Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmHuawei cHuawei công bố giải pháp văn phòng thông minh mới cho tương tác từ xa trong mọi môi trường ứng dụng

Huawei ra mắt sản phẩm cuối thông minh dòng IdeaHub thế hệ mới cho hệ sinh thái văn phòng thông minh ở mọi trường hợp ứng dụng, nhằm cải thiện hiệu quả làm việc cho các doanh nghiệp, đặc biệt là tương tác từ xa trong quá trình giãn cách xã hội.

Huawei IdeaHub là một công cụ năng suất hoàn toàn mới được Huawei phát triển để tạo ra văn phòng thông minh cho mọi môi trường ứng dụng trong kỷ nguyên Đám mây này. Giải pháp thông minh này tích hợp nhiều chức năng, trong đó có tương tác đa màn hình giữa điện thoại di động và PC, bảng trắng tương tác, cộng tác từ xa, hội nghị video FHD, và đặc biệt là HD AppGallery được tích hợp.

Sản phẩm này có thể được lắp đặt trên một giá đỡ di động hoặc trên tường trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm phòng hội nghị doanh nghiệp, văn phòng mở, và thậm chí cả phòng làm việc tại nhà. Hiệu suất tuyệt vời và khả năng triển khai linh hoạt của nó giúp tạo ra một văn phòng thông minh và cộng tác nhóm cho mọi không gian làm việc.

Các sản phẩm và giải pháp tương tự đã được ứng dụng trong các tình huống như hội họp từ xa, khám chữa bệnh từ xa, để tạo điều kiện giao tiếp và tương tác thuận tiện trong đại dịch, và để bảo vệ nhân viên tuyến đầu khỏi gặp rủi ro.

Huawei IdeaHub tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, như màn hình thông minh, nhận dạng chữ viết thông minh, vách ngăn âm thanh, và hệ thống loa. Nó hỗ trợ cả môi trường họp tại chỗ và họp trên nền tảng đám mây. Ngoài ra, nó cũng được tích hợp kho ứng dụng AppGallery.

Các sản phẩm mới này mang đến một loạt các lợi ích. Đầu tiên, các công nghệ cho phép giao tiếp và cộng tác giữa các khu vực, hay giữa các doanh nghiệp với nhau. Thứ hai, giải pháp này hội tụ các văn phòng doanh nghiệp và các ứng dụng sản xuất trên quy mô lớn. Thứ ba, giải pháp tạo ra các văn phòng cộng tác, R&D và sản xuất. Cuối cùng, sản phẩm hỗ trợ triển khai và ứng dụng nhanh chóng, chi phí thấp.

Pan Yong, Phó chủ tịch, Phòng bán hàng kỹ thuật cộng tác và hình ảnh thông minh của Huawei, đã công bố Chiến lược văn phòng thông minh cho mọi môi trường ứng dụng của công ty:

1 + 3 + X, cung cấp cho người dùng doanh nghiệp công cụ năng suất mới trong kỷ nguyên đám mây, sức mạnh tổng hợp của đám mây-thiết bị, tạo ra văn phòng thông minh cho mọi môi trường.

1 có ý nghĩa là số hóa văn phòng và tái thiết doanh nghiệp dựa trên dịch vụ hội họp Huawei Cloud, một nền tảng làm việc thông minh do Huawei Cloud cung cấp.

 

3 đề cập đến ba loại thiết bị cộng tác thông minh. Đầu tiên là giải pháp hội nghị truyền hình (video conference). Sản phẩm này đã đứng số 1 tại thị trường Trung Quốc trong bảy năm liên tiếp và Huawei cũng là nhà cung cấp chính ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Thứ hai là dòng IdeaHub mới công bố, được thiết kế cho cộng tác nhóm. Thứ ba là loạt Máy tính để bàn thông minh, sẽ ra mắt trong vài tháng tới.

 

X đại diện cho hợp tác mở và xây dựng hệ sinh thái cho cả phần mềm và phần cứng. Huawei đang làm việc với các đối tác hệ sinh thái để cung cấp các dịch vụ công nghệ cho người dùng doanh nghiệp.

 

K.L

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ:

Đọc nhiều

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold...

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...