Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmTưng bừng Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019

Ngày 30/11/2019, tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, 3.604 vị trí việc làm được hơn 80 doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng ngay tại “Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019”.

 

Đại diện Ban Giám hiệu, Trung tâm Khảo sát Thông tin Việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp của nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp cắt băng khai mạc Ngày hội việc làm sinh viên HUBT 2019

Chương trình “Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019”, được Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp với năng lực, chuyên môn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngày hôi vinh dự được đón tiếp Ông Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đến tham dự. Ngày hội còn có sự hiện diện của đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng của trường và hơn 20 cơ quan báo chí, truyền thông cùng đông đảo sinh viên các khóa đang học tập tại trường.

Ngày hội có quy mô 85 gian hàng đến từ hơn 80 doanh nghiệp hoạt động của nhiều lĩnh vực như: kinh tế - tài chính, du lịch - nhà hàng - khách sạn, marketing thương mại, thương mại điện tử... và hơn 3.000 sinh viên nhà trường đăng ký tham gia.

Đến với ngày hội, các bạn sinh viên, đặc biệt sinh viên năm cuối của tất cả các khối ngành kinh tế - tài chính, thương mại điện tử, du lịch - nhà hàng - khách sạn… có cơ hội tìm hiểu thị trường việc làm cũng như nhu cầu của các nhà tuyển dụng và nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp vào vị trí mà mình mong muốn. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để các bạn sinh viên tìm hiểu về nhu cầu và yêu cầu thị trường lao động, từ đó có định hướng và kế hoạch cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

 

PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Ngày hội việc làm phát biểu tại chương trình

PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Ngày hội cho biết, “Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019” là một hoạt động trong chuỗi các chương trình kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp hướng đến mục tiêu đem lại cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên năm cuối. Với sự hưởng ứng, đồng hành hết sức tích cực và trách nhiệm của doanh nghiệp thời gian qua, đã góp phần giúp cho tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo ngày càng được nâng cao rõ rệt. Phó Giáo sư Hà Đức Trụ khẳng định, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội luôn quan tâm tới việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Bởi đó là nhiệm vụ sứ mạng quan trọng trong quá trình phát triển; luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường lập thân, lập nghiệp. Đồng thời, Phó Giáo sư cũng gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp là đơn vị tài trợ, các tổ chức doanh nghiệp đã đồng hành trong Ngày hội việc làm sinh viên HUBT năm 2019 và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành thường xuyên, tích cực của doanh nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng cũng như nâng cao chất lượng đào tạo trong những năm tiếp theo.

GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho đại diện các nhà tài trợ của chương trình.

TS Đỗ Quế Lượng, Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường, PGS.TS Hà Đức Trụ Phó Hiệu trưởng nhà trường,Trung tâm Khảo sát Thông tin Việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp của nhà trường trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia ngày hội.

 

GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận và hoa cảm ơn các tổ chức, doanh nghiệp đã đồng hành cùng chương trình. Nhà tài trợ vàng gồm có: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank); Ngân hàng TMCP Tiền Phong (TP Bank); Công ty CP Dịch vụ di động Thế Hệ Mới (NMS). Nhà tài trợ Bạc là Công ty Cổ phần Công nghệ Hợp Long là nhà tài trợ Bạc. Nhà tài trợ Đồng có Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Văn Phú và Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại INOX Việt Nam.

Bà Trần Thị Diệp Anh, Giám đốc Khối Quản trị nguồn nhân lực Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đại diện cho các đơn vị tuyển dụng phát biểu tại chương trình.

Đại diện cho các đơn vị tuyển dụng phát biểu tại chương trình, Bà Trần Thị Diệp Anh, Giám đốc Khối Quản trị nguồn nhân lực Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng đánh giá cao chất lượng sinh viên của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, sinh viên của trường có kiến thức nền tảng và ngoại ngữ rất tốt, tự tin, năng động… Hiện nay, đơn vị đã tiếp nhận, đào tạo cho hơn 150 cán bộ, nhân viên là sinh viên của nhà trường. Đơn vị cũng mong muốn hợp tác lâu dài với nhà trường nhằm tuyển dụng nhiều hơn nữa những ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc tại ngân hàng trong thời gian sắp tới.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Ngân hàng VP Bank, Bà Trần Thị Diệp Anh đã trao suất học bổng trị giá 30.000.000 đồng cho sinh viên năm cuối có thành tích học tập xuất sắc của nhà trường.

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng...