Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmTrường mầm non UnetKids: Chất lượng học sinh ngày càng khẳng định

Ngày 18/11, trường mầm non UnetKids (Làng Sinh viên Hacinco, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) tổ chức Lễ công bố Thay đổi nhận diện thương hiệu và Ký kết hợp tác giáo dục.

Tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Hòa, Hiệu trưởng trường mầm non UnetKids nhớ lại hành trình 10 năm thành lập và phát triển của nhà trường với những thăng trầm nhưng luôn kiên định mục tiêu đặt ra ban đầu.

UnetKids được thành lập năm 2009, đầu tư xây dựng theo mô hình hiện đại. Trường bắt đầu với 140 học sinh đầu tiên. Ngay từ những ngày đầu tiên, Ban Giám hiệu Nhà trường xác định nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng nền móng vững chắc cho ngôi nhà Unetkids, đó chính là chất lượng giáo dục, cụ thể hóa thông qua việc chuẩn hóa sản phẩm dịch vụ và quy trình, tuyển dụng và liên tục đào tạo một đội ngũ giáo viên, cán bộ có tâm và có tầm.

Từ năm 2015, trong xu thế toàn cầu hóa, xác định Tiếng Anh là cầu nối quan trọng để đưa Việt Nam ra với thế giới, BGH Unetkids triển khai chương trình tiếng Anh toàn diện trong công tác dạy và học.

Trường triển khai thêm hệ Quốc tế sử dụng 100% tiếng Anh và hệ Song ngữ 50% tiếng Anh, nâng hệ thường lên hệ chất lượng cao với tăng thời lượng học tiếng Anh hàng ngày sáng - chiều.

Chương trình giáo dục của nhà trường là sự giao thoa giữa chương trình giáo dục quốc gia của Bộ GD&ĐT, song song với chương trình tiếng Anh chuẩn Mỹ.

Trường tuyển chọn đội ngũ giáo viên quốc tế có trình độ và kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam giỏi ngoại ngữ từ các trường đại học uy tín và từ các trường quốc tế về giảng dạy.

Môi trường quốc tế hóa qua ngôn ngữ tiếng Anh được phủ tràn ngập ngôi trường Unetkids, học sinh lớp quốc tế sử dụng tiếng Anh như người bản xứ. Không khí ấy lan tỏa đến các lớp Song ngữ và Chất lượng cao. Tất cả học sinh toàn trường yêu thích tiếng Anh, nói tiếng Anh chuẩn và tự tin giao tiếp.

Văn hóa Việt Nam và quốc tế được giao thoa hài hòa. Giáo viên quốc tế và giáo viên Việt Nam thân thiện cởi mở, cùng chung một tiếng nói về “Học sinh Unetkids” và cùng chung một văn hóa là “Con người Unetkids”.

Nhà trường chuẩn hóa chất lượng giáo dục, quy trình hoạt động và quy trình dịch vụ thông qua việc áp dụng và được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Chất lượng học sinh ngày càng được khẳng định. Học sinh phát triển toàn diện từ thể chất đến ngôn ngữ, tư duy, thẩm mỹ, tâm hồn, kỹ năng và đặc biệt là vốn tiếng Anh vượt trội, 95% học sinh đều trúng tuyển vào các trường tiểu học quốc tế, song ngữ, chất lượng cao có tuyển đầu vào tại Hà Nội.

UnetKids hiện có 220 học sinh và 48 giáo viên. Trên nền móng vững chắc của 10 năm qua, bắt đầu từ ngày hôm nay, UnetKids tập trung thực hiện sứ mệnh mới. Đó là:

Đề cao tương tác cá nhân với từng đứa trẻ nhằm phát hiện và phát huy tối đa tiềm năng ở trẻ, cung cấp cho trẻ nền tảng kiến thức, kĩ năng và nuôi dưỡng tình yêu học tập, khám phá ngay từ khi còn rất nhỏ.

Unetkids giúp trẻ hình thành 10 thói quen tốt và 8 năng lực đầu ra quan trọng, nền tảng vững chắc để trở thành công dân có tri thức và trách nhiệm để cống hiến, có phẩm chất và năng lực để thành công, có ý chí và nghị lực để vượt trội, biết thay đổi và thích nghi để hội nhập, biết chung sống và hoà hợp để hạnh phúc. 

Đặc biệt, Unetkids cam kết mang lại một nền giáo dục Song ngữ chất lượng cao với chi phí hợp lý, trao thêm nhiều cơ hội học tập và rèn luyện cho trẻ em Việt Nam trong môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. giải cho nữ giáo viên đạt giải Nhất cuộc thi Unet Teacher's Got Talent 2019.

Dịp này, trường mầm non UnetKids chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu. Logo mới và bộ nhận diện của nhà trường của trường là sự khẳng định cho 03 giá trị cốt lõi gồm: Ham học hỏi, sáng tạo và hợp tác.

Tại buổi lễ, BGH trường mầm non UnetKids đã ký kết hợp tác với 2 đối tác giáo dục, chung kết cuộc thi Unet Teacher's Got Talent 2019.

K.N

Tin mới cùng mục

 • Đưa hoạt động ngành chứng khoán vào danh mục ngành, nghề thiết yếu

  Ngày 27/3 và 31/3/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 15/CT-TTg và Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong đó có nội dung chỉ đạo tạm đình chỉ các hoạt động kinh doanh dịch vụ trừ các cơ sở kinh doanh các loại hàng hóa, dịch vụ thiết

 • Ưu đãi khi mở thẻ SeABank Visa Corporate

  Khách hàng doanh nghiệp mở mới thẻ SeABank Visa Corporate được hoàn 100% phí sử dụng trong năm đầu tiên và nhận ngay quà tặng hấp dẫn là vali sành điệu thương hiệu Lock&Lock.

 • Vinamilk tăng cường hỗ trợ dinh dưỡng cho y bác sĩ, bệnh nhân bệnh viện Bạch Mai

  Ngày 31/3/2020, để tăng cường dinh dưỡng cho khoảng 3.500 các y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân nội trú tại bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn bệnh viện đang bị cách ly, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã kịp thời ủng hộ bệnh viện các sản phẩm dinh dưỡng có tổng trị

 • Nguồn cung nhà ở bán tại TP. HCM tiếp tục giảm mạnh Q1/2020

  Theo báo cáo mới nhất của JLL, tại TPHCM, lượng căn hộ bán trong Q1.20 chỉ đạt 1.980 căn, thấp hơn một nửa so với số liệu ghi nhận vào thời điểm Q4.19 và Q1.19.

 • Hơn 200.000 USD đầu tư cho các sáng kiến xã hội tại Việt Nam

  Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Hatch! Venture Vietnam cùng với các đối tác: Quỹ Crevisse Consortium, Doanh nghiệp xã hội Merry Year Social Enterprise, với sự tài trợ của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã đầu tư 225,000 USD vốn bằng tiền mặt cho 7 doanh nghiệp khởi nghiệp

 • Thị trường chứng khoán không nghỉ dịch Covid -19

  Trên cơ sở ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 (Chỉ thị 16) về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) thông báo:

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0913251082

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát động công tác phòng, chống dịch COVID-19

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát động công tác phòng, chống dịch COVID-19

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát động công tác phòng, chống dịch COVID-19...

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...