Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmXây dựng tổ chức học tập trong thời đại kỹ thuật số

Ngày 25/10/2019, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo “Xây dựng tổ chức học tập trong thời đại kỹ thuật số”.

Chia sẻ tại hội thảo, các chuyên gia đã nhấn mạnh vai trò quan trong và sự cần thiết của việc xây dựng tổ chức học tập trong doanh nghiệp, phương thức để thiết lập tổ chức học tập trong thời đại số.  Điều này không đơn giản chỉ là một xu hướng quản trị nhân lực mà nó có thể mang lại môt trường làm việc cởi mở với những tư tưởng sáng tạo, chia sẻ và sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mang tính giải pháp để giải quyết những vấn đề trong công việc, những khó khăn luôn hiện diện trong mỗi nhân viên.

 

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch học viện MVV Academy, Nhà sáng lập Hệ thống Quản trị trải nghiệm học tập Everlearn chia sẻ: “Các doanh nghiệp Việt Nam cần phải thấy được việc cạnh tranh trong thời đại 4.0 là cạnh tranh về nhân lực, xây dựng văn hóa học tập nói riêng và phát triển thành tổ chức học tập nói chung là một chiến lược dài hạn đối với các tập đoàn, công ty. Với sự hỗ trợ và phát triển về công nghệ ngày nay, các tổ chức học tập trong doanh nghiệp sẽ biến người học thành người sáng tạo và chia sẻ và biến một tổ chức học tập thụ động thành một tổ chức học tập chủ động, không chỉ không lãng phí tri thức của tổ chức, mà còn có thể thương mại hoá các tri thức đó.”

 

Hội thảo “Xây dựng tổ chức học tập trong thời đại kỹ thuật số” đã mang đến những thông tin hữu ích, chia sẻ chuyên sâu nhất, những bài học thực tế đã được áp dụng từ các chuyên gia về phương pháp xây dựng một tổ chức học tập trong thời đại kinh tế số, lợi ích của việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, góc nhìn khác về đào tạo doanh nghiệp cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của chiến lược phát triển nguồn nhân lực hiện đại.

 

Sau một thời gian không ngừng hoàn thiện và nâng cấp hệ thống, Học viện MVV Academy ngày hôm nay đã giới thiệu hệ thống quản trị trải nghiệm học tập Everlearn 4.0. Đây là hệ thống giảng dạy và học tập online nhằm hỗ trợ công tác tổ chức đào tạo được hiệu quả và thuận tiện, tập trung vào trải nghiệm của người học (Learning Experience Management) thay vì chỉ cung cấp những kiến thức đơn thuần, mô hình gọn nhẹ và linh hoạt. Hình thức học tập này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, xóa bỏ khoảng cách địa lý mà còn phát huy tối đa tinh thần tự giác của mỗi cá nhân.

 

Tham gia thảo luận tại hội thảo là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo và phát triển gồm: Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch học viện MVV Academy, Nhà sáng lập hệ thống Đào Tạo Trực Tuyến MVV Everlearn với bài tham luận về Cẩm nang xây dựng Tổ chức học tập trong thời đại kinh tế số.

 

Ông Bùi Quang Tuyến- Giám đốc Học Viện Viettel Academy chia sẻ về xu hướng trong quản trị doanh nghiệp và sự chuyển dịch trong hoạt động học tập và đào tạo.

 

Bà Lê Hà Thị Mai Thảo – Giám đốc quản trị nguồn nhân lực, Tập đoàn Thành Thành Công chia sẻ về những xu hướng đào tạo & phát triển nguồn nhân lực hiện đại và các phương thức đào tạo trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực.

 

Ông Benjamin Bruce Davidson – Chuyên gia đến từ Tập đoàn Mercuri – Tổ chức đào tạo bán hàng lớn nhất thế giới.

 

Bà Đào Thu Hiền - Chủ tịch kiêm Giám đốc Golden Path Academics (GPA) trong vai trò điều phối chương trình và dẫn dắt phần tọa đàm.

 

P.L

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 0912232778

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội

Nam Định: Dự án xử lý cấp bách công trình đê điều nhưng xây dựng hạ tầng Đại Phong không vội...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng

Khách hàng “tố” thương hiệu thời trang ZARA của Tập đoàn Inditex nhập nhèm mất niềm tin khách hàng...