Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmRa mắt Quỹ Xã hội Từ thiện Hành Trình Xanh

Ra mắt Quỹ Xã hội Từ thiện Hành Trình Xanh

Chủ Nhật, ngày 06 tháng 10 năm 2019

Ngày 4/10 vừa qua, tại Hà Nội, sau nhiều năm hoạt động tích cực, Quỹ Xã hội Từ thiện Hành Trình Xanh đã được chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của hơn 300 khách mời và các thành viên trên mọi miền đất nước. 

 

 

Ra mắt Quỹ Xã hội Từ thiện Hành Trình Xanh

 

Lễ ra mắt được tổ chức nhằm lan tỏa những giá trị tích cực, tổng kết các hoạt động trong thời gian qua, định hướng chiến lược trong thời gian tới để Hành Trình Xanh sẽ luôn nhận được sự chung tay của nhiều những tấm lòng nhân ái.
 

Quỹ Hành Trình Xanh tiền thân là quỹ từ thiện Nhân Gian, được thành lập từ năm 2012 bởi Ngân hàng Quốc Dân NCB và Tập đoàn Gami. Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, quỹ luôn là cầu nối gắn kết, chia sẻ yêu thương tới những nơi có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện những chương trình từ thiện trên khắp cả nước, giúp đỡ được nhiều cá nhân, tổ chức, làng xã,khắc phục cuộc sống cho những số phận kém may mắn, cho hàng triệu học sinh vùng sâu vùng xa và lan tỏa sức mạnh của những hành trình yêu thương .  

 

 

Talk Show chia sẻ của các thành viên Hành Trình Xanh

 

Ngày 14/05/2018 Bộ nội vụ đã ký công văn phê duyệt thành lập Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh để thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo và các đối tượng khác thuộc diện khó khăn cần sự trợ giúp của xã hội. Thực hiện các chương trình từ thiện hướng đến các em nhỏ, cụ già neo đơn, những số phận bất hạnh và những thiệt hại như thiên tai, bão lũ…    
 

Mỗi năm Quỹ Hành Trình Xanh đều thực hiện ngày vì cộng đồng với sự tham dự của Tập đoàn Gami và Ngân hàng Quốc dân NCB cùng rất nhiều các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân chung tay để xây dựng một Quỹ Hành Trình Xanh lan tỏa những giá trị đích thực, đem đến nhiều cảm xúc đẹp, hiện thực hóa những giấc mơ còn dang dở, thắp sáng niềm tin và hy vọng để những số phận kém may mắn vững vàng trong cuộc sống.

 

 

Bà Trần Hải Anh – Chủ tịch Quỹ Hành Trình Xanh (bên phải): “Sứ mệnh vì cộng đồng là một trong những giá trị cốt lõi của Hành Trình Xanh…”

 

Bà Trần Hải Anh – Chủ tịch Quỹ Hành Trình Xanh bày tỏ: “Sứ mệnh vì cộng đồng là một trong những giá trị cốt lõi của Hành Trình Xanh và là kim chỉ nam trong mỗi nhịp đập của các thành viên Hành Trình Xanh để từ đó lan tỏa yêu thương tới xã hội”.   

 

 

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – GĐ Điều hành Quỹ Hành Trình Xanh tại chương trình 

 

Chia sẻ tại phần Talk Show của chương trình, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Giám đốc điều hành Quỹ Hành Trình Xanh xúc động cho biết: “Từ ngày thành lập cho đến nay, những hành trình yêu thương cứ được nối dài, viết tiếp. Bao ngôi nhà, mái trường, bao cây cầu...Nhiều dự án thiện nguyện dành cho các hoàn cảnh yêu thương cứ nối dài, lan tỏa. Những con người suốt 7 năm qua vẫn kiên trì, bền bỉ và âm thầm trao đi. Làm sao có thể kể hết những vất vả, nỗi niềm của chị Hải Anh khi dù bộn bề với công việc điều hành nhưng vẫn dành ngày nghỉ để đến với bà con, thoát khỏi vẻ uy nghiêm của 1 lãnh đạo cấp cao - chị nhẹ nhàng, âm thầm chèo đèo, vượt suối...Làm sao có thể quên được chị Tạ Trinh luôn sẵn sàng đi đầu ủng hộ trong các hoạt động thiện nguyện, chị Lệ Hà dù công tác xa nhưng vẫn đốc thúc mọi người chung tay. Anh Hiệp dù rất bận nhưng vẫn có mặt và đấu giá tranh ủng hộ cho quỹ. Em Hoà và anh Khánh những người đầu tiên hỗ trợ và luôn theo sát Hành trình xanh ....”.

 

 

Dự án phim “Viết tiếp hành trình xanh”

 

Trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh giới thiệu dự án  phim “Viết tiếp hành trình xanh”, Tập đoàn Gami và Ngân hàng Quốc dân NCB cùng các mạnh thường quân đã trao những phần quà rất ý nghĩa và nhân văn cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. 

 

Đặc biệt, kết thúc lễ ra mắt Quỹ Xã hội Từ thiện Hành Trình Xanh, BTC đã nhận được   540.950.000 đồng thông qua việc bán đấu giá tranh và sự quyên góp của các cá nhân, tổ chức tham dự ủng hộ, chung tay gây quỹ.

 

Thành Nguyễn

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...