Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmHội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo Mầm non Quốc tế 2019 do UNICEF, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam và Công ty LittleLives phối hợp tổ chức đã nhận được sự thu hút đông đảo của các sở ban ngành; các chuyên gia hàng đầu về các trường mầm non.

 

 

Tại Hội thảo, đã khởi động Dự án toàn cầu LittleHearts. Đây là nơi để mọi nhà trường, thầy cô, trẻ em có thể cùng nhau chia sẻ những hoạt động tích cực, có ý nghĩa trên khắp Châu Á. Dự án hi vọng rằng, yêu thương có thể lan toả khắp nơi, tinh thần và ý chí hào hiệp của trẻ tại Singapore, Việt Nam, Malaysia… và các quốc gia Châu Á cũng như thế giới có thể làm nên những điều kỳ diệu.

 

Với chủ đề "Trao quyền cho trẻ khám phá thế giới", Hội thảo đã đưa ra những phương pháp, cách nhìn hoàn toàn mới mẻ cho giáo dục mầm non. Bước vào kỷ nguyên số, khi công nghệ ngày càng phát triển thì nhà trường cần chủ động, linh hoạt áp dụng công nghệ vào việc dạy, học và quản lý. Và điều quan trọng là làm chủ công nghệ. 

 

Công nghệ là công cụ đắc lực giúp nhà trường quản lý vận hành, hỗ trợ tương tác với phụ huynh và đảm bảo sự an toàn cho các em. Chỉ khi chúng ta biết cách sử dụng, trẻ sẽ được phát triển một cách toàn diện. Hãy tin vào trẻ! Mỗi đứa trẻ đều có những khả năng tiềm ẩn, đều có khả năng giải quyết, tư duy và sáng tạo. Hãy đảm bảo trẻ luôn được an toàn, lắng nghe những tâm tư và nhu cầu, tạo điều kiện cho trẻ làm được những điều tuyệt vời nhất. 

 

Trong phiên toạ đàm, Trường Mầm non Song ngữ Hanoi Academy với tư cách đại diện cho các trường mầm non cũng đã chia sẻ về những tích cực trong việc áp dụng công nghệ vào quản lý trường học, hỗ trợ công việc học tập của trẻ.

 

Hội thảo với 3 diễn giả, chuyên gia đầu ngành về giáo dục mầm non đã cho những bài trình bày vô cùng bổ ích và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Nhà trường có thêm được những kiến thức mới để có thể áp dụng những kiến thức quốc tế vào trường mầm non. 

 

P.N

Tin mới cùng mục

 • 102 trường học và tổ chức giáo dục tham gia cuộc thi thiết kế Lì xì lần thứ 2

  Tết Gieo là sự kiện Tổng kết và trao giải Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống Lần thứ 2 – Tết 2020. Cuộc thi khuyến khích Lì xì Hạt giống và Gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống Lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân.

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 - Xuân yêu thương

  Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường

 • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

  Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo về phân tích hình ảnh, phân tích ngôn ngữ tự nhiên... Hatto được kỳ vọng trở thành sân

 • Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Năm 2019, SeABank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng

 • Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11

  Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62941739

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”...

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư...