Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmNgân hàng Standard Chartered Việt Nam được ghi nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa được tạp chí HRAsia, một trong những ấn bản hàng đầu về nhân sự tại Châu Á, ghi nhận là “Một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm thứ ba liên tiếp.

 

 

“Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế là Ngân hàng được khách hàng tin chọn. Đầu tư vào con người cũng như môi trường làm việc đã, đang và sẽ tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của Standard Chartered Việt Nam. Chúng tôi tin rằng xây dựng một tổ chức vững mạnh từ bên trong sẽ là nền tảng để chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời, phát triển một cách bền vững”, ông Nirukt Sapru, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và nhóm 5 nước ASEAN và Nam Á chia sẻ.

 

Môi trường làm việc và văn hóa tại Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đề cao sự đa dạng và hòa đồng, tạo điều kiện để từng cá nhân có thể thoải mái là chính mình, được tạo động lực, được lao động, cống hiến, được khen thưởng và ghi nhận. Nhân viên được khuyến khích chia sẻ ý kiến cá nhân, đưa ra những quan điểm khác biệt mang tính xây dựng, bất kể tuổi tác, giới tính, quốc tịch/ chủng tộc, tình trạng thể chất, vv. Ngân hàng cũng trao quyền để nhân viên tạo ra sự khác biệt, nâng cao hiệu quả công việc và tìm ra những cơ hội mới để thúc đẩy sự sáng tạo. Đánh giá nhân viên qua chất lượng công việc, thay vì qua thời gian ngồi tại văn phòng, Ngân hàng cho phép nhân viên làm việc linh hoạt hoặc từ xa khi cần thiết với sự hỗ trợ của các nền tảng công nghệ tiên tiến.

 

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam cũng rất chú trọng tới khía cạnh học tập và phát triển nhằm đảm bảo Ngân hàng và đội ngũ nhân sự luôn bắt kịp tình hình thực tế và đáp ứng hiệu quả trước những sự thay đổi không ngừng trong nhu cầu của khách hàng cũng như của lĩnh vực ngân hàng. Bên cạnh việc thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo về những chủ đề đáng quan tâm, Ngân hàng còn triển khai các chương trình học tập để giúp nhân viên nâng cao kiến thức và kỹ năng. Gần đây, Ngân hàng đã cho ra mắt diSCover, nền tảng học tập trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp cung cấp các nội dung học tập phù hợp cho từng cá nhân, các khóa đào tạo kỹ năng thiết yếu cho tương lai, các buổi hội thảo trực tuyến và những công cụ cần thiết để hỗ trợ quá trình học tập của nhân viên. Ngân hàng cũng vừa triển khai Tuần Lễ Học Tập Toàn Cầu, nơi nhân viên có thể khám phá các chủ đề đa dạng, đào sâu tìm hiểu về những kỹ năng thiết yếu cho tương lai và thiết lập thói quen học tập.

 

Với mạng lưới quốc tế rộng khắp của Standard Chartered ở Châu Á, Châu Phi và Trung Đông, nhân viên của Ngân hàng có cơ hội được trao đổi và làm việc với các đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Ngân hàng cũng cử nhân viên tham gia vào các cơ hội làm việc ngắn hạn tại các thị trường nước ngoài để trải nghiệm môi trường quốc tế và phát triển sự nghiệp. Ngân hàng cũng triển khai chương trình tài trợ giáo dục để hỗ trợ nhân viên theo đuổi các chương trình học tập theo nhu cầu của họ.

 

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đã được tạp chí Asiamoney vinh danh là “Ngân hàng quốc tế tốt nhất Việt Nam” trong 2 năm liên tiếp, 2018 và 2019.

 

D.M

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng...