Đăng nhập

Trang nhấtTiêu điểmRa mắt các dịch vụ được quản lý về Secure SD-WAN dành cho mạng WAN Ảo Azure của Microsoft

Công ty Tata Communications Transformation Services Limited (TCTS), đối tác được lựa chọn của các Nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP) hàng đầu thế giới, đồng thời cũng là một công ty con thuộc sở hữu toàn phần của Tata Communications Limited, cùng với Fortinet, đ làm việc với Microsoft Azure, để giới thiệu một giải pháp công nghệ SD-WAN được quản lý toàn diện dành cho hệ thống mạng WAN Ảo Azure.

 

 

Giải pháp SD-WAN của TCTS sẽ giúp các nhà cung cấp dịch vụ tạo ra các giảipháp cho phép các doanh nghiệp chuyển đổi dễ dàng sang nền tảng Azure, từ đó giúp thúc đẩy doanh thu chuyển đổi Công nghệ thông tin sang nền tảng Đám mây công cộng. Việc hợp tác trong dịch vụ này cũng sẽ cho phép các khách hàng đang sử dụng mạng xương sống Microsoft kết nối liên chi nhánh và giúp họ đáp ứng được Cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) trong khi vẫn bảo vệ hoạt động truy cập vào các ứng dụng chạy trên Azure. Đây là một trong những giải pháp đầu tiên của hệ thống mạng SD-WAN lai gốc đi đôi với việc điều hướng lưu lượng và bảo vệ an ninh cho nền tảng đám mây của Azure.

 

Phối hợp với Azure, Fortinet và Equinix, TCTS đã tăng cường cung cấp mạng WAN ảo hiện tại của Azure, trong đó các chính sách ứng dụng có thể được cấu hình tập trung bằng cách sử dụng các công nghệ SD-WAN của Fortinet có tích hợp với hệ thống Mạng Biên Equinix để tạo ra các Dịch vụ Mạng Ảo giúp tăng cường hiệu suất và bảo mật. Là một phần của dịch vụ điện toán đám mây tiên tiến nhất và đạt giải thưởng lớn hơn của TCTS, danh mục dịch vụ cung cấp hệ thống mạng với nền tảng đám mây (CNaaS – Cloud Networking-as-a-Service), dịch vụ này tận dụng những đối tác sản phẩm tốt nhất trong ngành với các dịch vụ kiểm soát vận hành, triển khai và tư vấn ảo hoá được công nhận của TCTS.

 

Ông Madhusudhan Mysore, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của TCTS cho biết: “Dịch vụ cung ứng Mạng trên nền tảng Đám mây của TCTS được phát triển để giải quyết vấn đề chuyển đổi công nghệ thông tin sang nền tảng đám mây phức tạp nhất trong thực tế đối với doanh nghiệp. Giải pháp cung cấp một MSP (nhà cung cấp dịch vụ có quản lý) nhãn trắng chất lượng nhất cho các nhà mạng trên toàn thế giới để giúp họ thúc đẩy doanh thu MSP thông qua tệp khách hàng doanh nghiệp toàn cầu của Microsoft. TCTS sở hữu một đội ngũ hung hậu các chuyên gia tư vấn kỹ thuật CNaaS có tay nghề cao để cung cấp các dịch vụ nhãn trắng cho các nhà mạng trên toàn thế giới, từ đó hỗ trợ việc áp dụng dễ dàng và liên tục của Microsoft Azure.”

 

Khi độ phức tạp của nền tảng đám mây tiếp tục tăng lên, các doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn với các chức năng, cổng, cấu hình, phân đoạn và chức năng giám sát của Đám mây Riêng Ảo (VPC) trên khắp các trung tâm dữ liệu Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS), khu vực và việc triển khai trên toàn thế giới. Cấu hình của SD-WAN, VPN, bảng định tuyến, bảo mật, cổng và kết nối lai trong một nền tảng đám mây công cộng tiếp tục là một vấn đề đối với hầu hết các doanh nghiệp. Ngoài ra, khi đám mây mở rộng ra biên, bao gồm các kết nối mạng được quản lý giữa các đám mây và nhà cung cấp dịch vụ (ví dụ: Azure ExpressRoute, v.v.), độ phức tạp của đám mây thậm chí sẽ còn khó khăn hơn khi cấu hình và vận hành.

 

"Các yêu cầu về Mạng diện rộng (WAN) đối với doanh nghiệp đang dần trở nên tập trung vào nền tảng đám mây hơn. Nền tảng mạng WAN Ảo của Microsoft Azure (VWAN) đang giải quyết các nhu cầu này bằng cách cho phép các thiết bị và trang web kết nối với đám mây công cộng của Azure dễ dàng hơn và toàn cầu hơn", Ross Ortega, Giám đốc Chương trình Hợp tác của Microsoft Azure Networking tại Tập đoàn Microsoft bổ sung thêm. “Dịch vụ cung ứng mạng SD-WAN được quản lý của TCTS thông qua VWAN của Azure, sẽ cho phép các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới cung cấp được dịch vụ CNaaS được quản lý.”

 

Thông qua dịch vụ này, các doanh nghiệp tại bất kỳ địa điểm cụ thể nào cũng có thể triển khai kết hợp MPLS và Internet để điều khiển lưu lượng giữa lưu lượng quan trọng (MPLS và Carrier Ethernet) và lưu lượng không quan trọng (Internet), kết nối trực tiếp với Azure thông qua Azure ExpressRoute. Kết nối này có thể được thiết lập tận dụng nền tảng được yêu thích của TCTS, đó là “Trao đổi Đám mây Ảo' để xây dựng trong môi trường nhà cung cấp dịch vụ gốc hoặc các tùy chọn được gắn nhãn trắng bằng cách sử dụng các dịch vụ của Equinix 'Cloud Exchange Fabric ™ (ECX Fabric ™) và dịch vụ giải pháp Network Edge trong các trung tâm dữ liệu của họ trên toàn cầu.

 

Ông John Maddison, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm và Marketing của Fortinet cho biết: “Việc áp dụng nền tảng đám mây cho doanh nghiệp đang thúc đẩy một xu hướng chuyển đổi mạng WAN toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ SD-WAN, nhưng điều này lại gia tăng các rủi ro về bảo mật. Giải pháp SD-WAN Bảo mật của Fortinet cung cấp hệ thống SD-WAN tốt nhất, cùng với bảo mật tường lửa thế hệ mới, khả năng định tuyến và tối ưu hóa mạng WAN nâng cao được tích hợp vào trong một dịch vụ duy nhất. Hệ thống SD-WAN được quản lý của TCTS cùng với Fortinet mang đến cho các nhà cung cấp mạng, dịch vụ truyền thông một giải pháp chìa khóa trao tay để cung cấp các dịch vụ kết nối mạnh mẽ, an toàn và độ trễ thấp.

 

Giải pháp trao đổi Đám mây Ảo của TCTS (đang chờ cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ) tự động hóa việc kết nối và quản lý sang Azure và các đám mây công cộng khác được phân phối thông qua một giải pháp nhãn trắng chìa khóa trao tay được quản lý hoàn toàn cho các CSP trên toàn thế giới. Với dịch vụ này từ TCTS, các nhà cung cấp dịch vụ có thể giúp các khách hàng doanh nghiệp của Azure lựa chọn một giải pháp tiêu chuẩn không cần thêm Chức năng Mạng Ảo SD-WAN (VNF), hoặc một tùy chọn nâng cao hơn có bao gồm SD-WAN VNF trong Azure để cung cấp khả năng điều hướng lưu lượng ứng dụng và bảo vệ an ninh cho SD-WAN.

 

TCTS sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp dành cho các khả năng CNaaS của Azure trong việc: 

 

Lập kế hoạch - Yêu cầu kinh doanh, tư vấn chiến lược đám mây, đánh giá đảm bảo đám mây, lập kế hoạch di chuyển đám mây và lập kế hoạch bảo mật đám mây, quản trị dữ liệu và tuân thủ quy định về rủi ro

 

Triển khai – Chứng minh khái niệm (POC), các thử nghiệm SaaS, IaaS và PaaS trên nền tảng đám mây, cấu hình VPC trên đám mây, đào tạo về công nghệ đám mây, chuyển đổi sang đám mây, tối ưu hóa và thiết lập chính sách cho nền tảng đám mây

 

Vận hành - Hoạt động vận hành, hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố, quản lý thay đổi, quản lý truy cập ưu tiên, giám sát đám mây, quản lý thiết bị và tích hợp sản phẩm & dịch vụ mới 365X7X24.

 

T.T

Tin mới cùng mục

Tìm kiếm

Điện thoại liên hệ:

Đọc nhiều

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC

MỘT NHÀ GIÁO DÂN VẬN KHÉO- TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO, HỌC TẬP THEO LỜI BÁC...

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên

Viên uống Ngọc nhũ nương được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên...

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay

Tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm đơn thư ông Nguyễn Văn Ngay...

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?

Nỗi đau thuộc về ai ?...

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam...

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold

Tập đoàn DOJI ra mắt hình thức mua bán vàng vật chất eGold...