Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmTrường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội hỗ trợ xây dựng công trình vệ sinh cho Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Lạng Sơn

Ngày 26/12/2019, đại diện cho Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Công Đoàn nhà Trường có chuyến thăm và trao quà cho trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Lạng Sơn. Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT dân tộc nội trúc tỉnh Lạng sơn Hiệu trưởng Nguyễn Trường Giang chủ trì buổi đón tiếp.

 

Đây là sự kiện nằm trong Chương trình Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn do Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động và được cán bộ, giáo viên và sinh viên tổ chức thường niên nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, lòng tương thân tương ái của thầy và trò Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Thay mặt trường THPT dân tộc Nội trú tỉnh Lạng Sơn, Hiệu trưởng Nguyễn Trường Giang nhận quà từ đại diện Công đoàn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. (Ảnh: Thương Hiền)
 

Về phía Đoàn công tác Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có: ThS. Nguyễn Hữu Chiến – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Chủ nhiệm khoa Du Lịch; đồng chí Trần Hữu Hạnh - Bí thư Đoàn TN,cùng 2 đồng chí đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên . Sự kiện ý nghĩa này còn vinh dự được đón tiếp ông Hồ Công Liêm– Phó Giám đốc sở GD&ĐT ; Bà Hà Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Công Đoàn Ngành; cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu và toàn thể các bạn học viên ưu tú của trường THPT dân tộc Nội trú Lạng Sơn.

 

ThS. Nguyễn Hữu Chiến – Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại sự kiện. (Ảnh: Thương Hiền)

 

Phát biểu tại sự kiện, ThS. Nguyễn Hữu Chiến – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã giới thiệu về quá trình xây dựng, phát triển, cơ sở vật chất, các chuyên ngành đào tạo và đặc biệt là truyền thống thiện nguyện của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Xúc động trước tình cảm cũng như những nỗ lực bám trường, bám lớp, những thành tích đáng kể của thầy và trò trường THPT Nội Trú tỉnh Lạng Sơn nói riêng và các cơ sở đào tạo nơi đây nói chung, Chủ tịch Công đoàn nhà Trường chia sẻ:

 

Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn mong muốn sẽ đồng hành với cô và trò trường THPT dân tộc Nội Trú tỉnh Lạng Sơn trong những năm tiếp theo nữa để mang đến những điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho thầy cô và các bạn học sinh nơi đây, giúp các bạn được lớn lên trong môi trường học tập tốt, không chỉ hỗ trợ xây dựng công trình về sinh cho Trường mà còn mong muốn được hỗ trợ thêm những hệ thống học đường khác.Và hơn cả, mong muốn được chào đón tất cả các bạn học sinh tại trường THPT dân tộc Nội Trú tỉnh Lạng Sơn sau khi tốt nghiệp cấp 3 có thể đến tham quan và theo học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong những năm tiếp theo.

 

Đáp lại những tình cảm, những chia sẻ chân thành của Đoàn công tác, Hiệu trưởng trường THPT dân tộc Nội Trú tỉnh Lạng Sơn đã thay mặt Ban Giám hiệu, thầy cô và các bạn học sinh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã ủng hộ, hỗ trợ xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất tại nơi đây. Đó sẽ là những nguồn động viên vô cùng to lớn để các thầy, các cô của trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Lạng Sơn tiếp tục cống hiến cho mảnh đất này.

Thay mặt cụm trường THPT Nội Trú, Hiệu trưởng cảm ơn đoàn công tác Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã trao tặng phần quà ý nghĩa cho Trường. 
Tập thể Đoàn công tác và, các thầy cô giáo, học sinh có mặt chụp ảnh lưu niệm.
(Ảnh : Thương Hiền)Đại diện Trường THPT Nội Trú tỉnh Lạng Sơn dẫn Đoàn đi tham quan Trường

 
Khu ký túc xá học sinh (Ảnh : Thương Hiền )


 


 


Vườn rau do chính tay các bạn học sinh trường THPT Nội Trú trồng và chăm sóc.
(Ảnh : Thương Hiền)

Tin mới cùng mục

 • 102 trường học và tổ chức giáo dục tham gia cuộc thi thiết kế Lì xì lần thứ 2

  Tết Gieo là sự kiện Tổng kết và trao giải Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống Lần thứ 2 – Tết 2020. Cuộc thi khuyến khích Lì xì Hạt giống và Gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống Lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân.

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 - Xuân yêu thương

  Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường

 • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

  Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo về phân tích hình ảnh, phân tích ngôn ngữ tự nhiên... Hatto được kỳ vọng trở thành sân

 • Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Năm 2019, SeABank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng

 • Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11

  Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62941739

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư...

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”...