Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmSAP Đông Nam Á công bố kết quả giải SAP Best Run Award 2021

SAP (mã niêm yết NYSE: SAP) vừa công bố những doanh nghiệp đạt giải SAP Best Run Awards 2021 khu vực Đông Nam Á. Đây là năm đầu tiên giải thưởng SAP Best Run Awards được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á đã nỗ lực khai thác hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ của SAP một cách sáng tạo, và biến những hiểu biết sâu sắc thành hành động để thúc đẩy chuyển đổi số thành công trong doanh nghiệp.

Giải thưởng được trao cho những doanh nghiệp đã triển khai công nghệ SAP, dựa trên các tiêu chí đánh giá về khả năng tư duy sáng tạo và cách triển khai công nghệ để đổi mới hoạt động, thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn trong một môi trường kinh tế phân tán và đầy biến động. Ban giám khảo bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có uy tín tại Đông Nam Á, trong đó có bà Cathy Ward, Giám đốc Chăm sóc và trải nghiệm khách hàng, SAP Châu Á & Nhật Bản.  

 

Giải thưởng SAP Best Run Awards 2021 bao gồm sáu hạng mục, trong đó có Giải doanh nghiệp đổi mới nhất, Giải quản lý trải nghiệm khách hàng tốt nhất, Giải doanh nghiệp vừa và nhỏ mới nổi (SMEs *), Giải doanh nghiệp chuyển đổi tốt nhất.  Những doanh nghiệp đạt giải bao gồm Changi Airport Group, Zuellig Pharma, TrickleStar, PXL Marketing Sdn Bhd và nhiều doanh nghiệp khác. Các giải thưởng được công bố tại Lễ trao giải online do bà Verena Siow, Chủ tịch & Tổng giám đốc điều hành SAP Đông Nam Á chủ trì. 

 

Ngoài ra, SAP cũng sẽ thay mặt các doanh nghiệp đạt giải tài trợ 30,000 cho Quỹ ASEAN.  

 

Bà Verena Siow, Chủ tịch & Tổng Giám đốc SAP Đông Nam Á cho biết: “Giải thưởng SAP Best Run Awards là một cột mốc quan trọng đối với khách hàng và đối tác cũng như đối với SAP. Sau một năm đầy biến động, chúng tôi rất vinh dự được ghi nhận và tôn vinh ý chí kiên cường, khả năng phục hồi và sáng tạo của các doanh nghiệp Đông Nam Á. Họ đã nhanh chóng ứng phó, thích nghi và tăng tốc phát triển trong một môi trường kinh doanh đầy thách thức”. 

 

“Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến công nghệ đã trở thành công cụ thay đổi cuộc chơi như thế nào - cho phép các tổ chức áp dụng những tính năng thông minh vào quy trình kinh doanh, tiếp sức để họ có được sự nhanh nhẹn và tính bền bỉ thiết yếu để chèo lái trong môi trường kinh doanh đầy bất ổn. Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp tại Đông Nam Á để khai thác sức mạnh công nghệ nhằm thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn nữa. SAP đã sẵn sàng hướng tới một thập kỷ tăng trưởng mới cùng các doanh nghiệp Đông Nam Á."

 

Các doanh nghiệp đạt giải SAP Best Run Awards 2021

 

Giải Doanh nghiệp sáng tạo - đột phá (The Disruptor)

Ghi nhận những doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp sáng tạo cho những vấn đề cố hữu và đổi mới để tạo ra thị trường mới cho chính họ hoặc tận dụng công nghệ để chuyển đổi doanh nghiệp.

Giải nhất: Changi Airport Group (Singapore)

 

Tập đoàn đã ứng phó thành công và mở rộng quy mô so với thời điểm trước đại dịch - mặc dù chỉ mới ra mắt nền tảng SAP vào giữa năm 2020. Với SAP Commerce Cloud, Changi Airport Group đã mở rộng mạng lưới đối tác kinh doanh và có được hơn 70.000 khách hàng. 

 

Giải nhì: Tập đoàn Lộc Trời (Việt Nam) và Hệ thống nhà hàng Golden Gate (Việt Nam)

 

CTCP Tập đoàn Lộc Trời (Việt Nam):

Với việc triển khai thành công dự án SAP S/4HANA, tập đoàn Lộc Trời trở thành tập đoàn dịch vụ nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tích hợp thành công các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) vào hệ thống SAP S/4HANA.

 

Việc triển khai thành công hệ thống SAP S/4HANA đã giúp Lộc Trời xây dựng một nền tảng vững chắc cho công tác chuyển đổi số trong toàn tập đoàn và sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.  Nhờ vậy, Lộc Trời đã thiết lập thành công hệ thống quản trị hợp nhất, chuẩn hóa mọi quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao khả năng dự báo và lên kế hoạch, và tự động truy xuất mọi hoạt động kinh doanh từ A-Z trong khi vẫn đảm bảo minh bạch thông tin xuyên suốt quá trình hoạt động.  

 

Hệ thống nhà hàng Golden Gate (Việt Nam):

Golden Gate là hệ thống nhà hàng hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu hơn 21 thương hiệu cùng 380 nhà hàng trên toàn quốc, phục vụ 17 triệu lượt khách hàng một năm.  Với SAP S/4HANA Retail, Golden Gate đã nâng cao hiệu quả hoạt động, cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn, và xây dựng một nền tảng mạnh mẽ có khả năng hỗ trợ đến 1,000 nhà hàng trong tương lai.

 

 

Giải Quản lý trải nghiệm khách hàng tốt nhất – Nhân tố X (The X Factor)

Tôn vinh các doanh nghiệp đã tạo ra trải nghiệm khách hàng liền mạch và mượt mà nhờ chuyển đổi số

 

Giải nhất: Zuellig Pharma (Philippines)

Với sự hỗ trợ của SAP, Zuellig Pharma đã tối ưu hóa năng lực điện toán đám mây, loại bỏ tất cả các quy trình thủ công và mang đến trải nghiệm liền mạch cho khách hàng trên thời gian thực, trong khi tiết kiệm đến 80% chi phí thu thập thông tin. 

 

Giải nhì: PT Link Net, Tbk (Indonesia)

 

Giải doanh nghiệp mới nổi (dành cho các DNVVN) (The Small but Mighty)

Vinh danh các doanh nghiệp mới nổi* đã thành công trong việc thúc đẩy tăng trưởng cao, ổn định và bền vững, mang lại hiệu quả kinh doanh xuất sắc; và thể hiện khả năng mở rộng quy mô hoặc vươn ra thị trường quốc tế.

 

Giải nhất: PXL Marketing Sdn Bhd (Malaysia)

 

PXL Marketing Sdn Bhd đã chuyển đổi số để đổi mới việc quản lý thay đổi, hợp lý hóa trải nghiệm người dùng và tăng năng suất, giúp cải thiện 40% hiệu quả quản lý hàng tồn kho và tăng 30% năng suất chuỗi cung ứng – với sự hỗ trợ của các giải pháp SAP. 

 

Giải nhì: Công ty CP Công nghiệp lạnh Hưng Trí (Việt Nam) và PT Adelphi Trans Asia (Mamaroz Juice) (Indonesia)

 

Công ty CP Công nghiệp lạnh Hưng Trí

Công ty CP Công nghiệp lạnh Hưng Trí là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực kho lạnh tại Việt Nam và một số thị trường Đông Nam Á. Với SAP BusinessByDesign, Hùng Trí đã đồng bộ hóa toàn bộ hoạt động doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất. Người dùng cuối có thể dễ dàng truy cập các phân tích trong thời gian thực - các báo cáo vốn mất đến một tháng để hoàn thành nay được cung cấp ngay lập tức  - giúp công ty cải thiện hiệu quả hoạt động, lợi nhuận và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

 

Giải chuyển đổi tốt nhất – Nhân tố thay đổi cuộc chơi (The Game Changer)

Vinh danh khối doanh nghiệp tầm trung và doanh nghiệp lớn* đã đẩy mạnh việc quản lý thay đổi bất chấp hoạt động phức tạp từ nhiều ngành kinh doanh khác nhau, đạt được hiệu quả kinh doanh và tăng trưởng bền vững.​

 

Giải nhất: Globe Telecom, Inc. (Philippines)

Với SAP HANA DB và SAP S/4HANA, Globe Telecom đã thành công trong việc sáng tạo những cách thức mới để trở nên linh hoat, nâng cao tính khả mở và hoạt động bền vững, duy trì hoạt động liên tục, giúp tiết kiệm tới 14.200 giờ lao động- cũng như đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định lên đến 99,99% thời gian hoạt động. Vui lòng nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về sự hợp tác giữa Globe Telecom và SAP.

 

Giải nhì: Đại học Quốc gia Singapore và Singapore Power Ltd

Giải Startup tiềm năng – Ngôi sao đang lên (The Rising Star)

Ghi nhận các start-up tiềm năng đã phát triển một ý tưởng độc đáo, khả thi về mặt thương mại, bền vững, và đã làm việc với SAP để cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng của họ.

Giải nhất: TrickleStar (M) Sdn Bhd (Malaysia)

 

SAP đã hỗ trợ công ty đẩy mạnh chuyển đổi số, mang lại giá trị cho khách hàng và giảm hơn 65% chi phí hoạt động, nhân sự và kế toán, trong khi tăng trưởng gấp bốn lần kể từ khi triển khai với mức tăng tối thiểu về nhân sự. 

 

Giải nhì: Great Deals E-commerce Corp. (Philippines) and Tessa Therapeutics (Singapore)

 

Giải Đội ngũ Lãnh đạo kế thừa tiềm năng nhất – Người tiên phong (The Trailblazer)

Vinh danh thế hệ lãnh đạo kế thừa về năng lực quản trị của họ, khả năng vượt qua thách thức hoặc tiên phong trong lĩnh vực hoạt động, mức độ ảnh hưởng khi dẫn dắt tổ chức hoặc doanh nghiệp của họ vươn tới tầm cao mới.

 

Giải nhất: Zuellig Pharma (Philippines)

Zuellig Pharma đã triển khai Tự động hóa quy trình rô bốt thông minh SAP để triển khai và mở rộng quy mô rô bốt trong toàn doanh nghiệp. Hành trình tự động hóa của công ty đã thiết lập các tiêu chuẩn mới về đổi mới xuất sắc. Vui lòng nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về sự hợp tác giữa Zuellig Pharma và SAP.

 

Giải nhì: PNJ (Việt Nam)

Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) bắt đầu Hành trình chuyển đổi số toàn diện vào năm 2018, với việc triển khai giải pháp SAP S/4HANA. Nhờ số hóa hoạt động, PNJ đã chuẩn hóa các quy trình kinh doanh của mình, đồng thời quản lý thay đổi giúp nhân viên thích ứng với những công nghệ và thay đổi mới. Ngoài ra, PNJ đã đạt được những kết quả đáng kể trong kinh doanh và hoạt động: doanh thu tăng 20%, năng suất tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Thời gian chờ đợi thanh toán từ 15-18 phút trước khi triển khai SAP S/4HANA đã được rút ngắn xuống chỉ còn 5-7 phút, giúp PNJ cải thiện đáng kể mức độ hài lòng của khách hàng.

H.M

 

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ:

Đọc nhiều

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold...

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019  Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 Lâm Diệu Linh nhận danh hiệu đại sứ Thổ Nhĩ...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...