Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmKOTO khai trương nhà hàng "KOTO Villa"

KOTO khai trương nhà hàng "KOTO Villa"

Thứ Sáu, 13 Tháng 11 2020 23:24

Sau nhiều tháng mong đợi, KOTO (Know One, Teach One) đã chuẩn bị cho khai trương nhà hàng đào tạo hoàn toàn mới - KOTO Villa, đúng vào dịp Giáng sinh.

Jimmy Phạm, người sáng lập KOTO, cho biết “Đó quả thực là một hành trình dài, nhưng nhờ sự hỗ trợ từ cộng đồng trong nước và quốc tế, chúng tôi đã có thể hoàn thành sứ mệnh và rất vui mừng giới thiệu nhà hàng KOTO Villa tới các thực khách tại khu vực Tây Hồ”.

Sau 20 năm hoạt động, nhà hàng KOTO tại số 59 Văn Miếu - cũng là nhà hàng đầu tiên của KOTO - đã đóng cửa vào tháng 8 năm nay do hậu quả từ dịch COVID-19. Dù là một điều đáng tiếc, nhưng đối mặt với thách thức này đồng thời cũng tạo ra một cơ hội. “KOTO Villa” ở Tây Hồ hứa hẹn sẽ là một nơi đặc biệt.

Jimmy Phạm cho biết: “Cư dân Tây Hồ yêu cầu chất lượng đồ ăn và dịch vụ cao và tôi biết kỳ vọng của nhóm khách hàng mới sẽ thúc đẩy các học viên của chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Điều này cũng hứa hẹn sẽ tạo ra những học viên tốt nghiệp có trình độ cao hơn nữa".

KOTO gần đây đã thuê lại ngôi biệt thự cổ kiểu Pháp, nằm nép mình trong một con ngách nhỏ giữa ngõ 31 Xuân Diệu và ngõ 35 Đặng Thai Mai. KOTO Villa được cải tạo mang lại hơi hướng cổ điển và sang trọng, với bữa tối đẳng cấp và chất lượng nhất được phục vụ bởi các em học sinh của KOTO, nhà hàng KOTO Villa hứa hẹn sẽ mang tới cho thực khách một bữa ăn tuyệt vời và đáng nhớ.

Thực đơn mới được cải tiến bởi các đầu bếp KOTO và sự hỗ trợ của các cựu học viên KOTO, hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều món ăn đa dạng và phong phú, chú trọng vào bữa “brunch”. Các món ăn sẽ được nấu bởi các đầu bếp đồng thời là cựu học viên giỏi nhất của KOTO dưới sự hướng dẫn tận tình của Bếp trưởng Lê Đức Phong, người vừa kỷ niệm 10 năm làm việc tại nhà hàng KOTO.

Điều đó có nghĩa rằng nhà hàng vẫn sẽ duy trì một số ít các món ăn được yêu thích trước đây và các khách hàng thân thiết vẫn sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng bằng cách dùng bữa tại KOTO Villa, họ đang hỗ trợ cho các em thanh thiếu niên Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt có được cơ hội phát triển và một tương lai tốt đẹp hơn.

Học viên KOTO năm hai, Hà Nguyên, rất nóng lòng chờ đến ngày KOTO Villa khai trương, em chia sẻ: “Em thực sự hồi hộp, nhưng trên hết, em cảm thấy sẵn sàng và rất hào hứng". Em nói thêm: “ Đến từ một ngôi làng rất nghèo trên núi, gia đình em đều là nông dân và chúng em chưa bao giờ kiếm được nhiều tiền. Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội làm việc trong bất kỳ nhà hàng nào, đặc biệt là nhà hàng đẹp như thế này. Em vẫn có cảm giác như trong mơ! ”

Hà chỉ là một trong hàng trăm thanh thiếu niên gặp khó khăn và thiệt thòi, được hưởng khoá đào tạo nghề miễn phí tại KOTO, được trải nghiệm và làm việc tại KOTO Villa. Chính điều này đã làm cho việc ăn uống tại KOTO Villa trở thành một trải nghiệm đặc biệt, không đơn thuần là một bữa ăn mà còn thực sự đem đến tác động xã hội. Để trở thành một trong những người đầu tiên nếm thử những món ăn mới của KOTO Villa và trải nghiệm bầu không khí tại đây.

T.T

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng...