Đăng nhập

Trang nhấtTin tức - Sự kiệnKhai mạc Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2020

Khai mạc Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2020

Thứ Ba, ngày 06 tháng 10 năm 2020

Ngày 6/10/2020, tại Hà Nội, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng - Vật liệu xây dựng” với quy mô 1.400 gian hàng đã chính thức được khai mạc.

Với nhiều gian hàng quy mô và trang trí ấn tượng, sự kiện là dịp quan trọng để quảng bá thương hiệu và xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu cho những sản phẩm truyền thống và sản phẩm mới của ngành xây dựng.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2020 có sự tích cực tham gia đông đảo của các nhà doanh nghiệp lớn ngành Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng với 1.400 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia.

Đồng thời, VIETBUILD cũng là cơ hội tốt nhất cho khách hàng tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí nội ngoại thất hướng đến sự hoàn thiện, tinh tế và hiện đại hơn. Triển lãm lần này tuy quy mô có bị giảm đi so với năm 2019 do ảnh hưởng của dịch bệnh toàn cầu Covid-19, nhưng có nhiều sản phẩm mang tính đa dạng, phong phú, nhiều tính năng vượt trội hơn, áp dụng công nghệ 4.0 vào các công trình xây dựng và kiến trúc cho một ngôi nhà.

Với quy mô lớn và tính chất chuyên ngành, Triển lãm VIETBUILD 2020 tại Hà Nội đã thể hiện được sự đa dạng cùng sức sống của ngành Xây dựng tại Việt Nam, mặc dù chịu ảnh hưởng tác động lớn của dịch bệnh toàn cầu Covid-19.

Theo Ban Tổ chức, Triển lãm lần này góp phần ổn định và phát triển kinh tế giai đoạn hậu Covid-19, thể hiện sức sống và sự lan tỏa của các sản phẩm ngành Xây dựng và trang trí nội thất. Sức sống ấy chính là những yếu tố bao gồm sự đáp ứng những nhu cầu về xây dựng của đất nước đang công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Các tập đoàn, doanh nghiệp đông đảo từ nhiều thương hiệu quốc gia đã hội tụ tại Việt Nam, tạo cơ hội đẩy mạnh sự phát triển bền vững và hội nhập thành công.

Các nhà sản xuất trong và ngoài nước đều có khả năng cung ứng dồi dào, sản lượng lớn, cùng với sự phong phú về các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng đáp ứng tốt cho nhu cầu xây dựng công trình quy mô. Thông qua các gian hàng chúng ta cũng cảm nhận rõ bản thân mỗi doanh nghiệp đã ý thức rất rõ áp lực từ sự cạnh tranh. Vì vậy, các sản phẩm mới luôn được phát triển và liên tục đổi mới, được ứng dụng các khoa học công nghệ để tích hợp nhiều tính năng mới, công dụng hơn và thẩm mỹ hơn. Nhiều sự lựa chọn các vật liệu trang thiết bị nội thất cao cấp của nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng trong và ngoài nước đã có mặt tại triển lãm được đánh giá là lớn nhất về xây dựng này.

Với nhu cầu thị trường không ngừng tăng lên, nên mỗi kỳ triển lãm VIETBUILD diễn ra là có quy mô lớn hơn. Triển lãm có sức thu hút mãnh và sự lan tỏa diện rộng, đồng thời đem đến một bầu không khí mới, tạo nên một cảm giác mới, một sức sống mới cho thị trường Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng.

N.Q

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng...