ tìm ra thí sinh hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Họ sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới và tạo ra những giá trị nhân văn đáng kể đóng góp cho xã hội.

Thổ Nhĩ Kỳ đang là điểm đến của rất nhiều du khách Việt Nam. Chính vì thế, năm nay khi cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu (Mrs Vietnam Global 2019) được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ thì quốc gia này cũng đã chọn người đăng quan trở thành đại sứ thương mại của Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam.

Đại sứ Akif Ayhan, Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam cho biết: Ông đặt nhiều niềm tin ở hoa hậu Lâm Diệu Linh khi cô hoạt động toàn diện trên hai lĩnh vực kinh tế và văn hóa. Lâm Diệu Linh đam mê kinh doanh và có nhiều kiến thức kinh nghiệm về lĩnh vực này, cô sẽ là sứ giả ngoại giao trong việc kết nối những sự kiện kinh tế, hợp tác giao thương, đầu tư quốc tế cũng như tạo ra cầu nối giúp Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ hợp tác hiệu quả.

N.Q

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng...