Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmTrường BIS Hà Nội trao chứng chỉ giáo dục Trung học quốc tế IGCSE

Năm học vừa qua, các em học sinh của trường quốc tế đa cấp Anh Hà Nội (BIS Hanoi) – trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế Nord Anglia Education, đã xuất sắc đạt được tỉ lệ thi đỗ ấn tượng 92.4%, trong đó có tới 46.5% đạt điểm điểm A/A*.

44 em học sinh của trường BIS Hà Nội đã được vinh danh và được đích thân ngài Gareth Ward – Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam và cô Sue Hill – Hiệu trưởng trường trân trọng trao tặng tấm bằng ghi nhận kết quả xuất sắc trong kì thi lấy bằng IGCSE. Trong đó có hai em học sinh "Thủ khoa Thế giới" là Hoàng Hải Hà và Vũ Đức Hằng Giang. Hai em đã xuất sắc đạt được điểm cao nhất thế giới ở kì thi IGCSE môn Toán với điểm tuyệt đối 100%, vượt qua tất cả các học sinh cùng tham dự kì thi này trên toàn thế giới.

 

“Tôi đặc biệt tự hào về các học sinh thân yêu của mình khi nhận được kết quả xuất sắc của các em trong kì thi IGCSE vừa qua. Các em đã đạt được thành tích rất đáng khen ngợi, nhờ vào sự chăm chỉ và cố gắng tuyệt đối của bản thân, cùng với sự hỗ trợ và đóng góp không kém phần quan trọng của đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường. Tất cả các em xứng đáng được tuyên dương, và nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho toàn thể giáo viên và nhân viên của trường,” Bà Sue Hill chia sẻ.

 

Trong hai năm học tiếp theo, các em sẽ tiếp tục theo học chương trình Tú tài Quốc tế IB (International Baccalaureate) để theo đuổi ước mơ được nhận vào những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trao đổi với các phụ huynh và học sinh tại buổi lễ, Tiến sĩ Schmidt cho rằng chương trình IGCSE là sự chuẩn bị tốt nhất mà các bạn trẻ có thể trang bị cho mình trong con đường tiến tới những trường đại học hàng đầu và cả những bậc học sau đó.

 

Chương trình Trung học quốc tế (IGCSE) là chương trình học phổ biến nhất thế giới cho học sinh lứa tuổi từ 14 – 16 tuổi. Là một chứng chỉ được các trường đại học trên toàn thế giới đánh giá rất cao, chương trình IGCSE bao gồm nhiều môn học đa dạng: các môn ngôn ngữ, khoa học xã hội và nhân văn, toán học, khoa học máy tính, v.v… Đây là một chương trình học đầy thử thách nhưng vô cùng bổ ích, và cũng là sự chuẩn bị tuyệt vời cho các em học sinh trước khi chính thức bước vào Chương trình Tú tài Quốc tế IB.

 

BIS Hà Nội là thành viên của tổ chức Giáo dục Nord Anglia gồm 66 trường quốc tế hàng đầu tại 29 quốc gia trên thế giới. Với mục tiêu không ngừng tạo điều kiện phát triển cho học sinh cũng như đội ngũ giáo viên, tổ chức Nord Anglia đã hợp tác và làm việc với các tổ chức đứng đầu thế giới về nhiều lĩnh vực khác nhau để đem đến những cơ hội và trải nghiệm vượt trội cho học sinh và đội ngũ giáo viên trong tổ chức.

 

N.A

Tin mới cùng mục

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 - Xuân yêu thương

  Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường

 • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

  Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo về phân tích hình ảnh, phân tích ngôn ngữ tự nhiên... Hatto được kỳ vọng trở thành sân

 • Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Năm 2019, SeABank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng

 • Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11

  Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.

 • Giới thiệu Chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2020”

  Sáng 7/1, tại Hà Nội, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức gặp mặt báo chí giới thiệu về Chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2020” với chủ đề “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62941739

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”...

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư...