Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmNgân hàng Standard Chartered Việt Nam khởi động giải bóng đá futsal

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam hôm nay chính thức khởi động giải bóng đá “Cúp Standard Chartered 2019” tại Việt Nam. Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm cột mốc 115 năm hiện diện tại Việt Nam của Ngân hàng, giải đấu sẽ quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, Huyền thoại bóng đá Liverpool John Barnes sẽ tham dự giải và trao cúp cho đội vô địch.

 

130 đội bóng không chuyên là khách hàng và nhân viên của Ngân hàng sẽ thi đấu theo thể thức bóng đá futsal mỗi đội 5 người để giành tấm vé đến Anfield, sân nhà của Câu lạc bộ (CLB) Liverpool, và theo dõi trực tiếp một trận đấu của CLB Liverpool. Đội vô địch cũng sẽ được tham gia một buổi tập luyện bóng đá chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các huyền thoại và huấn luyện viên của CLB tại Học viện bóng đá Liverpool. Chi phí của chuyến đi sẽ do Ngân hàng tài trợ.

 

Giải đấu được mở cửa miễn phí cho khán giả và người hâm mộ và sẽ chính thức khởi tranh tại Hà Nội vào ngày 7 tháng 9 tại Sân vận động Đại học Sư phạm Hà Nội, số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, và tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 14 tháng 9 tại Sân vận động Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11. Đội về nhất vòng loại Hà Nội sẽ bay vào Tp Hồ Chí Minh để thi đấu trận chung kết với đội về nhất vòng loại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 14 tháng 9 để tìm ra đội vô địch quốc gia.

 

Cựu tiền vệ CLB Liverpool John Barnes sẽ có chuyến thăm Việt Nam vào 13 và 14 tháng 9 tới và tham dự giải tại Tp Hồ Chí Minh. Bên lề của giải đấu, John Barnes sẽ dẫn dắt các hoạt động thể thao dành cho các em nữ vị thành niên tham gia chương trình Goal và con em của khách hàng, đối tác và nhân viên Ngân hàng. Huyền thoại Liverpool cũng sẽ dành thời gian để gặp gỡ khách hàng, người hâm mộ và thăm văn phòng của Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam trong thời gian lưu trú tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

 

Ông Nirukt Sapru, Tổng giám đốc Việt Nam và nhóm 5 nước ASEAN và Nam Á, Ngân hàng Standard Chartered, chia sẻ: “Việt Nam có một niềm đam mê mãnh liệt dành cho bóng đá và đội tuyển quốc gia Việt Nam đã đạt được những thành tích thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây. Là nhà tài trợ chính của CLB Liverpool, chúng tôi tự hào một lần nữa mang cơ hội “có tiền cũng không thể mua được” này đến với người yêu bóng đá tại Việt Nam. Là “Ngân hàng quốc tế tốt nhất Việt Nam”*, chúng tôi hiểu rằng theo đuổi đam mê sẽ dẫn đến những điều tuyệt vời và chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội để giúp họ thực hiện đam mê của mình.”

 

Cúp Standard Chartered là giải bóng đá nghiệp dư được Ngân hàng Standard Chartered tổ chức thường niên từ năm 2012 tại các thị trường nơi ngân hàng hoạt động. Đây là lần thứ tư giải được tổ chức tại Việt Nam.

 

T.M

 

 

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0913251082

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...