Đăng nhập

Trang nhấtTin tức - Sự kiện6 công ty khởi nghiệp xuất sắc đã sẵn sàng cho Chung kết VietChallenge 2020

 

Vòng chung kết quốc tế cuộc thi Khởi nghiệp toàn cầu - VietChallenge 2020 sẽ được diễn ra vào lúc 21h00 ngày 10/10/2020 theo giờ Boston, tức 10h00 sáng ngày 11/10/2020 theo giờ Việt Nam. Khác với mọi năm, toàn bộ các đội thi VietChallenge sẽ tiến hành trực tuyến, khán giả sẽ lần đầu được theo dõi các startups trình bày qua Livestream trực tuyến trên website và các trang mạng xã hội chính thức của VietChallenge.

 

Tham gia vòng chung kết sẽ là sự góp mặt của 6 đội thi với những mô hình kinh doanh đa dạng, ở nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, dịch vụ y tế, công nghệ kỹ thuật, robotics, v.v. Các đội thi lọt vào vòng Chung Kết bao gồm:

CricketOne - Một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp loại protein mang tính bền vững với giá phải chăng, thay thế cho protein từ động vật và ngũ cốc thông thường. Với công nghệ tiên tiến, CricketOne tạo ra các loại bột thượng hạng từ chiết xuất dế để làm bánh mỳ, bánh pizza, bánh quy hay các sản phẩm thay thế cho thịt như xúc xích, nhân trong bánh mì kẹp, thịt gà viên. Sản phẩm của CricketOne có thể sử dụng như bột collagen hoặc các sản phẩm làm đẹp.

Gostudio - Nền tảng truyền nội dung số trực tiếp (livestream) có tương tác hiện đại trên các mạng xã hội khác nhau. Với giao diện dễ dùng, Gostudio giúp các doanh nghiệp và những người phát thông tin trực tiếp (streamers) tăng tương tác của khán giả bằng các chức năng hỗ trợ như các trò chơi nhỏ, phỏng vấn, hoặc thăm dò ý kiến, truyền phát thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và thêm vào nhiều hiệu ứng bắt mắt.

Multi Vietnam - Một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất phần cứng cho các sản phẩm sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật với phương châm mang tới sự hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất cho khách hàng. Multi Vietnam phấn đấu để hiện thức hoá công nghệ có thể tạo ra những giá trị cho cộng đồng, những gì mang lại lợi ích cho khách hàng và kết nối họ với thế giới.

Petkix - Thiết bị trông coi thú cưng với camera 360 độ từ xa đầu tiên của thế giới. Petkix mang tới cuộc sống tiện lợi cho người nuôi thú cưng. Petkix cho phép người dùng trông coi thú cưng tại bất kỳ đâu. Khách hàng có thể kết nối để đảm bảo rằng người bạn 4 chân của họ an toàn và vui vẻ qua báo động sủa và đãi ngộ cho thú cưng. Thật tuyệt vời khi chủ nhân được trong coi, cho ăn, và chơi với thú cưng ngay cả khi chủ nhân không có mặt ở đó.

Student Life Care - Hỗ trợ các du học sinh Việt Nam trong suốt quá trình du học, cả trước khi sang nước ngoài và sau khi tốt nghiệp. Họ có nhiều dịch vụ hỗ trợ như giúp học sinh mở tài khoản ngân hàng, tìm nhà giá rẻ, mở rộng mạng lưới kết nối, và tìm việc làm. Ngoài ra, họ còn hỗ trợ về cơ hội đầu tư bất động sản tại Úc, và hỗ trợ định cư nước ngoài.

Trabble - Một mô hình phân phối dịch vụ ứng dụng phần mềm (SaaS) giúp tương tác với khách hàng cho ngành du lịch và khách sạn. Trabble là dịch vụ tin nhắn được cá nhân hoá cho từng khách du lịch, trả lời câu hỏi trực tiếp, và cung cấp dịch vụ du lịch và các gợi ý. Bằng cách tích hợp các mức độ của mới hình giúp tương tác với khách hàng (chatbot, Khoa học Máy tính, và Trí tuệ Nhân tạo, Trabble giúp khách du lịch nâng cao kiến thức về địa phương, về các nguồn tài nguyên và dịch vụ theo dạng thức phù hợp nhất với khách hàng để mang lại sự vận hàng tốt nhất, tăng doanh thu, và sự hài lòng của khách hàng.

Tại vòng chung kết, các đội sẽ có 5 phút thuyết trình bằng tiếng Anh về mô hình kinh doanh, kế hoạch phát triển, và khả năng giải quyết vấn đề để thuyết phục Ban giám khảo. Ban giám khảo là đại diện các quỹ đầu tư, lãnh đạo các công ty công nghệ hàng đầu thế giới, những người có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trên thương trường về khả năng tiếp cận, kêu gọi vốn đầu tư, cũng như tiềm năng phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Ngoài ra, lần đầu tiên tại VietChallenge mùa giải 2020 sẽ mở ra thêm một cơ cấu giải thưởng mới do khán giả bình chọn với trị giá $500. Khán giả sẽ có quyền bình chọn từ một (1) trong sáu (6) đội tranh tài trong vòng Chung Kết trên website và Facebook của VietChallenge. 

P.V

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ:

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...