Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmCiti kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam

Citi kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 04 tháng 10 năm 2019

Citi vừa tổ chức hai sự kiện khách hàng đặc biệt lần lượt vào ngày 2 và ngày 3 tháng 10 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để chào mừng 25 năm hoạt động ở Việt Nam.

 

 

“Khi đất nước đi vào Đổi mới và đặc biệt là bắt đầu hội nhập với kinh tế thế giới, chúng ta phải có một thị trường tài chính hội nhập với bên ngoài. Chính vì thế, chúng ta có chủ trương phát triển nhanh, hội nhập nhanh bằng cách đưa các ngân hàng nước ngoài vào hoạt động ở Việt Nam. Citi là ngân hàng Mỹ đầu tiên được cấp phép bởi Chính phủ Việt Nam,” nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Cao Sỹ Kiêm cho biết.

 

Năm 1993, Citi đã thiết lập một văn phòng đại diện ở Hà Nội. Một năm sau, năm 1994, Citi trở thành định chế tài chính Mỹ đầu tiên được cấp phép thành lập chi nhánh đầy đủ tại đây. Vào năm 1998, Citi mở tiếp chi nhánh thứ hai ở thành phố Hồ Chí Minh.

 

“Tất cả chúng ta ở đây hôm nay đều rất quan tâm đến sự thành công của Việt Nam và tôi mong muốn tiếp tục hợp tác hướng tới mục tiêu chung của chúng ta là một nước Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập,” Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink phát biểu. Ông cũng lưu ý vai trò của Citi trong việc cải thiện điều kiện kinh doanh và thúc đẩy phát triển kinh tế tại Việt Nam, và nhận định: “Hoạt động của Citi Việt Nam và nhiều công ty khác của Hoa Kỳ đã đóng vai trò to lớn trong việc tăng cường mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ”.

 

“Chúng tôi vui mừng khi Citi ngày càng phát triển vai trò dẫn đầu của mình trong dịch vụ khối khách hàng định chế và khối ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam. Đóng vai trò là đối tác tài chính tin cậy của nhiều tập đoàn nhà nước và tư nhân lớn của Việt Nam cũng các công ty đa quốc gia hàng đầu đang hoạt động tại đây, Citi đã tiến hành những giao dịch lớn nhất và thành công nhất trên thị trường vốn ở Việt Nam,” Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Kim Anh khẳng định sau khi trao Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước và Bằng khen Tập thể Lao động xuất sắc cho Citi Việt Nam.

 

Citi duy trì vị thế dẫn dắt về mặt công nghệ với nhiều nền tảng ngân hàng điện tử và ngân hàng di động. Với năng lực công nghệ kỹ thuật số toàn diện, Citi Việt Nam đã trở thành chi nhánh đầu tiên của Citi trên toàn cầu đạt cột mốc 100% khách hàng truy cập bảng sao kê điện tử. Như một minh chứng cho chất lượng và giá trị của mình, lĩnh vực thẻ tín dụng dành cho khách hàng cá nhân của Citi đã chiếm lĩnh vị trí số 1 về chỉ số đo lường sự hài lòng của khách hàng (NPS) tại Việt Nam trong hai năm 2018 và 2019.

 

“Citi Việt Nam là một trong những chi nhánh phát triển nhanh nhất của Citi trên toàn cầu. Chúng tôi tập trung vào khách hàng. Mang những gì tốt nhất tới cho khách hàng là sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi. Các đội nhóm của Citi ở Việt Nam, khu vực và toàn cầu sẽ tiếp tục đầu tư để đảm bảo Citi Việt Nam luôn cung cấp những dịch vụ hàng đầu, đẳng cấp và tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi mong chờ 25 năm tiếp tới và lâu hơn nữa trên đất nước tuyệt vời này,” Tổng Giám đốc Natasha Ansell phát biểu.

 

Q.H

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ:

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold...