Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmRa mắt Quỹ Xã hội Từ thiện Hành Trình Xanh

Ra mắt Quỹ Xã hội Từ thiện Hành Trình Xanh

Chủ Nhật, ngày 06 tháng 10 năm 2019

Ngày 4/10 vừa qua, tại Hà Nội, sau nhiều năm hoạt động tích cực, Quỹ Xã hội Từ thiện Hành Trình Xanh đã được chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của hơn 300 khách mời và các thành viên trên mọi miền đất nước. 

 

 

Ra mắt Quỹ Xã hội Từ thiện Hành Trình Xanh

 

Lễ ra mắt được tổ chức nhằm lan tỏa những giá trị tích cực, tổng kết các hoạt động trong thời gian qua, định hướng chiến lược trong thời gian tới để Hành Trình Xanh sẽ luôn nhận được sự chung tay của nhiều những tấm lòng nhân ái.
 

Quỹ Hành Trình Xanh tiền thân là quỹ từ thiện Nhân Gian, được thành lập từ năm 2012 bởi Ngân hàng Quốc Dân NCB và Tập đoàn Gami. Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, quỹ luôn là cầu nối gắn kết, chia sẻ yêu thương tới những nơi có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện những chương trình từ thiện trên khắp cả nước, giúp đỡ được nhiều cá nhân, tổ chức, làng xã,khắc phục cuộc sống cho những số phận kém may mắn, cho hàng triệu học sinh vùng sâu vùng xa và lan tỏa sức mạnh của những hành trình yêu thương .  

 

 

Talk Show chia sẻ của các thành viên Hành Trình Xanh

 

Ngày 14/05/2018 Bộ nội vụ đã ký công văn phê duyệt thành lập Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh để thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo và các đối tượng khác thuộc diện khó khăn cần sự trợ giúp của xã hội. Thực hiện các chương trình từ thiện hướng đến các em nhỏ, cụ già neo đơn, những số phận bất hạnh và những thiệt hại như thiên tai, bão lũ…    
 

Mỗi năm Quỹ Hành Trình Xanh đều thực hiện ngày vì cộng đồng với sự tham dự của Tập đoàn Gami và Ngân hàng Quốc dân NCB cùng rất nhiều các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân chung tay để xây dựng một Quỹ Hành Trình Xanh lan tỏa những giá trị đích thực, đem đến nhiều cảm xúc đẹp, hiện thực hóa những giấc mơ còn dang dở, thắp sáng niềm tin và hy vọng để những số phận kém may mắn vững vàng trong cuộc sống.

 

 

Bà Trần Hải Anh – Chủ tịch Quỹ Hành Trình Xanh (bên phải): “Sứ mệnh vì cộng đồng là một trong những giá trị cốt lõi của Hành Trình Xanh…”

 

Bà Trần Hải Anh – Chủ tịch Quỹ Hành Trình Xanh bày tỏ: “Sứ mệnh vì cộng đồng là một trong những giá trị cốt lõi của Hành Trình Xanh và là kim chỉ nam trong mỗi nhịp đập của các thành viên Hành Trình Xanh để từ đó lan tỏa yêu thương tới xã hội”.   

 

 

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – GĐ Điều hành Quỹ Hành Trình Xanh tại chương trình 

 

Chia sẻ tại phần Talk Show của chương trình, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Giám đốc điều hành Quỹ Hành Trình Xanh xúc động cho biết: “Từ ngày thành lập cho đến nay, những hành trình yêu thương cứ được nối dài, viết tiếp. Bao ngôi nhà, mái trường, bao cây cầu...Nhiều dự án thiện nguyện dành cho các hoàn cảnh yêu thương cứ nối dài, lan tỏa. Những con người suốt 7 năm qua vẫn kiên trì, bền bỉ và âm thầm trao đi. Làm sao có thể kể hết những vất vả, nỗi niềm của chị Hải Anh khi dù bộn bề với công việc điều hành nhưng vẫn dành ngày nghỉ để đến với bà con, thoát khỏi vẻ uy nghiêm của 1 lãnh đạo cấp cao - chị nhẹ nhàng, âm thầm chèo đèo, vượt suối...Làm sao có thể quên được chị Tạ Trinh luôn sẵn sàng đi đầu ủng hộ trong các hoạt động thiện nguyện, chị Lệ Hà dù công tác xa nhưng vẫn đốc thúc mọi người chung tay. Anh Hiệp dù rất bận nhưng vẫn có mặt và đấu giá tranh ủng hộ cho quỹ. Em Hoà và anh Khánh những người đầu tiên hỗ trợ và luôn theo sát Hành trình xanh ....”.

 

 

Dự án phim “Viết tiếp hành trình xanh”

 

Trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh giới thiệu dự án  phim “Viết tiếp hành trình xanh”, Tập đoàn Gami và Ngân hàng Quốc dân NCB cùng các mạnh thường quân đã trao những phần quà rất ý nghĩa và nhân văn cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. 

 

Đặc biệt, kết thúc lễ ra mắt Quỹ Xã hội Từ thiện Hành Trình Xanh, BTC đã nhận được   540.950.000 đồng thông qua việc bán đấu giá tranh và sự quyên góp của các cá nhân, tổ chức tham dự ủng hộ, chung tay gây quỹ.

 

Thành Nguyễn

Tin mới cùng mục

 • 102 trường học và tổ chức giáo dục tham gia cuộc thi thiết kế Lì xì lần thứ 2

  Tết Gieo là sự kiện Tổng kết và trao giải Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống Lần thứ 2 – Tết 2020. Cuộc thi khuyến khích Lì xì Hạt giống và Gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống Lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân.

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 - Xuân yêu thương

  Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường

 • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

  Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo về phân tích hình ảnh, phân tích ngôn ngữ tự nhiên... Hatto được kỳ vọng trở thành sân

 • Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Năm 2019, SeABank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng

 • Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11

  Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62941739

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”...

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư...