Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmLễ hội Công nghệ Tài chính 2019 - “Singapore FinTech Festival 2019”

Từ 11 - 15 /11/2019, tại Singapo sẽ tổ chức Lễ hội Công nghệ Tài chính 2019 - “Singapore FinTech Festival 2019”. Đây là sự kiện Công nghệ tài chính (FinTech) lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới được tổ chức tại Singapo, quy tụ cộng đồng Fintech toàn cầu để chia sẻ, kết nối và hợp tác.

Năm 2018, Singapore FinTech Festival 2018 (SFF 2018) đã hợp tác với Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Công nghệ Singapo (Singapore Week of Innovation and TeCHnology - SWITCH) thành SFF x SWITCH, một chương trình giới thiệu toàn diện về các công nghệ tiên tiến thuộc 5 lĩnh vực chính (Advanced Manufacturing & Engineering; Urban Solutions & Sustainsbility; Health & Biomedical Sciences; Services & Digital Economy; Fintech) định hướng vào việc chuyển đổi các hoạt động kinh doanh chủ chốt. Sự tích hợp SFF x SWITCH tạo thành một nền tảng đa ngành truyền cảm hứng để trao đổi và học hỏi nhiều hơn, đào sâu các khả năng công nghệ, ứng dụng tổng hợp các nguồn lực và phát triển quan hệ đối tác để thương mại hóa, đã thu hút gần 45.000 đại biểu đến từ gần 130 quốc gia, trong đó có hơn 40% là các nhà đầu tư, các giám đốc điều hành, người ra quyết định và người có ảnh hưởng cấp cao tham dự.

 

Tại Singapore FinTech Festival 2018, Hội nghị FinTech diễn ra trong suốt 3 ngày với hơn 250 diễn giả và danh nhân nổi tiếng trình bày báo cáo và phát biểu. Bên cạnh hội nghị còn có Triển lãm thương mại lớn với hơn 16 gian hàng nước ngoài và hơn 500 đơn vị tham gia.

 

Năm 2019 là năm thứ tư tổ chức Singapore FinTech Festival 2019 (SFF 2019). Lễ hội SFF 2019 lấy cảm hứng từ những người có tầm nhìn và tư duy lãnh đạo của các tổ chức tài chính, cộng đồng Fintech, công ty đầu tư mạo hiểm, ngân hàng trung ương, các cơ quan quản lý và học viện.

 

SFF 2019 diễn ra trong tháng 11/2019 tiếp tục là sự kiện FinTech lớn nhất trên thế giới, cung cấp nền tảng toàn cầu để cộng đồng FinTech kết nối, hợp tác và đồng sáng tạo, cũng như sẽ mang đến cơ hội cho các cộng đồng khởi nghiệp và nhà đầu tư có điều kiện kết nối với nhau và tìm kiếm khả năng hợp tác.

 

Để tăng cường khả năng khám phá các cơ hội đầu tư, SFF 2019 sẽ tổ chức các ngày Thứ Sáu giao dịch (Deal Fridays) hàng tuần từ nay đến tháng 11/2019, mở cửa đón tất cả các nhà đầu tư và các công ty ở cả giai đoạn khởi nghiệp và giai đoạn trưởng thành. Các phiên giao dịch được sắp xếp, tổ chức theo chủ đề và hồ sơ của các công ty và nhà đầu tư, cho phép các đối tác tiềm năng có các cuộc trò chuyện, trao đổi trực tiếp với nhau, giúp tìm ra được sự phù hợp giữa họ với nhau.

 

Singapore FinTech Festival 2019 sẽ có 3 sự kiện lớn: Hội nghị Fintech; Triển lãm công nghệ; Lễ trao giải FinTech.

 

Hội nghị FinTech tại SFF 2019

 

Bốn chủ đề nền tảng chính hiện đang cung cấp “năng lượng” thúc đẩy hệ sinh thái tài chính trong năm 2019 sẽ được giới thiệu trong suốt 3 ngày hội nghị,  bao gồm: Tính bền vững và Tài chính Khí hậu / Sustainability and Climate Finance; Tương lai của Tài chính / Future of Finance; Cơ hội Thị trường toàn cầu và Đầu tư /Investment and Global Markets Opportunities; Công nghệ lũy thừa / Exponential Technologies.

 

Bên cạnh bốn chủ đề chính nêu trên, Hội nghị cũng sẽ trao đổi về Công nghệ tài chính và những vấn đề bên lề (Fintech and Beyond): cập nhật và thảo luận các vấn đề mới nhất về triển vọng thị trường toàn cầu, tương lai của cơ sở hạ tầng thị trường, xu hướng của các ngân hàng kỹ thuật số, công nghệ an ninh mạng và các mối đe dọa, các tiêu chuẩn quốc tế và hợp tác xuyên biên giới.

Diễn giả: Hội nghị tập hợp được đội ngũ các diễn giả nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm những nhân vật chức sắc, ánh sáng, người khổng lồ trong ngành, chuyên gia, nhà đổi mới, v.v.. Đã có 144 diễn giả nhận lời trình bày báo cáo và phát biểu tại 3 ngày hội nghị.

 

Triển lãm công nghệ:

Tham gia Triển lãm công nghệ tại SFF 2019  có hàng trăm đơn vị đã đăng ký trưng bày, đặ biệt là các gian hàng quốc tế.

Các gian hàng quốc tế đến từ các nước và khu vực kinh tế: Bahrain, Canada, Catalonia, Đan Mạch, Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (Dubai), Đức, Hà Lan, Hồng Kông, Ấn Độ, Ireland, Israel, Nhật Bản, Mỹ Latinh, Luxembourg, New Zealand, Nhà đổi mới sáng tạo Bắc Âu, Ba Lan, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Litva, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Trong đó có các gian hàng tiêu biểu sau:

BASIS TECHNOLOGYhttps://www.fintechfestival.sg/images/flags/48px/US.png  United States: Cung cấp các công cụ mà các tổ chức này cần để cải thiện việc sàng lọc khách hàng, xây dựng cơ sở tri thức và tự động hóa nghiên cứu tài chính.

DATAROBOThttps://www.fintechfestival.sg/images/flags/48px/US.png  United States: Nhà cung cấp hàng đầu máy học tự động.

ELLIPTIChttps://www.fintechfestival.sg/images/flags/48px/US.png  United States: Quản lý rủi ro chống rửa tiền ( Anti Money Laundering - AML) và cung cấp các dịch vụ an toàn và tin cậy trên chuỗi khối (blockchain).

EPIKINDFI SOFTWARE AND SOLUTIONS PTY LTD: https://www.fintechfestival.sg/images/flags/48px/AU.png  Australia: Chuyên về các giải pháp ngân hàng bao gồm tất cả các khía cạnh của một hành trình và chuyển đổi kỹ thuật số của ngân hàng.

JAPAN EXTERNAL TRADE ORGANIZATION (JETRO): https://www.fintechfestival.sg/images/flags/48px/JP.png  Japan: Thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa Nhật Bản và phần còn lại của thế giới thông qua một mạng lưới toàn cầu rộng khắp trên 70 văn phòng và hơn 40 văn phòng tại Nhật Bản.

KULIZA TECHNOLOGIEShttps://www.fintechfestival.sg/images/flags/48px/IN.png  India: Cung cấp các giải pháp chuyển đổi số và thông tin chiến thuật cho các doanh nghiệp tài chính.

MENIGAhttps://www.fintechfestival.sg/images/flags/48px/GB.png  United Kingdom: Công ty dẫn đầu thế giới về các giải pháp ngân hàng số nhãn trắng.

NEC CORPORATIONhttps://www.fintechfestival.sg/images/flags/48px/JP.png  Japan: Công ty hàng đầu trong việc tích hợp CNTT và công nghệ mạng mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp và người dân trên toàn thế giới.

NELITO SYSTEMS LTD.https://www.fintechfestival.sg/images/flags/48px/IN.png  India: Cung cấp công nghệ tài chính hàng đầu và cung cấp các dịch vụ ngân hàng, tài chính. Nelito là công ty con của DTS (Delivering Tomorrow’s Solutions) Corporation, Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Hội Thông tin KH&CN Việt Nam được mời là Tổ chức hỗ trợ (Supporting Organization) của Lễ hội SFF 2019.

Theo thông báo của Ban tổ chức Lễ hội SFF 2019, các tổ chức, cá nhân của các quốc gia có nhu cầu tìm hiểu và tham gia Lễ hội SFF 2019 có thể đăng ký tham dự ngay từ hôm nay qua Tổ chức hỗ trợ của Lễ hội (tại Việt Nam là Hội Thông tin KH&CN Việt Nam).

Giá vé tham dự Lễ hội SFF 2019 trong 3 ngày (bao gồm: Tham dự hội nghị; Tham quan triển lãm; Tham gia các hoạt động mạng lưới và Ăn uống cả 3 ngày):

Loại vé cho các đối tượng

Giá vé mua sớm

Giá vé bình thường

Mua vé tại chỗ

(Kết thúc vào 16/8/2019)

(Kết thúc vào 10/11/2019)

Từ 11 -13

tháng 11/2019

Doanh nhân khởi nghiệp (Thành lập trong vòng từ 1-5 năm)

199 $ Singapo

299 $ Singapo

399 $ Singapo

Doanh nhân/Công dân các nước ASEAN, Ấn Độ, Trung Quốc

399 $ Singapo

599 $ Singapo

699 $ Singapo

Doanh nhân/Công dân Singapo

499 $ Singapo

699 $ Singapo

799 $ Singapo

Doanh nhân/Công dân nước khác

699 $ Singapo

899 $ Singapo

1,099 $ Singapo

 

Ban Tổ chức Liên hoan FinTech Singapore 2019 (SFF- 2019) thông báo dành một số ưu đãi về vé máy bay và khách sạn đối với khách tham dự SFF- 2019 như sau:

Chuyến bay: Giá vé máy bay giảm tới 22% khi bay với các đối tác hàng không chính thức của BTC Liên hoan FinTech Singapore 2019.  Xin kiểm tra và đặt vé tại Website: https://www.fintechfestival.sg/official-airlines

Khách sạn: Có nhiều mức giá ưu đãi tại các khách sạn chính thức của Liên hoan FinTech Singapore 2019: Liên hệ và đặt chỗ tại Website: https://www.fintechfestival.sg/official-hotels

Tất nhiên, trước hết khách tham dự Liên hoan FinTech Singapore 2019 cần đặt mua vé tham dự tại Website: https://bit.ly/2MpKONc .

Những thông tin chi tiết về các lễ hội SFF 2018 và SFF 2019 có thể tra cứu trực tiếp qua các Trang Web sau:

https://www.fintechfestival.sg/

https://www.gevme.com/SFFxSWITCH/?promo=SFF19VASTI

Việc đăng ký tham dự và các câu hỏi khác về Lễ hội SFF 2019 xin gửi trực tiếp về Ban Truyền thông, Hội Thông tin KH&CN Việt Nam qua các email: hoithongtin@vista.gov.vn; giangvasti@gmail.com

Tin mới cùng mục

 • 102 trường học và tổ chức giáo dục tham gia cuộc thi thiết kế Lì xì lần thứ 2

  Tết Gieo là sự kiện Tổng kết và trao giải Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống Lần thứ 2 – Tết 2020. Cuộc thi khuyến khích Lì xì Hạt giống và Gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống Lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân.

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 - Xuân yêu thương

  Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường

 • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

  Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo về phân tích hình ảnh, phân tích ngôn ngữ tự nhiên... Hatto được kỳ vọng trở thành sân

 • Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Năm 2019, SeABank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng

 • Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11

  Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62941739

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”...

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư...