Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmTrường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội hỗ trợ xây dựng công trình vệ sinh cho Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Lạng Sơn

Ngày 26/12/2019, đại diện cho Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Công Đoàn nhà Trường có chuyến thăm và trao quà cho trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Lạng Sơn. Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT dân tộc nội trúc tỉnh Lạng sơn Hiệu trưởng Nguyễn Trường Giang chủ trì buổi đón tiếp.

 

Đây là sự kiện nằm trong Chương trình Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn do Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động và được cán bộ, giáo viên và sinh viên tổ chức thường niên nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, lòng tương thân tương ái của thầy và trò Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Thay mặt trường THPT dân tộc Nội trú tỉnh Lạng Sơn, Hiệu trưởng Nguyễn Trường Giang nhận quà từ đại diện Công đoàn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. (Ảnh: Thương Hiền)
 

Về phía Đoàn công tác Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có: ThS. Nguyễn Hữu Chiến – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Chủ nhiệm khoa Du Lịch; đồng chí Trần Hữu Hạnh - Bí thư Đoàn TN,cùng 2 đồng chí đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên . Sự kiện ý nghĩa này còn vinh dự được đón tiếp ông Hồ Công Liêm– Phó Giám đốc sở GD&ĐT ; Bà Hà Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Công Đoàn Ngành; cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu và toàn thể các bạn học viên ưu tú của trường THPT dân tộc Nội trú Lạng Sơn.

 

ThS. Nguyễn Hữu Chiến – Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại sự kiện. (Ảnh: Thương Hiền)

 

Phát biểu tại sự kiện, ThS. Nguyễn Hữu Chiến – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã giới thiệu về quá trình xây dựng, phát triển, cơ sở vật chất, các chuyên ngành đào tạo và đặc biệt là truyền thống thiện nguyện của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Xúc động trước tình cảm cũng như những nỗ lực bám trường, bám lớp, những thành tích đáng kể của thầy và trò trường THPT Nội Trú tỉnh Lạng Sơn nói riêng và các cơ sở đào tạo nơi đây nói chung, Chủ tịch Công đoàn nhà Trường chia sẻ:

 

Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn mong muốn sẽ đồng hành với cô và trò trường THPT dân tộc Nội Trú tỉnh Lạng Sơn trong những năm tiếp theo nữa để mang đến những điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho thầy cô và các bạn học sinh nơi đây, giúp các bạn được lớn lên trong môi trường học tập tốt, không chỉ hỗ trợ xây dựng công trình về sinh cho Trường mà còn mong muốn được hỗ trợ thêm những hệ thống học đường khác.Và hơn cả, mong muốn được chào đón tất cả các bạn học sinh tại trường THPT dân tộc Nội Trú tỉnh Lạng Sơn sau khi tốt nghiệp cấp 3 có thể đến tham quan và theo học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong những năm tiếp theo.

 

Đáp lại những tình cảm, những chia sẻ chân thành của Đoàn công tác, Hiệu trưởng trường THPT dân tộc Nội Trú tỉnh Lạng Sơn đã thay mặt Ban Giám hiệu, thầy cô và các bạn học sinh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã ủng hộ, hỗ trợ xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất tại nơi đây. Đó sẽ là những nguồn động viên vô cùng to lớn để các thầy, các cô của trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Lạng Sơn tiếp tục cống hiến cho mảnh đất này.

Thay mặt cụm trường THPT Nội Trú, Hiệu trưởng cảm ơn đoàn công tác Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã trao tặng phần quà ý nghĩa cho Trường. 
Tập thể Đoàn công tác và, các thầy cô giáo, học sinh có mặt chụp ảnh lưu niệm.
(Ảnh : Thương Hiền)Đại diện Trường THPT Nội Trú tỉnh Lạng Sơn dẫn Đoàn đi tham quan Trường

 
Khu ký túc xá học sinh (Ảnh : Thương Hiền )


 


 


Vườn rau do chính tay các bạn học sinh trường THPT Nội Trú trồng và chăm sóc.
(Ảnh : Thương Hiền)

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ:

Đọc nhiều

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold...

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...