Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmTưng bừng Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019

Ngày 30/11/2019, tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, 3.604 vị trí việc làm được hơn 80 doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng ngay tại “Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019”.

 

Đại diện Ban Giám hiệu, Trung tâm Khảo sát Thông tin Việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp của nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp cắt băng khai mạc Ngày hội việc làm sinh viên HUBT 2019

Chương trình “Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019”, được Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp với năng lực, chuyên môn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngày hôi vinh dự được đón tiếp Ông Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đến tham dự. Ngày hội còn có sự hiện diện của đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng của trường và hơn 20 cơ quan báo chí, truyền thông cùng đông đảo sinh viên các khóa đang học tập tại trường.

Ngày hội có quy mô 85 gian hàng đến từ hơn 80 doanh nghiệp hoạt động của nhiều lĩnh vực như: kinh tế - tài chính, du lịch - nhà hàng - khách sạn, marketing thương mại, thương mại điện tử... và hơn 3.000 sinh viên nhà trường đăng ký tham gia.

Đến với ngày hội, các bạn sinh viên, đặc biệt sinh viên năm cuối của tất cả các khối ngành kinh tế - tài chính, thương mại điện tử, du lịch - nhà hàng - khách sạn… có cơ hội tìm hiểu thị trường việc làm cũng như nhu cầu của các nhà tuyển dụng và nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp vào vị trí mà mình mong muốn. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để các bạn sinh viên tìm hiểu về nhu cầu và yêu cầu thị trường lao động, từ đó có định hướng và kế hoạch cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

 

PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Ngày hội việc làm phát biểu tại chương trình

PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Ngày hội cho biết, “Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019” là một hoạt động trong chuỗi các chương trình kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp hướng đến mục tiêu đem lại cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên năm cuối. Với sự hưởng ứng, đồng hành hết sức tích cực và trách nhiệm của doanh nghiệp thời gian qua, đã góp phần giúp cho tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo ngày càng được nâng cao rõ rệt. Phó Giáo sư Hà Đức Trụ khẳng định, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội luôn quan tâm tới việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Bởi đó là nhiệm vụ sứ mạng quan trọng trong quá trình phát triển; luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường lập thân, lập nghiệp. Đồng thời, Phó Giáo sư cũng gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp là đơn vị tài trợ, các tổ chức doanh nghiệp đã đồng hành trong Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019 và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành thường xuyên, tích cực của doanh nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng cũng như nâng cao chất lượng đào tạo trong những năm tiếp theo.

GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho đại diện các nhà tài trợ của chương trình.

TS Đỗ Quế Lượng, Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường, PGS.TS Hà Đức Trụ Phó Hiệu trưởng nhà trường,Trung tâm Khảo sát Thông tin Việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp của nhà trường trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia ngày hội.

 

GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận và hoa cảm ơn các tổ chức, doanh nghiệp đã đồng hành cùng chương trình. Nhà tài trợ vàng gồm có: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank); Ngân hàng TMCP Tiền Phong (TP Bank); Công ty CP Dịch vụ di động Thế Hệ Mới (NMS). Nhà tài trợ Bạc là Công ty Cổ phần Công nghệ Hợp Long là nhà tài trợ Bạc. Nhà tài trợ Đồng có Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Văn Phú và Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại INOX Việt Nam.

Bà Trần Thị Diệp Anh, Giám đốc Khối Quản trị nguồn nhân lực Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đại diện cho các đơn vị tuyển dụng phát biểu tại chương trình.

Đại diện cho các đơn vị tuyển dụng phát biểu tại chương trình, Bà Trần Thị Diệp Anh, Giám đốc Khối Quản trị nguồn nhân lực Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng đánh giá cao chất lượng sinh viên của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, sinh viên của trường có kiến thức nền tảng và ngoại ngữ rất tốt, tự tin, năng động… Hiện nay, đơn vị đã tiếp nhận, đào tạo cho hơn 150 cán bộ, nhân viên là sinh viên của nhà trường. Đơn vị cũng mong muốn hợp tác lâu dài với nhà trường nhằm tuyển dụng nhiều hơn nữa những ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc tại ngân hàng trong thời gian sắp tới.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Ngân hàng VP Bank, Bà Trần Thị Diệp Anh đã trao suất học bổng trị giá 30.000.000 đồng cho sinh viên năm cuối có thành tích học tập xuất sắc của nhà trường.

Tin mới cùng mục

 • 102 trường học và tổ chức giáo dục tham gia cuộc thi thiết kế Lì xì lần thứ 2

  Tết Gieo là sự kiện Tổng kết và trao giải Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống Lần thứ 2 – Tết 2020. Cuộc thi khuyến khích Lì xì Hạt giống và Gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống Lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân.

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 - Xuân yêu thương

  Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường

 • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

  Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo về phân tích hình ảnh, phân tích ngôn ngữ tự nhiên... Hatto được kỳ vọng trở thành sân

 • Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Năm 2019, SeABank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng

 • Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11

  Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62941739

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư...

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”...