Đăng nhập

Trang nhấtTài chính - Địa ốcHải Dương: Dự án Khu đô thị Phú Quý (Goldenland) nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư

TT&PT - Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp là một trong những doanh nghiệp bất động sản có uy tín trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tập đoàn đã đầu tư Dự án Khu đô thị Phú Quý (Goldenland) với nhiều điểm đặc biệt về thiết kế hoàn hảo, cơ sở hạ tầng thuộc hạng đẹp bậc nhất Hải Dương. Dự án đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Đô thị sinh thái thông minh mang lại giá trị sống đẳng cấp

Chủ đầu tư  đã lựa chọn được vị trí đắc địa và đầu tư vào dự án khu đô thị cao cấp Phú Quý (Goldenland) thành phố Hải Dương với tổng diện tích cả 2 giai đoạn là 87,6 ha; tổng mức đầu tư khoảng 1.700 tỷ đồng.

QG1

Đài phun nước rộng lớn tại khu vực Đại Lộc I

Dự án được tọa lạc tại phường Thạch Khôi, phường Tân Hưng với địa thế nằm ở cửa ngõ phía nam của thành phố Hải Dương được kết nối với các tuyến đường chính của toàn khu vực.

Đặc biệt, dự án còn được kết nối với các công trình trọng điểm của tỉnh như: Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, khu hỗn hợp thể dục thể thao, khu vực nước khoáng , khu Đảo Ngọc, trường Đại học Kinh tế Hải Dương, trường học Cơ sở cấp 1, cấp 2, cấp 3, bệnh Viện Nhi, cụm công nghiệp Thạch Khôi, Gia Xuyên, Chợ đầu mối…

qg1

Dự án đang thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi có hệ thống công viên, cây xanh rộng lớn

Dự án được Chủ đầu tư lựa chọn các kỹ sư trong nước và các chuyên gia nước ngoài tham mưu nghiên cứu và có sự tập hợp lấy ý kiến của các Sở ngành trong tỉnh để quy hoạch khu đô thị Phú Quý (Goldenland) trở thành khu đô thị tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hải Dương, đáp ứng kỳ vọng về một khu đô thị sang trọng, hiện đại, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Hiện nay Chủ đầu tư đang triển khai thực hiện dự án giai đoạn 1 với diện tích khoảng 56,7 ha tổng mức đầu tư khoảng 950 tỷ.

qg2

Hệ thống công viên cây xanh rộng lớn bên trong dự án

Dự án được phân chia thành 3 khu chức năng: Khu vực Đại Lộc 1, Đại Lộc 2 và khu Tài Phú được quy hoạch với các khu nhà ở liền kề, khu biệt thự, khu trung tâm thương mại.

qg3

Khu biệt thự độc đáo mang đậm phong cách hiện đại

Dự án được thiết kế với 4 trục cảnh quan chính gồm: Khu vực Đại Lộc I có tuyến đường 37m nối từ khu vực Đại Lộc I thuộc phường Thạch Khôi sang khu Tài Phú thuộc phường Hải Tân, Có tuyến đường 30m tạo thành trục cảnh quan chính của dự án nối từ khu Đại Lộc I sang khu Đại Lộc II và kết nối ra đường 38B.

Khu vực Đại Lộc I có tuyến đường mặt cắt 20.5m từ phường Thạch Khôi kết nối sang khu Tài Phú thuộc phường Tân Hưng. Khu vực Đại Lộc I có tuyến đường mặt cắt 25m kết nối sang khu vực Đại Lộc II và ra đường vành đai 1 của thành phố Hải Dương.

qg4

Chủ đầu tư lựa chọn các kỹ sư trong nước và các chuyên gia nước ngoài tham mưu  dự án

Dự án có tuyến đường quốc lộ 37 có mặt cắt 40.5m hướng đi từ thành phố Hải Dương xuống Gia lộc chạy qua trung tâm của dự án ra nút giao cao tốc Hà Nội, Hải Phòng.

Dự án tạo nên nhiều đầu mối giao thông huyết mạch chính trong khu vực của dự án và các vùng lân cận sẽ rất thuận tiện cho việc giao thương buôn bán.

Hệ thống công viên trong dự án bậc nhất tại Hải Dương

Tại mỗi phân khu chính của dự án khu đô thị Phú Quý Goldenland, chủ đầu tư rất quan tâm đến hệ thống công viên, nơi sinh hoạt cộng đồng cho cư dân với thiết kế mới lạ, kiến trúc độc đáo mà không dự án bất động sản nào tại Hải Dương có được.

qg5

Chủ đầu tư lựa chọn các kỹ sư trong nước và các chuyên gia nước ngoài tham mưu  dự án

Cụ thể, tại khu vực Đại Lộc I, chủ đầu tư thiết kế khu công viên vui chơi có đài phun nước rộng lớn, vòm hoa và hệ thống đường dạo kết hợp với khu vui chơi thể dục thể thao để phục vụ cộng đồng. Những cư dân sinh sống tại đây sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, đến khu công viên ngắm cảnh, đi dạo, tập luyện thể dục thể thao sẽ mang lại sự thoải mái để phục hồi năng lượng, nâng cao sức khỏe.

qg6

Hệ thống công viên cây xanh rộng lớn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dân tạo TP. Hải Dương

qg7

Khu vui chơi giải trí cho trẻ em

Tại khu vực Đại Lộc II có cổng Khải Hoàn Môn, Cầu Cảnh Quan, Hồ Thủy Tiên, Hồ Mộng Mơ, hệ thống công viên cây xanh đường dạo được trang trí vòm hoa và chòi nghỉ. Nơi đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi, ngắm cảnh đi dạo, với thiết kế độc đáo mới lạ còn là nơi lý tưởng để chup ảnh cưới, ảnh lưu niệm.

qg8

Cảnh quan Hồ Thủy Tiên, Hồ Mộng Mơ tại khu vực Đại Lộc II

qg9

Tại khu vực Tài Phú, có hồ Bích Ngọc, Bến Vọng Cảnh, Khu Đài hoa, Vườn Thông thái gồm: 12 cung hoàng đạo, vườn cây mê cung và bàn cờ khổng lồ. Người dân không chỉ ngắm cảnh mà có thể vui chơi trong mê cung cây được thiết kế độc đáo, đồng thời có thể chơi đấu trí với bàn cờ khổng lồ.

Phong cách châu Âu trong lòng Hải Dương

Dự án khu đô thị Phú Quý Goldenland được thiết kế với các mẫu nhà biệt thự, nhà ở thương mại, nhà ở liền kề theo phong cách kiến trúc Châu Âu và phong cách kiến trúc Địa Trung Hải. Các khu được quy hoạch hợp lý với nhiều phương án lựa chọn, những không gian khác nhau đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

qg10

Nhà biệt thự, nhà ở thương mại, nhà ở liền kề theo phong cách kiến trúc châu Âu và phong cách kiến trúc Địa Trung Hải

Hệ thống vỉa hè có bề mặt rộng từ 4 đến 6 m được lát đá cao cấp, hai bên vỉa hè thiết kế hệ thống cây xanh bóng mát tạo nên cảnh quan đẹp cho khu vực dự án.  Điện chiếu sáng, điện sinh hoạt được thiết kế hiện đại, hệ thống cáp ngầm mang tính thẩm mỹ cao. Hệ thống nước sạch, thông tin liên lạc được thiết kế độc lập, đồng bộ, rất tiện ích cho người sử dụng.

qg11

Mẫu biệt thự thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu và phong cách kiến trúc Địa Trung Hải

qg12
Dự án Khu đô thị Phú Quý Goldenland được chủ đầu tư - uy tín về năng lực, tài chính vững mạnh thi công với tiến độ nhanh, hiệu quả và đồng bộ, thủ tục pháp lý minh bạch, rõ ràng và nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng...

Theo: THCL

https://thuonghieucongluan.com.vn/du-an-khu-do-thi-phu-quy-goldenland-hut-khach-nhat-tinh-hai-duong-a136092.html

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ:

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold...