Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmRedDoorz đánh dấu cột mốc một năm tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng gấp đôi

RedDoorz, nền tảng quản lý và đặt phòng khách sạn lớn nhất và phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, đánh dấu một năm có mặt tại thị trường Việt Nam trong bối cảnh hệ thống khách sạn RedDoorz đang trên đà phát triển vượt bậc và đạt quy mô lớn nhất trong nước.

Chỉ sau một năm hoạt động, RedDoorz đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới với hơn 125 khách sạn tại 5 thành phố trên cả nước, bao gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đà Lạt, và đang hướng tới mục tiêu nâng tổng số lượng khách sạn đi vào hoạt động đạt mức hơn 200 khách sạn tại 6 thành phố vào cuối năm nay.

 

Tại buổi lễ kỷ niệm 1 năm, RedDoorz khẳng định cam kết của mình trong việc hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững của ngành Du lịch Việt Nam thông qua chuỗi các hoạt động đầu tư khác nhau. Giai đoạn đầu RedDoorz sẽ tiến hành xây dựng một trung tâm công nghệ tại TP. Hồ Chí Minh, tạo đòn bẩy để hiện thực hóa tham vọng tăng trưởng vượt bậc, chinh phục thị trường trong khu vực. Trung tâm công nghệ này sẽ được hoàn thiện và đưa vào vận hành dự kiến vào cuối năm nay, và sẽ góp phần xúc tiến việc phát triển, triển khai và cập nhật nhanh chóng các phần mềm và giải pháp công nghệ độc quyền của RedDoorz.

 

Ông Amit Saberwal, nhà sáng lập đồng thời là CEO của RedDoorz, cho biết: “Việt Nam là thị trường quan trọng bậc nhất với RedDoorz, và chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ và đặt kỳ vọng lớn vào thị trường này. Một năm là cột mốc rất đặc biệt, và chúng tôi vinh dự khi được hợp tác với các câu lạc bộ lữ hành, cũng như tham gia vào các sáng kiến của Tổng cục Du lịch giúp thúc đẩy ngành Du lịch Việt Nam ngày càng phát triển.

 

Kể từ lúc chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 10/2018, RedDoorz không ngừng mở rộng quy mô hoạt động, và sẽ tiếp tục tăng cường hoạt động kinh doanh của mình thông qua việc mở trung tâm công nghệ và phát triển mạng lưới khách sạn trên toàn quốc, từ đó thúc đẩy tăng trưởng song phương bền vững với các đối tác địa phương, khu vực và quốc tế để mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách du lịch.

 

 

Với sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, Hiệp Hội Khách Sạn, Sở Du lịch Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch Hà Nội, Tạp chí Du lịch, RedDoorz, các doanh nghiệp, đại diện các Câu lạc bộ du lịch Thủ đô, Chi hội Du lịch cộng đồng Việt Nam, doanh nghiệp lữ hành đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ, đặt nền móng cho việc hợp tác song phương với RedDoorz. Biên bản ghi nhớ đóng vai trò như định hướng thiết yếu, khẳng định cam kết hợp tác lâu dài của đôi bên trong việc thúc đẩy hoạt động du lịch trong và ngoài nước. Hợp tác đã nhận được ủng hộ mạnh mẽ và đánh giá cao từ Tổng cục Du lịch Việt Nam cũng như đại diện các cơ quan ban ngành có mặt trong sự kiện vì những lợi ích mà hợp tác mang lại cho các hiệp hội, câu lạc bộ và doanh nghiệp du lịch địa phương.

 

Biên bản ghi nhớ khẳng định cam kết thúc đẩy tăng trưởng cho cả hai bên dựa trên ba ý chính: Thúc đẩy du lịch trong và ngoài nước thông qua việc khuyến khích khách du lịch tiềm năng tại Việt Nam đi du lịch và trải nghiệm nhiều hơn, không chỉ ở trong nước mà còn mở rộng ra nước ngoài ;Đem đến một lượng lớn khách hàng cho các khách sạn đối tác trong hiện tại và tương lai nhằm đảm bảo mục tiêu tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ;Cung cấp cho các công ty du lịch và khách du lịch dịch vụ lưu trú được tiêu chuẩn hóa, để họ có thể tận hưởng chuyến du lịch dù họ đến từ bất cứ đâu.

 

Song song với việc ký kết Biên bản ghi nhớ, RedDoorz khẳng định mong muốn và cam kết hợp tác cùng các hiệp hội, câu lạc bộ và doanh nghiệp du lịch địa phương và trong khu vực, nhằm thúc đẩy phát triển song phương cùng với ngành du lịch, khách sạn Việt Nam.

 

Tại Đông Nam Á, RedDoorz thành công trong việc mở rộng mạng lưới với hơn 1.400 khách sạn ở 100 thành phố tại Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam. Đây cũng là thương hiệu khách sạn đầu tiên đạt 500.000 phòng lưu trú qua đêm vào tháng 7 năm 2019. Kể từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2018, RedDoorz cũng đã tạo ra hơn 800 việc làm, bao gồm trực tiếp và cả gián tiếp thông qua các khách sạn đối tác.

 

H.C

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...