Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmKhoa Ngôn ngữ Anh Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trở thành thành viên của Phân hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh

Ngày 17/10/2019, Khoa Ngôn ngữ Anh Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội vinh dự đón nhận Quyết định trở thành thành viên chính thức của Phân hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh (VietTESOL).

Description: C:\Users\pc\Downloads\thumbnail_IMG_1869.jpg

Lễ ra mắt Chi hội VietTESOL Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Phân hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh trực thuộc Hội Ngôn ngữ học Việt Nam là một tổ chức xã hội nghề nghiệp gồm các hội viên là các giáo viên dạy tiếng Anh các cấp trên toàn quốc và các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước. Phân hội được xây dựng dựa trên nền tảng tri thức, chuyên môn đáng tin cậy về nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam, hoạt động chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho hội viên học tập suốt đời và bảo đảm sự công bằng, đa dạng và hội nhập. Phân hội được xây dựng dựa trên nền tảng tri thức, chuyên môn đáng tin cậy về nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam, hoạt động chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho hội viên học tập suốt đời và bảo đảm sự công bằng, đa dạng và hội nhập.

Description: C:\Users\pc\Downloads\thumbnail_IMG_1813.jpg

GS. Nguyễn Hòa, Phân Hội trưởng VietTESOL phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự sự kiện, đại diện VietTESOL có: GS. Nguyễn Hòa, Phân hội trưởng cùng các chuyên viên của Hội. Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường có PGS.TS. Đỗ Minh Cương, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng. Về phía Khoa Ngôn ngữ Anh có: PGS.TS. Phan Văn Quế, Chủ nhiệm Khoa cùng các Phó Chủ nhiệm Khoa: PGS.TS. Nguyễn Đăng Sửu, Ông Nguyễn Ngọc Hùng, TS. Hoàng Hồng Trang và các cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Description: C:\Users\pc\Downloads\thumbnail_IMG_1801.jpg

PGS.TS. Phan Văn Quế, Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu khai mạc sự kiện, PGS.TS. Phan Văn Quế, Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh cảm ơn sự giúp đỡ của VietTESOL đã dành cho Khoa Ngôn ngữ Anh trong suốt thời gian qua. Phó Giáo sư Phan Văn Quế cũng khẳng định sẽ quyết tâm hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ mà VietTESOL giao cho, đồng thời xây dựng và phát triển Chi hội VietTESOL Khoa Ngôn ngữ Anh trở thành một thành viên tích cực của VietTESOL, hỗ trợ những người nghiên cứu, giảng dạy tiếng Anh trong nhà trường.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo VietTESOL, GS. Nguyễn Hòa, Phân Hội trưởng đánh giá cao những kết quả hoạt động trong giảng dạy tiếng Anh của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Giáo sư Nguyễn Hòa cũng bày tỏ sự vui mừng khi Khoa Ngôn ngữ Anh Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã trở thành viên chính thức của Phân hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh và mong muốn Chi Hội Khoa Ngôn ngữ Anh sẽ tiếp tục phát huy vai trò cũng như giữ vững thành tích giảng dạy ngoại ngữ cho sinh viên trong thời gian tới. VietTESOL sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ Khoa Ngôn ngữ Anh trong những hoạt động dạy - học và nghiên cứu sắp tới.

Description: C:\Users\pc\Downloads\thumbnail_IMG_1832.jpg

Đại diện Ban lãnh đạo Khoa Ngôn ngữ Anh, Ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chủ nhiệm Khoa nhận Quyết định của Phân hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh

Tham gia vào VietTESOL là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước nhảy vọt của Khoa Ngôn ngữ Anh trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh. Tập thể cán bộ, giảng viên của Khoa rất vinh dự và tự hào khi được trao Quyết định trở thành thành viên của Phân hội, Ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh chia sẻ.

N.L

Tin mới cùng mục

 • 102 trường học và tổ chức giáo dục tham gia cuộc thi thiết kế Lì xì lần thứ 2

  Tết Gieo là sự kiện Tổng kết và trao giải Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống Lần thứ 2 – Tết 2020. Cuộc thi khuyến khích Lì xì Hạt giống và Gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống Lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân.

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 - Xuân yêu thương

  Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường

 • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

  Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo về phân tích hình ảnh, phân tích ngôn ngữ tự nhiên... Hatto được kỳ vọng trở thành sân

 • Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Năm 2019, SeABank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng

 • Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11

  Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62941739

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”...

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư...