Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmHuawei: Tạo ra giá trị mới với sức mạnh tổng hợp trên 5 lĩnh vực công nghệ

HUAWEI CONNECT 2020 đã chính thức khai mạc ngày hôm nay tại Thượng Hải. HUAWEI CONNECT là sự kiện thường niên hàng đầu do Huawei tổ chức dành cho ngành ICT toàn cầu. Đây là một nền tảng nơi Huawei công bố các chiến lược chính của mình.

 

Vào năm 2016, Huawei đã hình dung ra một thế giới thông minh và kêu gọi các đối tác của mình trên toàn thế giới cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái đa dạng và phát triển giống như Costa Rica. Năm 2017, Huawei công bố mục tiêu trở thành một trong năm nhà cung cấp dịch vụ đám mây lớn trên thế giới. Vào năm 2018, Huawei đã giới thiệu chiến lược AI của mình, và sau đó là chiến lược điện toán vào năm 2019.

 

Năm 2020, khi 5G đã được triển khai trên quy mô toàn thế giới, kết nối, đám mây, AI, điện toán và các ứng dụng trong các ngành đều kết hợp với nhau để tạo ra những cơ hội chưa từng có cho lĩnh vực ICT. Do đó, trọng tâm của HUAWEI CONNECT năm nay là: Tạo ra giá trị mới với sức mạnh tổng hợp trên năm lĩnh vực công nghệ.

 

Trong tương lai, Huawei sẽ tập trung vào việc ứng dụng các công nghệ ICT vào các ngành, lĩnh vực và cung cấp các giải pháp theo từng kịch bản cụ thể cùng với các đối tác của mình để giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh và giúp các chính phủ đạt được các mục tiêu chiến lược là thúc đẩy ngành công nghiệp trong nước, mang lại lợi ích cho các thành phần kinh tế và nâng cao năng lực quản trị tổng thể.

 

 

Chủ tịch luân phiên Guo Ping với bài phát biểu quan trọng

 

Tại sự kiện này, Chủ tịch luân phiên Huawei Guo Ping đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề "Tạo ra giá trị mới với sức mạnh tổng hợp trên 5 lĩnh vực công nghệ". Guo nói, "Khi ngày càng nhiều chính phủ và các doanh nghiệp sử dụng kỹ thuật số và tiến tới thông minh hóa, lĩnh vực ICT sẽ nhận thấy tiềm năng tăng trưởng đáng kinh ngạc. Chúng tôi mong muốn cùng các đối tác mở ra chương mới này".

 

Guo đã chia sẻ các thực tiễn hàng đầu của Huawei trong việc giúp xây dựng các doanh nghiệp, các khu vực văn phòng và thành phố thông minh, bằng cách tích hợp công nghệ ICT với bí quyết của ngành và cung cấp các giải pháp theo từng kịch bản cụ thể để tạo ra giá trị cho các chính phủ và doanh nghiệp trong các hệ thống kinh doanh chính của họ. Trong giai đoạn tiếp theo, Huawei sẽ làm việc với các đối tác để ứng dụng các công nghệ ICT vào các ngành, lĩnh vực, giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh và giúp các chính phủ đạt được các mục tiêu chiến lược là thúc đẩy ngành công nghiệp trong nước, mang lại lợi ích cho các thành phần kinh tế và nâng cao năng lực quản trị tổng thể.

 

Huawei sẽ tiếp tục đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh chính sau đây:

 

Trong lĩnh vực mạng, Huawei đã đề xuất khái niệm kết nối thông minh, nhằm mục đích cung cấp một mạng siêu tự động cung cấp khả năng truy cập gigabit rộng khắp và trải nghiệm xác định, đồng thời cho phép nâng cấp thông minh các hệ thống hoạt động và kinh doanh lớn của các chính phủ và doanh nghiệp.

 

Trong lĩnh vực điện toán, Huawei cam kết cung cấp sức mạnh tính toán đa dạng cho khách hàng, tách phần mềm khỏi phần cứng để điều chỉnh năng lực điện toán theo các nhu cầu xử lý khác nhau, bao gồm x86 và Kunpeng.

 

Trong lĩnh vực dịch vụ đám mây, Huawei đã thành lập 23 khu vực trên toàn thế giới, thu hút hơn 1,5 triệu nhà phát triển.

 

Trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), Huawei đặt mục tiêu tích hợp tốt hơn AI vào các hệ thống kinh doanh lớn của các chính phủ và doanh nghiệp, sử dụng bí quyết và dữ liệu để xây dựng năng lực cốt lõi của các hệ thống AI.

 

Kết nối, điện toán, đám mây và AI rất giống điện của 100 năm trước, trong khi các ứng dụng trong các ngành giống như thiết bị gia dụng và thiết bị công nghiệp được vận hành bằng điện.

 

Huawei tin rằng sức mạnh tổng hợp trên 5 lĩnh vực công nghệ này sẽ không chỉ mang lại cơ hội cho Huawei. Quan trọng hơn, chúng sẽ mang lại các cơ hội cho toàn bộ lĩnh vực ICT. Huawei hy vọng sẽ phát triển toàn bộ không gian thị trường với các đối tác của mình, giúp họ gặt hái nhiều lợi ích nhất từ ​​chuỗi giá trị mới.

 

Guo đã nhìn lại ba nguyên tắc mà ông đề xuất vào năm 2016 để xây dựng một hệ sinh thái đa dạng và phát triển mạnh mẽ giống như Costa Rica. Ông cũng chia sẻ ba ví dụ về cách Huawei đã giúp ba trong số các đối tác phát triển kinh doanh của họ, là: Tech Education, Cooler Master và CS&S. Guo lưu ý rằng Huawei sẽ liên tục hỗ trợ các đối tác của mình trong nỗ lực phát triển các ứng dụng trong ngành, thúc đẩy chuỗi cung ứng và phát triển các ngành công nghiệp của riêng họ.

 

Thị trưởng thành phố Thâm Quyến, ông Chen Rugui, cũng phát biểu tại sự kiện này. Ông nói: “Thâm Quyến đang tận dụng tối đa các cơ hội của quá trình phát triển đang diễn ra ở Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông – Hongkong - Macao và khu vực thực hiện thí điểm Thâm Quyến. "Chúng tôi đang cố gắng nâng cao tiêu chuẩn cho các thành phố tuyệt vời trên khắp thế giới. Bằng cách triển khai các công nghệ tiên tiến từ Huawei và các công ty công nghệ khác, thành phố của chúng tôi đang phát triển thông minh hơn từng ngày khi chúng tôi xây dựng Thâm Quyến thông minh kép (Shenzhen Intelligent Twins). Chúng tôi sẽ nắm bắt những cơ hội mới do 5G mang đến, tăng cường áp dụng 5G trong nhiều kịch bản hơn, thúc đẩy Internet công nghiệp, thúc đẩy kết nối liên thông theo chiều dọc và hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thâm Quyến đặt mục tiêu thiết lập tiêu chuẩn vàng cho nền kinh tế kỹ thuật số của Trung Quốc. Chúng tôi tin chắc rằng công nghệ có tiềm năng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn và các thành phố năng động hơn".

 

Peng Zhongyang, Thành viên Hội đồng quản trị Huawei kiêm Chủ tịch Nhóm kinh doanh Doanh nghiệp Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng về việc phát triển một mô hình mới cho chuyển đổi kỹ thuật số. Theo mô hình mới này, Huawei sẽ vẫn cam kết đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng thông qua đổi mới tùy chỉnh. Bằng cách tận dụng sức mạnh tổng hợp trên 5 lĩnh vực công nghệ, Huawei sẽ tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ tạo ra giá trị mới cho các ngành công nghiệp.

 

Chen Jinzu, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sân bay Thâm Quyến, và Tang Shaojie, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tàu điện ngầm Thâm Quyến, đã chia sẻ kinh nghiệm xây dựng sân bay thông minh và hệ thống tàu điện ngầm thông minh. Tại sự kiện này, Huawei cũng công bố khẩu hiệu phát triển quan hệ đối tác trong hệ sinh thái với các đối tác xuất sắc trên toàn thế giới, đó là: Đổi mới Sáng tạo, Phát triển và Cùng nhau chiến thắng.

 

Zhang Ping'an, Chủ tịch Dịch vụ Đám mây Tiêu dùng, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei, đã chia sẻ cách Dịch vụ Di động Huawei (HMS) mở hoàn toàn đã tạo sức mạnh cho sự đổi mới kỹ thuật số trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm tài chính, chính phủ, giáo dục, doanh nghiệp, giải trí và kinh doanh, từ đó tạo ra các dịch vụ cuộc sống AI liền mạch để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

 

Ở cuối bài phát biểu của mình, Guo đã gửi lời mời đến tất cả các đối tác của Huawei, "Huawei sẽ tạo ra sức mạnh và các đối tác của chúng tôi có thể khai thác nó. Cùng nhau, chúng ta sẽ thành công và tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng của mình".

 

HUAWEI CONNECT 2020 là sự kiện thường niên hàng đầu do Huawei tổ chức cho ngành công nghiệp ICT toàn cầu và được tổ chức tại Thượng Hải từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 9 năm 2020. HUAWEI CONNECT là một nền tảng mở được thiết kế để giúp khách hàng và đối tác của chúng tôi điều hướng những thay đổi này, chia sẻ kinh nghiệm và làm việc cùng nhau để tạo ra giá trị mới. Tại sự kiện năm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu các xu hướng và cơ hội trong số hóa ngành; giới thiệu các công nghệ, sản phẩm và giải pháp ICT tiên tiến; cung cấp cho các bạn cái nhìn của người trong cuộc về thành quả của sự đổi mới sáng tạo chung; và chia sẻ các thực tiễn hay nhất trong chuyển đổi kỹ thuật số. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái công nghiệp mở và lành mạnh, để mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan và tạo ra giá trị mới cho tất cả các ngành.

 

T.H

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ:

Đọc nhiều

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold...

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019  Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...