Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmHuawei, Sunline cùng ra mắt giải pháp một hộp cho vay kỹ thuật số không tiếp xúc

Tại HUAWEI CONNECT 2020, Sunline và Huawei đã cùng nhau ra mắt giải pháp một hộp cho vay kỹ thuật số (Digital Loan One Box) - một giải pháp toàn cầu cho các dịch vụ tài chính. Giải pháp này sẽ được triển khai trên khắp các quốc gia và khu vực, như Đông Nam Á, Trung Đông, Mỹ Latinh và Châu Phi, những nơi mà tính toàn diện tài chính là điều cần thiết.

 

 

Giải pháp một hộp cho vay kỹ thuật số (Digital Loan One Box) áp dụng chiến lược mở, cho phép các tổ chức tài chính triển khai một loạt các dịch vụ không cần tiếp xúc, như chiến dịch sản phẩm cho vay trực tuyến, E-KYC của khách hàng, đánh giá rủi ro, giải ngân quỹ và xử lý sau khoản vay. Giải pháp đáp ứng nhu cầu cấp thiết của cả các tổ chức tài chính và khách hàng của họ về các dịch vụ tài chính kỹ thuật số. Yêu cầu này càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết trong bối cảnh đại dịch mà nhiều quốc gia vẫn đang tiếp tục phải đối phó.

 

Là nền tảng của các nền kinh tế quốc gia, các tổ chức tài chính cần các dịch vụ tài chính trực tuyến, kỹ thuật số và không tiếp xúc, đặc biệt là trong tình hình hiện nay. Tuy nhiên, các ngân hàng toàn cầu phải đối mặt với những thách thức tương tự trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số: chi phí và rủi ro lớn để thay thế các hệ thống cũ, ngân sách hạn chế và khả năng hoàn vốn không được đảm bảo để chuyển đổi, thiếu kinh nghiệm kinh doanh và công nghệ cởi mở, cạnh tranh ngày càng khốc liệt và nhu cầu lớn hơn với các dịch vụ không chạm do đại dịch thúc đẩy, v.v.

 

Tài chính không tiếp xúc là các dịch vụ mà khách hàng và ngân hàng không cần phải tương tác trực tiếp. Thông qua Omni-channel, giải pháp này hỗ trợ các dịch vụ thêm vào, các doanh nghiệp được tích hợp sẵn và các tính năng ngoại vi.

 

Giải pháp Một hộp cho vay kỹ thuật số được xây dựng dựa trên Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ Huawei FusionCube, áp dụng khung ngân hàng dịch vụ vi mô cấp doanh nghiệp EDSP do Sunline ra mắt vào năm 2020. Giải pháp hỗ trợ mở rộng quy mô ngang nhanh chóng, năng động trên cả nhu cầu của doanh nghiệp và hệ thống. Giải pháp cũng cung cấp dây chuyền phân phối liên tục DevOps để đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng tăng của các tổ chức tài chính. Các dịch vụ ngân hàng không tiếp xúc làm cho hoạt động ngân hàng trở nên thuận tiện hơn nhiều, đồng thời vẫn thân thiện với người dùng, kịp thời và chuyên nghiệp, dẫn đến sự hài lòng, giữ chân và sự trung thành của khách hàng tốt hơn. Sự kết nối với nhau của hệ sinh thái tài chính giúp thúc đẩy thị phần và danh tiếng của các tổ chức tài chính. Giải pháp này cũng cung cấp TCO hiệu quả về chi phí, đáp ứng kỳ vọng đầu tư của họ.

 

Giải pháp Một hộp cho vay kỹ thuật số mang lại hiệu suất với tốc độ tối đa trong các lĩnh vực sau:

 

Mở tài khoản từ xa theo thời gian thực và xác thực danh tính sinh trắc học qua nhiều phương pháp (MFA).

 

Khởi tạo, phê duyệt và giải ngân khoản vay trực tuyến nhanh chóng (đơn đăng ký trong ba phút, phê duyệt khoản vay trong một giây và không can thiệp thủ công).

 

Công thức thời gian thực của các chương trình khuyến mãi và chiến dịch tiếp thị.

 

Xử lý sau cho vay linh hoạt, thẩm định gia hạn khoản vay ngay lập tức.

 

Cập nhật thông tin tài khoản theo thời gian thực và các dịch vụ không ngừng.

 

Truy cập nhanh chóng các đối tác trong hệ sinh thái thông qua các API mở tiêu chuẩn.

 

Các sản phẩm được tiêu chuẩn hóa cao mà khách hàng có thể dễ dàng hiểu được.

 

Triển khai nhanh chóng có thể hoạt động trong vòng hai tháng.

 

"Trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra, giải pháp ra mắt đúng thời điểm cho các tổ chức tài chính. Nó có thể đáp ứng nhu cầu vay và cho vay hiệu quả cho cả các tổ chức tài chính và khách hàng trong những thời điểm đặc biệt như vậy. Trong ngành này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển một hệ sinh thái toàn cầu và các giải pháp dựa trên kịch bản từ khách hàng cá nhân cho đến khác hàng là doanh nghiệp với các đối tác toàn cầu ", Jason Cao, Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Dịch vụ Tài chính Toàn cầu, Nhóm Kinh doanh Doanh nghiệp tại Huawei cho biết. "Cùng với các khách hàng và đối tác trong ngành, chúng tôi sẽ bắt đầu với 5G và nắm bắt cơ hội trên 5 lĩnh vực công nghệ chính - kết nối, đám mây, điện toán, AI và các ứng dụng công nghiệp. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp và công nghệ thông minh dựa trên kịch bản để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi số cho các khách hàng tài chính. "

 

Hongan Li, Phó chủ tịch cấp cao của Sunline, cho biết thêm, "Sunline là một công ty dịch vụ IT ngân hàng toàn cầu. Chúng tôi luôn đổi mới để dẫn đầu trong lĩnh vực FinTech và làm phong phú thêm sự kết nối của cuộc sống. Trong COVID-19, chúng tôi nhận thấy nhu cầu cấp thiết về đổi mới công nghệ, các dịch vụ kỹ thuật số và các dịch vụ tài chính mở trên toàn cầu. Về vấn đề này, Sunline và Huawei hiện đang tung ra Giải pháp cho vay kỹ thuật số một hộp. Giải pháp này được thiết kế cho các tổ chức tài chính và khách hàng, đặc biệt cho những người thiếu các năng lực công nghệ. Giải pháp này dựa trên khung các dịch vụ vĩ mô tầm doanh nghiệp dành cho ngân hàng của Sunline. Nền tảng nhanh nhẹn có tính linh hoạt cao, ít phụ thuộc lẫn nhau, hiệu suất cao và triển khai phân tán. Nó đáp ứng các yêu cầu mở rộng theo chiều ngang năng động của các tổ chức tài chính ở bất kỳ quy mô nào ở cả nhu cầu kinh doanh và hệ thống. Mục đích của chúng tôi là cung cấp một giải pháp thiết thực và hữu ích trong thời điểm phi thường này. "

 

Huawei và các đối tác của mình giúp các tổ chức tài chính đạt đến đỉnh cao kỹ thuật số mới trong việc bao gồm tài chính, đổi mới kinh doanh theo hướng dữ liệu và ngân hàng mở, đạt được sự kết nối đầy đủ và sự linh hoạt của dịch vụ.  Cho đến nay, Huawei đã hợp tác với hơn 5.400 đối tác giải pháp và dịch vụ trên toàn thế giới để hỗ trợ hơn 1.600 khách hàng tài chính trên 60 quốc gia và khu vực. Cùng nhau, chúng tôi đã thiết lập một hệ sinh thái với phạm vi phủ sóng ngày càng mở rộng.

 

Sunline là nhà cung cấp giải pháp FinTech hàng đầu. Công ty không ngừng sáng tạo lại các công nghệ của mình để tạo sức mạnh cho cuộc cách mạng dịch vụ tài chính và thúc đẩy sự phát triển của ngành. Cho đến nay, Sunline đã cung cấp cho hơn 800 tổ chức tài chính toàn cầu các giải pháp CNTT tài chính tích hợp, bao gồm hoạt động kinh doanh cốt lõi, kinh doanh tài chính internet, dữ liệu lớn và dịch vụ quản lý.

 

Là công ty tiên phong trong số các nhà cung cấp FinTech của Trung Quốc, Sunline đã thành lập các chi nhánh và văn phòng dịch vụ tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Hong Kong SAR từ năm 2016. Công ty đã được công nhận rộng rãi về thế mạnh đổi mới, dẫn đầu thị trường và hiệu suất sản phẩm. Công ty đứng ở vị trí 3 nhà cung cấp nền tảng ngân hàng hàng đầu ở châu Á Thái Bình Dương trong Khảo sát giao dịch nền tảng ngân hàng toàn cầu của Forrester vào năm 2019. Năm nay, Tạp chí Global Brands đã trao cho Sunline danh hiệu Công ty FinTech sáng tạo nhất châu Á năm 2020 và nó cũng được xếp hạng trong Danh sách 50 FinTech của IDC Trung Quốc năm 2020.

 

HUAWEI CONNECT 2020 là sự kiện thường niên hàng đầu do Huawei tổ chức cho ngành ICT toàn cầu và được tổ chức tại Thượng Hải từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 9 năm 2020. HUAWEI CONNECT là một nền tảng mở được thiết kế để giúp khách hàng và đối tác của chúng tôi điều hướng những thay đổi này, chia sẻ kinh nghiệm và làm việc cùng nhau để tạo ra giá trị mới. Tại sự kiện năm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu các xu hướng và cơ hội trong số hóa ngành; giới thiệu các công nghệ, sản phẩm và giải pháp ICT tiên tiến; cung cấp cho bạn góc nhìn của người trong cuộc về thành quả của sự đổi mới chung; và chia sẻ các phương pháp hay nhất trong chuyển đổi kỹ thuật số. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái công nghiệp mở và lành mạnh sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan và tạo ra giá trị mới cho tất cả các ngành.

 

T.H

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...