Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmTạp chí Global Finance vinh danh Citi là ngân hàng điện tử hàng đầu Việt Nam

Vị thế dẫn đầu của Citi tại Việt Nam trong lĩnh vực ngân hàng điện tử đã được tạp chí Global Finance vinh danh thông qua chương trình “Giải thưởng Ngân hàng Điện tử Tốt nhất” được tổ chức thường niên.

 

 

Trong hạng mục Ngân hàng Điện tử Tốt nhất cho doanh nghiệp ở Châu Á Thái Bình Dương năm 2019, Citi đã giành chiến thắng ở cả 17 thị trường trong khu vực gồm Úc, Bangladesh, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Pakistan, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

 

Ngân hàng cũng giành được sáu giải thưởng phụ ở hạng mục khu vực, bao gồm Quản lý dòng tiền Trực tuyến Tốt nhất, Dịch vụ Tài trợ Thương mại Tốt nhất, Dịch vụ Nguồn vốn Trực tuyến Tốt nhất, Ngân hàng Di động tốt nhất, Ứng dụng Ngân hàng Di động Tốt nhất và Ngân hàng có Giao diện lập trình ứng dụng (APIs) Mở Tốt nhất.

 

Bộ phận Kinh doanh luồng tiền và Thanh toán Quốc tế của Citi đã cho ra mắt CitiDirect BE® trên thiết bị di động và máy tính để bàn tại Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương trong thời gian qua. CitiDirect BE® là nền tảng ngân hàng trực tuyến cho doanh nghiệp đoạt giải thưởng của Citi. Ngân hàng cũng đã giới thiệu công nghệ bảo mật sinh trắc học cho các khách hàng doanh nghiệp, cho phép nhận dạng khuôn mặt và xác thực dấu vân tay để truy cập thuận tiện vào ứng dụng mới này.

 

Citi cũng là ngân hàng đầu tiên triển khai Hệ thống tiếp nhận khách hàng điện tử (Digital Onboarding) trên nhiều thị trường ở Châu Á Thái Bình Dương, cho phép khách hàng mở tài khoản nhanh chóng trong hai ngày bằng cách sử dụng quy trình tiếp nhận hoàn toàn điện tử. Giải pháp này đã ra mắt ở Singapore, Hồng Kông, Úc và New Zealand và sẽ tiếp tục triển khai trong khu vực trong thời gian tới.

 

Ông Rajesh Mehta, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh luồng tiền và Thanh toán Quốc tế của Citi khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng vì những nỗ lực liên tục của chúng tôi nhằm số hóa và đổi mới để phục vụ khách hàng tốt hơn đã được Global Finance ghi nhận. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư chiến lược để mở rộng năng lực cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử, quan hệ với các công ty công nghệ tài chính (fintech) và xác lập Citi như một hệ sinh thái tài chính dành cho khách hàng trong nền kinh tế kỹ thuật số.”

 

Về mảng Ngân hàng Bán lẻ, Citi cũng nhận giải Ngân hàng Bán lẻ Điện tử Tốt nhất ở Úc cũng với nhiều giải phụ ở hạng mục khu vực. Citi được công nhận là Ngân hàng Bảo mật Thông tin và Quản lý Gian lận Tốt nhất, Ngân hàng có Giao diện lập trình ứng dụng (APIs) mở tốt nhất và Ngân hàng Di động Tốt nhất ở Châu Á Thái Bình Dương.

 

Q.H

Tin mới cùng mục

 • 102 trường học và tổ chức giáo dục tham gia cuộc thi thiết kế Lì xì lần thứ 2

  Tết Gieo là sự kiện Tổng kết và trao giải Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống Lần thứ 2 – Tết 2020. Cuộc thi khuyến khích Lì xì Hạt giống và Gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống Lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân.

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 - Xuân yêu thương

  Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường

 • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

  Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo về phân tích hình ảnh, phân tích ngôn ngữ tự nhiên... Hatto được kỳ vọng trở thành sân

 • Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Năm 2019, SeABank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng

 • Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11

  Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62941739

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”...

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư...