Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmSản phẩm của vitadairy chính thức có mặt tại kids plaza

Tháng 5/2020, sản phẩm ColosBaby Gold, ColosIgG 24h và Goatlac Gold của VitaDairy đã chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza - Đơn vị nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng dành cho mẹ và bé.

 

 

Sau một thời gian tìm hiểu, tháng 5/2020 VitaDairy và Kids Plaza đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược: các sản phẩm sản xuất bởi VitaDairy với nguồn nguyên liệu nhập khẩu như thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h, bộ sản phẩm ColosBaby Gold - duy nhất ứng dụng sữa non ColosIgG 24h và sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê Goatlac Gold sẽ chính thức phân phối tại 115 cửa hàng Kids Plaza trên toàn quốc từ ngày 02/05/2020.

 

Việc hợp tác chiến lược giữa hai thương hiệu lớn lần này là cơ hội mua sắm tiện lợi cho khách hàng để sở hữu những sản phẩm sữa có nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Hà Lan giúp bé yêu phát triển toàn diện tại hệ thống cửa hàng đáng tin cậy. Bên cạnh đó, Kids Plaza và VitaDairy sẽ triển khai các chính sách hỗ trợ và nhiều chương trình khuyến mãi đến với khách hàng.

 

Ông Nguyễn Duy Dũng, Giám đốc bán hàng toàn quốc của VitaDairy cho biết: “Với sứ mệnh vun bồi sức sống bằng những sản phẩm chất lượng cao, VitaDairy mong muốn mang những sản phẩm này đến với người tiêu dùng cả nước một cách nhanh nhất. Bên cạnh các cửa hàng kênh truyền thống trên toàn quốc, VitaDairy nhận thấy hệ thống cửa hàng Kids Plaza có sự tương đồng về chiến lược kinh doanh vì cùng chung mục đích đưa những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế đến tay hàng triệu bà mẹ Việt, chúng tôi quyết định đi đến việc ký kết hợp tác. Theo đó, các sản phẩm của VitaDairy sẽ được phân phối tại 115 cửa hàng Kids Plaza trên toàn quốc giúp khách hàng có thêm một địa điểm tin cậy và uy tín khi mua sản phẩm với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Úc, New Zealand và Hà Lan...”

 

Đại diện Kids Plaza cho biết:Kids Plaza luôn tập trung nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu bà mẹ trên khắp Việt Nam. Khi mua hàng, mẹ có thể chăm bé giống như một chuyên gia bởi Kids Plaza đã lựa chọn sẵn những sản phẩm an toàn, chất lượng. Nhận thấy VitaDairy là thương hiệu uy tín sản xuất những sản phẩm với nguồn nguyên liệu nhập khẩu Mỹ, Hà Lan có công thức phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam được tư vấn bởi viện dinh dưỡng. Với việc hợp tác cùng VitaDairy lần này, khách hàng sẽ yên tâm mua sắm những sản phẩm tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza.”

 

Là một trong những chuỗi cửa hàng dẫn đầu trên thị trường tiêu dùng mẹ và bé, Kids Plaza luôn khắt khe từ khâu lựa chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng nhằm hướng đến mục tiêu là tạo nên tương lai tốt đẹp cho tất cả trẻ em Việt Nam. Trong khi đó, trên thị trường sữa hiện nay, VitaDairy là đơn vị đầu tiên ký kết với tập đoàn Sữa non hàng đầu Hoa Kỳ và cũng là đơn vị duy nhất ứng dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h vào giải pháp dinh dưỡng miễn dịch tại Việt Nam, ứng dụng tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất cho triệu trẻ em và người tiêu dùng Việt.

 

N.T

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng...