Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmStandard Chartered giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ tín Dụng mùa cuối năm

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đem đến các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới mở thẻ và chủ thẻ hiện tại từ nay đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2019, áp dụng cho các hạng thẻ Standard Chartered WorldMiles và Standard Chartered Platinum CashBack.

Theo đó, mỗi khách hàng mở thẻ Standard Chartered WorldMiles thành công và chi tiêu từ 3 triệu đồng trở lên trong vòng 40 ngày kể từ ngày mở thẻ, sẽ nhận được một vali du lịch American Tourister hoặc 10,000 dặm thưởng Lotusmile. Đặc biệt, khi thực hiện đủ 3 giao dịch thanh toán trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận thông tin tài khoản trực tuyến, khách hàng WorldMiles còn được hoàn tiền với giá trị 500.000 đồng vào tài khoản.

 

Với chủ thẻ mới của Standard Chartered Platinum Cashback, khách hàng có thể chọn giữa xe đạp fixed gear hoặc 1 e-voucher Got It trị giá 1.500.000 VND để mua sắm tại hơn 1.800 địa điểm ăn uống, mua sắm, du lịch trên toàn quốc, áp dụng cho khách hàng chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng trong vòng 40 ngày kể từ ngày mở thẻ.

 

Bên cạnh những ưu đãi trên dành cho chủ thẻ mới, chủ thẻ tín dụng Standard Chartered còn được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: Nhận ưu đãi giảm ngay 2 triệu đồng khi mua iPhone 11 tại website/app của Shopee và chi nhánh Nguyễn Kim; Giảm giá 50% tại FOODY/NOW vào tất cả các ngày thứ 6, tối đa 50,000 đồng cho tất cả đơn hàng với code “SCNOW” tại bước thanh toán; Mua hai trả tiền một tại toàn bộ hệ thống cửa hàng Coffee Bean and Tea Leaf tại Hà Nội và Hồ Chí Minh; Thỏa thích xem phim tại CGV với giá chỉ 75,000 đồng/ vé vào tất cả thứ Bảy và Chủ Nhật khi thanh toán qua CGV website/ app; Nhận ngay giảm giá 10% trên mỗi hóa đơn hàng nguyên giá từ 1,5 triệu đồng tại các chi nhánh Nike Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

T.M

Tin mới cùng mục

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 - Xuân yêu thương

  Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường

 • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

  Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo về phân tích hình ảnh, phân tích ngôn ngữ tự nhiên... Hatto được kỳ vọng trở thành sân

 • Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Năm 2019, SeABank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng

 • Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11

  Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.

 • Giới thiệu Chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2020”

  Sáng 7/1, tại Hà Nội, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức gặp mặt báo chí giới thiệu về Chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2020” với chủ đề “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62941739

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”...

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư...