Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmXây dựng tổ chức học tập trong thời đại kỹ thuật số

Ngày 25/10/2019, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo “Xây dựng tổ chức học tập trong thời đại kỹ thuật số”.

Chia sẻ tại hội thảo, các chuyên gia đã nhấn mạnh vai trò quan trong và sự cần thiết của việc xây dựng tổ chức học tập trong doanh nghiệp, phương thức để thiết lập tổ chức học tập trong thời đại số.  Điều này không đơn giản chỉ là một xu hướng quản trị nhân lực mà nó có thể mang lại môt trường làm việc cởi mở với những tư tưởng sáng tạo, chia sẻ và sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mang tính giải pháp để giải quyết những vấn đề trong công việc, những khó khăn luôn hiện diện trong mỗi nhân viên.

 

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch học viện MVV Academy, Nhà sáng lập Hệ thống Quản trị trải nghiệm học tập Everlearn chia sẻ: “Các doanh nghiệp Việt Nam cần phải thấy được việc cạnh tranh trong thời đại 4.0 là cạnh tranh về nhân lực, xây dựng văn hóa học tập nói riêng và phát triển thành tổ chức học tập nói chung là một chiến lược dài hạn đối với các tập đoàn, công ty. Với sự hỗ trợ và phát triển về công nghệ ngày nay, các tổ chức học tập trong doanh nghiệp sẽ biến người học thành người sáng tạo và chia sẻ và biến một tổ chức học tập thụ động thành một tổ chức học tập chủ động, không chỉ không lãng phí tri thức của tổ chức, mà còn có thể thương mại hoá các tri thức đó.”

 

Hội thảo “Xây dựng tổ chức học tập trong thời đại kỹ thuật số” đã mang đến những thông tin hữu ích, chia sẻ chuyên sâu nhất, những bài học thực tế đã được áp dụng từ các chuyên gia về phương pháp xây dựng một tổ chức học tập trong thời đại kinh tế số, lợi ích của việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, góc nhìn khác về đào tạo doanh nghiệp cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của chiến lược phát triển nguồn nhân lực hiện đại.

 

Sau một thời gian không ngừng hoàn thiện và nâng cấp hệ thống, Học viện MVV Academy ngày hôm nay đã giới thiệu hệ thống quản trị trải nghiệm học tập Everlearn 4.0. Đây là hệ thống giảng dạy và học tập online nhằm hỗ trợ công tác tổ chức đào tạo được hiệu quả và thuận tiện, tập trung vào trải nghiệm của người học (Learning Experience Management) thay vì chỉ cung cấp những kiến thức đơn thuần, mô hình gọn nhẹ và linh hoạt. Hình thức học tập này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, xóa bỏ khoảng cách địa lý mà còn phát huy tối đa tinh thần tự giác của mỗi cá nhân.

 

Tham gia thảo luận tại hội thảo là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo và phát triển gồm: Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch học viện MVV Academy, Nhà sáng lập hệ thống Đào Tạo Trực Tuyến MVV Everlearn với bài tham luận về Cẩm nang xây dựng Tổ chức học tập trong thời đại kinh tế số.

 

Ông Bùi Quang Tuyến- Giám đốc Học Viện Viettel Academy chia sẻ về xu hướng trong quản trị doanh nghiệp và sự chuyển dịch trong hoạt động học tập và đào tạo.

 

Bà Lê Hà Thị Mai Thảo – Giám đốc quản trị nguồn nhân lực, Tập đoàn Thành Thành Công chia sẻ về những xu hướng đào tạo & phát triển nguồn nhân lực hiện đại và các phương thức đào tạo trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực.

 

Ông Benjamin Bruce Davidson – Chuyên gia đến từ Tập đoàn Mercuri – Tổ chức đào tạo bán hàng lớn nhất thế giới.

 

Bà Đào Thu Hiền - Chủ tịch kiêm Giám đốc Golden Path Academics (GPA) trong vai trò điều phối chương trình và dẫn dắt phần tọa đàm.

 

P.L

Tin mới cùng mục

 • 102 trường học và tổ chức giáo dục tham gia cuộc thi thiết kế Lì xì lần thứ 2

  Tết Gieo là sự kiện Tổng kết và trao giải Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống Lần thứ 2 – Tết 2020. Cuộc thi khuyến khích Lì xì Hạt giống và Gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống Lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân.

 • Chào Xuân Canh Tý 2020 - Xuân yêu thương

  Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020), để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân Quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường

 • Ra mắt mạng xã hội ẩm thực Hatto

  Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo về phân tích hình ảnh, phân tích ngôn ngữ tự nhiên... Hatto được kỳ vọng trở thành sân

 • Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Năm 2019, SeABank tăng trưởng vượt bậc, lợi nhuận trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2019 với lợi nhuận hợp nhất trước thuế hơn 1.390,69 tỷ đồng, tăng 768,26 tỷ đồng tương đương 123,4% so với năm 2018, tỷ lệ ROE là 12,03% đồng thời hoàn thành vượt tất cả các chỉ tiêu đã đề ra. Đây là mức tăng trưởng

 • Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11

  Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ: 024 62941739

Đọc nhiều

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh CMCN 4.0

Chính sách, con người và nền tảng là 3 yếu tố then chốt giúp Việt Nam phát huy sức mạnh...

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương làm Đại sứ thiện chí cho Festival “Niềm tin và Ánh sáng 2019”...

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư

Bất động sản Bình Phước: Thị trường tăng nhiệt, cơ hội cho nha đầu tư...

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”

Khởi động cuộc thi “Cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2019”...